Thông tin học phí

Học phí App Tuyển sinh trường Cao đẳng ngoài công lập KV phía Bắc

Apple Airpods Pro khi cài đặt App Tuyển sinh.Sinh viên sư phạm có thể phải bồi hoàn 3,6 triệu/tháng nếu làm trái ngành.Dự thảo Nghị định cũng sẽ bãi bỏ quy định học sinh, sinh viên sư phạm không phải đóng học phí tại Điều 6 của Nghị định số 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của Chính phủ quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập từ năm học 2015 – 2016 đến năm học 2020 – 2021.

Bộ GD&ĐT vừa công bố công khai dự thảo Nghị định của Chính phủ “Quy định về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với học sinh, sinh viên sư phạm”.
Dự thảo quy định về mức hỗ trợ và thời gian hỗ trợ như sau: Hỗ trợ tiền đóng học phí: Học sinh, sinh viên sư phạm được nhà nước hỗ trợ tiền đóng học phí bằng mức thu học phí của cơ sở đào tạo giáo viên nơi học sinh, sinh viên sư phạm theo học nhưng tối đa không vượt mức trần học phí theo quy định của Chính phủ.
Hỗ trợ chi phí sinh hoạt: Học sinh, sinh viên sư phạm được nhà nước hỗ trợ 3,63 triệu đồng/tháng để chi trả chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại trường. Mức hỗ trợ chi phí sinh hoạt được áp dụng thống nhất trong năm học và hàng năm được điều chỉnh theo tốc độ tăng của chỉ số giá tiêu dùng thực tế năm trước liền kề với năm học hiện tại do Nhà nước công bố.
Thời gian hỗ trợ tiền đóng học phí và chi phí sinh hoạt theo số tháng thực tế học tập tại trường theo quy định, nhưng không quá 10 tháng/năm học.
Dự thảo cũng nêu các trường hợp phải bồi hoàn kinh phí hỗ trợ. Cụ thể: Sau khi tốt nghiệp, học sinh, sinh viên sư phạm công tác trong ngành giáo dục với thời gian tối thiểu gấp hai lần thời gian đào tạo (kể từ ngày được tuyển dụng) sẽ không phải hoàn trả kinh phí hỗ trợ tiền đóng học phí và chi phí sinh hoạt.
Sau 2 năm kể từ khi tốt nghiệp, học sinh, sinh viên sư phạm không công tác trong ngành giáo dục hoặc công tác trong ngành giáo dục không đủ thời gian theo quy định tại khoản 1 Điều này sẽ phải hoàn trả khoản kinh phí hỗ trợ tiền đóng học phí và chi phí sinh hoạt. Thời gian phải hoàn trả tối đa bằng thời gian được đào tạo tại cơ sở đào tạo giáo viên.
Những tiện ích và tính năng chủ yếu của Ứng dụng Tuyển sinh:
 * TÌM KIẾM, SO SÁNH, LỰA CHỌN TIN ĐĂNG TUYỂN SINH MỌI LÚC MỌI NƠI
- Dễ dàng tìm kiếm, so sách lựa chọn hàng nghìn tin đăng tuyển sinh và thông tin khóa học từ các nguồn thông tin phong phú, tin cậy và luôn được cập.
* ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN
- Đăng ký nguyện vọng tuyển sinh online dễ dàng bất kỳ lúc nào với mỗi ngành nghề học hay chương trình đào tạo  theo kế hoạch tuyển sinh  của các trường Đại học - Cao đẳng - Trung cấp và các đơn vị đào tạo trên cả nước.
* TRAO ĐỔI TƯ VẤN TUYỂN SINH TRỰC TIẾP VỚI NHÀ TUYỂN SINH
-  Thí sinh có thể chủ động trao đổi  tư vấn tuyển sinh  với từng nhà tuyển sinh/nhà đào tạo đối với mỗi khóa học hay chương trình đào tạo quan tâm trước khi quyết định đăng ký nhập học.
* ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN NHẬP HỌC
- Đặt chỗ nhập học trước từ 15 ngày đến vài tháng để được ưu tiên giữ chỗ với những quyền lợi ưu đãi và chế độ khuyến khích nhập học dành riêng cho thí sinh.
* THÔNG BÁO KHÓA HỌC PHÙ HỢP VỚI RIÊNG BẠN
- Dễ dàng tự tạo “Thông báo khóa học” phù hợp với tiêu chí của riêng bạn để luôn nhận được thông báo khóa học hay tin đăng tuyển sinh phù hợp mới nhất mỗi ngày.
* TẠO HỒ SƠ NGUYỆN VỌNG TUYÊN SINH NHANH CHÓNG
- Tạo và cập nhật hồ sơ thí sinh và nguyện vọng tuyển sinh trực tuyến với mẫu chuẩn dề dàng trong vài phút.
* CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TUYỂN SINH TOÀN QUỐC
-  Thông tin tuyển sinh phong phú, toàn diện luôn được cập nhật như: quy chế thi và tuyển sinh, những điều thí sinh cần biết, thủ tục hồ sơ tuyển sinh, phương án tuyển sinh, điểm chuẩn – chỉ tiêu tuyển sinh,…
Quá trình tìm kiếm, tư vấn tuyển sinh và đăng ký nguyện vọng tuyển sinh chưa bao giờ dễ dàng và thuận lợi như thế với  Ứng dụng di động "TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN - KẾT NỐI GIÁO DỤC", các bạn thí sinh và học viên hãy sử dụng thường xuyên để luôn chọn được cho mình những khóa học và địa điểm học tập phù hợp nhất với bản thân mình.
Học sinh, sinh viên sư phạm đang trong thời gian học nhưng bỏ học, chuyển sang ngành đào tạo khác, tự thôi học hoặc bị kỷ luật buộc thôi học phải hoàn trả toàn bộ kinh phí đã được ngân sách nhà nước hỗ trợ.
Học sinh, sinh viên sư phạm bị đình chỉ học tập sẽ không được hưởng chính sách hỗ trợ trong thời gian bị đình chỉ.
>>> XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

tuyensinhdaihoc.edu.vn