Bản tin Xuất khẩu

Khác biệt của Kĩ sư công nghệ và kỹ sư thực hành

Cơ khí động lực và Cơ khí chế tạo máy khác nhau ở chỗ nào?.Sự khác nhau giữa cao đẳng và cao đẳng nghề.Cao đẳng nghề hay cao đẳng chuyên nghiệp, trung cấp nghề hay trung cấp chuyên nghiệp?

Thí sinh có địa chỉ email là dtonline68@gmail.com hỏi hệ cao đẳng nghề kế toán và cao đẳng kế toán giống và khác nhau ở điểm gì, 2 loại bằng này có giá trị tương đương như nhau không?

Hộp thư tuyển sinh xin trả lời:Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ doanh nghiệp

Sự khác nhau của chuyên ngành kế toán đối với cao đẳng nghề và cao đẳng là: Bậc cao đẳng (trong đào tạo đại học) chia làm các chuyên ngành chính liên quan đến các lĩnh vực: Kế toán doanh nghiệp sản xuất; kế toán thương mại dịch vụ và kế toán ngân sách. Theo quy định chung, thời gian đào tạo của bậc cao đẳng trong giáo dục đại học là 3 năm. Người học sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia do Bộ GD&ĐT quản lý.Sự khác nhau giữa cao đẳng nghề và cao đẳng chính quy là gì?
Cao đẳng nghề học chuyển đổi từ 6-9 tháng học liên lục đủ điều kiện lấy bằng kỹ sư cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Chi tiết Thông báo nhập học xin xem tại đây (pdf).
100% SV làm được việc, 100% đi du học theo diện chuẩn kỹ sư
THÔNG TIN LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Thanh để được hướng dẫn ) Hotline: 0968 333 219 (T Trung – phụ trách tuyển sinh) .(Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Hệ thống quản lý giáo dục mới với hệ Trung cấp, Cao đẳng được quản lý tập trung duy nhất bởi Bộ LĐ-TBXH 

Sự thay đổi trên là dựa theo Luật giáo dục nghề nghiệp có hiệu lực thi hành từ năm 2015. Và mới đây nhất trong phiên họp chính phủ tháng 8/2016, chính phủ đã thống nhất giao Bộ LĐ-TBXH là cơ quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp.
chi tiết xin xem tại đây (pdf)Thông báo nhập học xin xem tại đây(pdf).
Như vậy với trình độ trung cấp cao đẳng, không còn phân biệt giữa học nghề và học chính quy như trước đây nữa. Các trường cao đẳng, trung cấp trước đây theo chương trình của Bộ Giáo dục & đào tạo cũng sẽ được chuyển về theo sự quản lý của Bộ LĐ-TBXH. Với sự chỉ đạo thống nhất - duy nhất từ Bộ LĐ-TBXH, các trường trung cấp - cao đẳng sẽ giống nhau về phương thức quản lý, tổ chức đào tạo.
Đơn hàng cơ điện tử cho kỹ sư làm việc tại Nhật 
Tuyển Kỹ Sư Cơ Khí , Điện Tử, Ô tô
Biết sử dụng Cad 3D để thiết kế máy móc sản phẩm.
 Sử dụng một trong các phần mềm Catia, Pro-E, Solid-works, I-Deas, Ngôn ngữ lập trình Java, Ngôn ngữ C.
Còn đối với cao đẳng nghề ngành kế toán, đây là một chuyên ngành được đào tạo trong một số trường cao đẳng nghề, theo đó lĩnh vực đào tạo chủ yếu thiên về kế toán doanh nghiệp sản xuất. Quy định về thời gian đào tạo của cao đẳng nghề kế toán là 2,5 năm. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng nghề hệ chính quy thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia của Tổng cục dạy nghề - thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.
Tuyển Kỹ thuật viên - Kỹ sư Nhật Bản - Nhiều đơn hàng thi tuyển liên tục
NỘI DUNG TUYỂN DỤNG
• Kỹ sư tốt nghiệp đại học chuyên ngành về Công nghệ thông tin
• Kỹ sư tốt nghiệp đại học chuyên ngành về Điện , Điện tử 
• Kỹ sư tốt nghiệp đại học chuyên ngành về Cơ khí , Xây Dựng
• Ưu tiên ứng viên biết tiếng Nhật giao tiếp cơ bản
- Nơi làm việc: Tỉnh Tokyo , Osaka , Kanagawa , Nagato.....
- Thời hạn hợp đồng: 3 năm, có thể gia hạn 10 năm
Nhìn chung theo đánh giá của các doanh nghiệp và người sử dụng lao động thì cơ hội nghề nghiệp và bằng cấp của 2 loại hình đào tạo này như nhau. Cho dù có học kế toán bậc cao đẳng trong giáo dục đại học hay kế toán nghề thì người học đều có cơ hội tìm việc làm bình đẳng. Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp có thể có doanh nghiệp cần thực hành chuyên môn sâu thì họ tuyển cao đẳng nghề. Còn nếu cần lao động có cả thực hành và am tường lý thuyết thì họ tuyển cao đẳng. Thêm nữa, người học cần đặc biệt lưu ý kỹ năng nghề nghiệp giỏi mới là yếu tố quyết định việc làm trong tương lai chứ không chỉ là bằng của loại hình đào tạo nào.

Nhiều thí sinh tham gia dự thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2016 có gửi thư về Hộp thư tuyển sinh hỏi ngành cao đẳng nghề và cao đẳng có gì khác nhau. Đến thời điểm này, cơ quan quản lý nhà nước về đào tạo của trường cao đẳng nghề là bộ nào?

Hộp thư tuyển sinh xin trả lời:Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ doanh nghiệp

Sự khác nhau giữa cao đẳng và cao đẳng nghề
Hệ cao đẳng thuộc bậc giáo dục đại học có trình độ đào tạo gọi chung là cao đẳng thuộc các trường đại học, cao đẳng nằm trong hệ thống giáo dục đại học chịu sự quản lý nhà nước của Bộ GD&ĐT. Còn hệ cao đẳng nghề thuộc bậc giáo dục nghề nghiệp có trình độ đào tạo là cao đẳng nghề thuộc hệ thống trường nghề do Tổng cục Dạy nghề - Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội quản lý nhà nước.
Tuyển gấp 30 kỹ sư đi Nhật làm việc KHÔNG yêu cầu tiếng
Tuyển kỹ sư xây dựng đi Nhật Bản lương 70 triệu/tháng
Sự khác nhau của 2 hệ đào tạo này là: Ở bậc cao đẳng trong hệ thống giáo dục đại học thì người học có thiên hướng về lý thuyết, còn hệ cao đẳng nghề thì người học sẽ chuyên sâu về kỹ năng nghề. Tuy nhiên, không phải là chuyên sâu về lý thuyết mà kỹ năng thực hành của hệ cao đẳng trong giáo dục đại học kém hơn vì thực tế là nhiều trường rất chú trọng kỹ năng thực hành nên các cử nhân tốt nghiệp cao đẳng trong hệ thống giáo dục này đều có chuyên môn tốt.
Hiện nay, trong hệ thống giáo dục quốc dân, Bộ GD&ĐT được giao quản lý nhà nước bậc đại học (có các trường cao đẳng) và giáo dục nghề nghiệp có trung cấp chuyên nghiệp. Còn lĩnh vực dạy nghề được giao về Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội quản lý nhà nước, trực tiếp là Tổng cục dạy nghề với 3 cấp trình độ là sơ cấp nghề, trung cấp nghề và cao đẳng nghề

tuyensinhtructuyen.edu.vn