Bản tin Xuất khẩu

Học thạc sĩ Nha khoa tại Anh

Học thạc sĩ Nha khoa tại AnhTrong những năm gần đây lượng sinh viên hoàn thành chương trình Thạc sỹ tại Anh trở về Việt Nam khá đông, thị trường lao động trở nên tấp nập hơn, các nhà tuyển dụng có nhiều cơ hội hơn trong việc lựa chọn các ứng cử viên và chất lượng của nguồn nhân sự đã dần được đẩy lên

Tìm hiểu về chuyên ngành nha khoa

Nhu cầu về chỉnh nha cũng như chăm sóc răng miệng ngày càng cao trong cuộc sống hiện đại ngày nay khiến cho chuyên ngành nha khoa trở thành lựa chọn rất phổ biến cho các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành y học. Trong bài báo này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn yêu thích y học nói chung và có những quan tâm đặc biệt đến ngành nha khoa những thông tin đầy đủ đến ngành học này cũng nhưng tương lai nghề nghiệp trong lĩnh vực này.
Chứng chỉ Răng Hàm Mặt-Cao Đẳng răng hàm mặt Hà Nội
Điều kiện và chi phí học ngành thạc sĩ y và nha khoa tại Anh?

Chương trình thạc sĩ Nha Khoa tại Anh

Chương trình thạc sĩ Nha Khoa tại Anh

Đào Tạo Răng Hàm Mặt
Cao Đẳng răng hàm mặt Hà Nội- Y Khoa Hà Nội đào tạo chứng chỉ Rằng Hàm Mặt
Đào tạo các kỹ thuật viên Răng hàm Mặt thực hiện thành thạo các kỹ thuật răng hàm mặt thông thường như: Hàn răng, Implant, chỉnh nha, nhổ răng….Hoặc đăng ký học online click tại đây
Chứng chỉ điều dưỡng nha khoa (chứng chỉ răng hàm mặt) là chứng chỉ trong hệ thống y tế có kiến thức, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng. Chứng chỉ nha khoa học ở đâu tại Hà Nội? Cơ hội việc làm sau khi có chứng chỉ điều dưỡng nha khoa thế nào?
1. Đối tượng tuyển sinh: Bác sỹ, Y sỹ, Điều dưỡng, sinh viên y dược
2. Đào tạo: Trường áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn trực tiếp trên người bệnh bởi các bác sỹ chuyên khoa Răng Hàm Mặt đang trực tiếp công tác tại các bệnh viện trung ương, tỉnh. Các học viên đều được các bác sỹ trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể. Tất cả học viên sau khi học xong khóa học tại Trung tâm nghiên cứu Kinh tế và Công nghệ thông tin đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật răng hàm mặt thông thường như: Hàn răng, Implant, chỉnh nha, nhổ răng….
3. Thời gian đào tạo: 3-6 tháng
Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường download tại đây
4. Cấp bằng: Học viên được cấp chứng chỉ Răng Hàm Mặt sau khi kết thúc khóa học
Cơ hội việc làm khi học chứng chỉ Răng hàm mặt
Bệnh về răng miệng có thể nói là bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi: người già, trẻ em, người trung niên… Trên thế giới cũng như ở Việt Nam hiện nay số lượng người mắc phải các bệnh về răng miệng chiếm tỷ lệ rất cao.
Tại Việt Nam: Theo như điều tra mới nhất của Bộ Y tế cho biết: có đến hơn 90% người dân bị mắc các bệnh liên quan đến răng miệng, 55% người dân không bao giờ đi khám răng. Trẻ em ở độ tuổi 6-8 tuổi, có hơn 85% bị bệnh sâu răng (trung bình là 5,4 chiếc) nhưng có 94% trong số đó không được điều trị. Có gần 97% dân số Việt Nam có bệnh quanh răng. Chưa tới 10% dân số có sức khỏe quanh răng ở mức chấp nhận được.
Với thực trạng trên cho thấy được nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng ở nước ta trong tương lai sẽ rất lớn, chính vì vậy rất cần đội ngũ bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng chăm sóc răng miệng.
Hiện nay, lực lượng điều Dưỡng nha khoa trong nước không đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội. Có thể thấy rằng Việt Nam đang rất thiếu điều Dưỡng nha khoa. Đặc biệt trong hiện nay và tương lai khi mà lĩnh vực y tế tư nhân đang phát triển mạnh cả về số lượng và chất lượng thì cơ hội việc làm đối với điều dưỡng nha khoa là rất lớn.
Chứng chỉ nha khoa

Học xong chứng chỉ điều dưỡng nha khoa các bạn sẽ làm những công việc dưới đây:

Phụ giúp cho bác sỹ nha khoa tại các phòng khám, cơ sở y tế Nha khoa
Sử dụng và bảo quản đồ, dụng cụ, các trang thiết bị thuộc chuyên ngành Nha Khoa
Thực hiện công tác điều dưỡng cơ bản tại phòng khám răng, hàm, mặt
Làm công tác chăm sóc sức khỏe răng, hàm mặt ở cộng đồng để phát hiện sớm một số bệnh lý răng miệng thông thường và tình trạng bất thường để xử lý hoặc chuyển tuyến trên
Tham gia công tác quản lý, công tác hành chính tại cơ quan Răng Hàm Mặt.
Tham gia công tác nghiên cứu khoa học tại cơ quan Răng Hàm Mặt

Địa chỉ học chứng chỉ răng hàm mặt chất lượng

Sau khi học xong người học sẽ được cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ và có thể làm việc tại: cơ sở khám và điều trị nha khoa, các trung tâm Y tế dự phòng, các cơ sở Nha học đường.
 Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
Hàng năm nhà trường tuyển sinh liên tục các khóa đào tạo lấy chứng chỉ điều dưỡng nha khoa. Học viên theo học được học theo chương trình khung chuẩn về đào tạo điều dưỡng nha khoa, ngoài ra các bạn còn được kết hợp học lý thuyết với thực hành với trang thiết bị cơ sở vật chất tiên tiến và sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giỏi có nhiều kinh nghiệm giảng dạy từ các trường đại học và các cơ sở y tế lớn.

chamsoccongdong.com