Tư vấn Tuyển sinh 2014

Hỏi về vấn đề học liên thông trái ngành thế nào ?

Có được liên thông trái ngành lên đại học Khối ngành kinh tế , Kế toán , xây dựng tại Hà Nội không?Học liên thông trái ngành có được không?Liên thông Trái ngành năm 2013?

Hỏi: Dạ em có vấn đề mong muốn nhà trường giải đáp giúp là:Còn 1 tháng nữa em sẽ tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành quản trị khách san nhà hàng, em có ý định liên thông lên đại học nhưng sẽ không tiếp tục theo học ngành này mà liên thông ngành kế toán. Vậy cho em hỏi:Thứ nhất,nếu liên thông trái ngành như vậy em sẽ học liên thông trong thời gian 2 năm như các ban liên thông cùng ngành hay thời gian sẽ kéo dài hơn, nếu dài hơn thì có thể cho em biết cụ thể trong bao lâu. Và thứ hai,việc thi liên thông trái ngành như vậy có phức tạp không ạ? Em mong sớm được giải đáp thắc mắc để có thể sớm quyết định thi trong đợt liên thông sắp đến. xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Bạn học Cao đẳng ngành Quản trị khách sạn nhà hàng thì bạn chỉ có thể liên thông lên Đại học ngành Quản trị khách sạn nhà hàng hoặc Quản trị kinh doanh thôi. Bạn không thể liên thông trái ngành sang ngành Kế toán được.
Thời gian đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học là 1,5 - 2 năm 
Khoảng cuối tháng này trường sẽ có thông báo về tuyển sinh liên thông. Bạn thường xuyên theo dõi website tuyển sinh này để nắm được thông tin nhé.
Nếu bạn muốn học Kế toán thì tại trường Duy Tân cũng có hình thức đào tạo khác dành cho bạn, đó là đào tạo từ xa. Thời gian đào tạo là 2,5 năm. Bạn có thể xem thông báo tuyển sinh đào tạo cử nhân Đại học trực tuyến tại đây nhé
Em đã tốt nghiệp CĐ QTKD nhưng giờ em muốn liên thông sang ngành Kế toán có được không. Và liên thông những trường nào thì được
Em cảm ơn nhiều
Liên thông trái ngành?
các bạn cho mình hỏi, mình muốn học liên thông lên cao đẳng hoặc đại học nhưng không cùng ngành mình đã tốt nghiệp trung cấp , có bạn nào biết trường có đạo tạo liên thông trái ngành không chỉ mình với
cám ơn các bạn nhiều!! 
E học liên thông trái ngành đc ko?
Bạn ơi! Cho mình hỏi: Bạn của mình học cao đẳng Văn hóa thuộc trường ĐH Văn Hóa Hà Nội, ngành Văn Hóa du lịch, nay muốn liên thông chuyển đổi sang ngành quản trị nguồn lao động thì có được không? Quy định được liên thông chuyển đổi là gì vậy bạn? Mong bạn cho mình câu trả lời sớm vì thời gian của mình đang rất gấp! Nếu có thể, bạn hãy gửi trực tiếp câu trả lời vào email của mình: Hathao.86bg@gmail.com.
Cám ơn bạn rất nhiều!!!

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

QĐ số 6553/QĐ-BGDĐT ngày 26/12/2011 của Bộ GDĐT.

Cao đẳng nghề liên thông lên Đại học 2 ngành:

Tài chính - Ngân hàng và Kế toán.  Xây dựng dân dụng và công nghiệp

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ HN

QĐ số 6464/QĐ-BGD ĐT ngày 21/12/2011 của Bộ GDĐTQĐ 2017/QĐ-BGD ĐT ngày 30/5/2012 của Bộ GDĐT.

Cao đẳng nghề liên thông lên Đại học 5 ngành:

Kế toán ; Tài chính ngân hàng; Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật điện; Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử.

Trường CĐ Thương mại và Du lịch 

Công văn số 5494/BGDĐT- GDĐH ngày 18/8/2011 của Bộ GDĐT

Cao đẳng Nghề liên thông sang Cao đẳng: 2 ngành

Kế toán; Quản trị kinh doanh.

Trường Đại học Sao Đỏ

QĐ số 222/QĐ-/BGDĐT- GDĐH ngày 17/01/2012 của Bộ GDĐT.

Cao đẳng nghề liên thông lên Đại học 5 ngành:

Công nghệ Kỹ thuật cơ khí; Công nghệ kỹ thuật ôtô; Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ thông tin và kế toán.