Hướng nghiệp Xuất khẩu

Học bổng du học Mỹ anna, tuyển sinh du học Mỹ

Đây là Chương trình đào tạo Thạc sĩ Luật hoàn toàn do Trường Luật Bristol thuộc UWE (Bristol Law School) thiết kế, đào tạo và cấp bằng với quy trình kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, văn bằng Thạc sĩ Luật do UWE cấp có giá trị trên toàn thế giới.

Cục đào tạo nước ngoài- Bộ GD-ĐT vừa công bố danh sách mới nhất về các chương trình liên kết đào tạo được thẩm định và cấp phép. Theo đó, có tổng số 205 chương trình đã được cấp phép, số chương trình đang hoạt động là 184.

Chương trình đào tạo thạc sĩ luật bằng cấp quốc tế

Có 15 chương trình đã dừng tuyển sinh do cơ sở đào tạo báo cáo không tiếp tục tuyển sinh chương trình bao gồm 3 chương trình của ĐH Bách khoa Hà Nội (ngành Quản trị kinh doanh liên kết với ĐH Northcentral, Hoa Kỳ; Ngành tin học và kỹ thuật tính toán liên kết với ĐH Kỹ thuật Điện St.Petecbua, Nga; Ngành Công nghệ Hóa học liên kết với ĐH Otto -von-Guericke Magdeburg, Đức ), 1 chương trình của ĐH Tôn Đức Thắng (Ngành Hán ngữ Văn học liên kết với ĐH Sư phạm Quảng Tây, Trung Quốc), 1 ngành của ĐH Kinh tế TPHCM, 2 ngành của ĐH Kỹ thuật Công nghệ TPHCM, 1 ngành của ĐH Lạc Hồng, 1 ngành ĐH Mở TPHCM, 2 ngành của ĐH Ngoại Thương, 1 ngành của ĐH Thương Mại...
   ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội CĐ Du Lịch Hà Nội
>> Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên     
>>  Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt     
>>  Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   
 Bên cạnh đó cũng có 6 chương trình đã hết hạn hoạt động bao gồm chương trình cử nhân Khoa học và Công nghệ ngành Toán học liên kết giữa ĐH Hoa Sen với ĐH Claude Bernard Lyon I (Pháp); Chương trình cử nhân  Khoa học và Công nghệ ngành Toán học và chương trình Thạc sỹ Thực hành khoa học, công nghệ, Y tế ngành Định phí bảo hiểm và Tài chính giữa ĐH Kinh tế Quốc dân với ĐH Claude Bernard Lyon I (Pháp); Chương trình Thạc sỹ Thực hành ngành Kinh tế tri thức và Lãnh thổ giữa ĐH Thương Mại và ĐH Nam Toulon Var (Pháp); Ngành Ngân hàng - Bảo hiểm giữa ĐH Thương Mại và ĐH Địa Trung Hải Aix - Marseille (Pháp); Ngành cử nhân Công nghệ Thông tin giữa Viện ĐH Mở HN với ĐH Công nghệ quốc gia MATI (Nga)

Học viện trình Bộ Giáo dục và Đào tạo hồ sơ xin cấp phép thực hiện Chương trình đào tạo quốc tế
Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã trình Cục Đào tạo với nước ngoài, Bộ Giáo dục và Đào tạo Hồ sơ xin cấp phép thực hiện Chương trình đào tạo quốc tế Cử nhân Quảng cáo Quan hệ công chúng và Truyền thông giữa Học viện và Đại học Middlsex (Vương quốc Anh).

 So với lần thông báo trước thì số chương trình được cấp phép mới là 5 (lần công bố trước, số chương trình đang hoạt động là 179 ). Bản danh sách này được cập nhật đến ngày 14/9. Trong tổng số 205 chương trình phê duyệt có sự tham gia của 70 cơ sở đào tạo trong nước, phần lớn là các trường ĐH.

 Danh sách chi tiết có chương trình liên kết được phê duyệt có thể xem tại đây

Đại học tổng hợp Tây Anh Quốc (University of the West of England: UWE) tiếp tục tuyển sinh lớp Liên kết đào tạo Thạc sĩ Luật (LLM) khóa III (2011-2012) tại Trường Đại học Luật Hà Nội (HLU) trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa hai Trường và văn bản cho phép của Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam (Quyết định số 8003/QĐ-BGDĐT ngày 27 tháng 11 năm 2008).
Trường Luật thuộc UWE là một trong những trường luật hàng đầu của Anh Quốc, có chương trình đào tạo phong phú, toàn diện ở mọi cấp độ. Riêng về đào tạo sau đại học trong lĩnh vực pháp luật, Trường có 8 chuyên ngành khác nhau, thu hút sinh viên từ nhiều nơi trên thế giới như Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, Ấn Độ, Đông Nam Á, Trung Quốc, Úc, Đông và Tây Phi... đến học. Đây là Trường Luật duy nhất ở Anh Quốc nhận được cả hai danh hiệu “hạng nhất” của Hội đồng tài trợ giáo dục đại học của Anh Quốc (HEFCE) và của Hội đồng về các khóa học thực hành luật (LPC Board). Trường Luật của Đại học Tây Anh Quốc đã và đang thực hiện cam kết mang đến cho học viên một nền giáo dục vận dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất về truyền đạt kiến thức và đào tạo kỹ năng cũng như chương trình đào tạo cập nhật và đón đầu những lĩnh vực pháp luật mới mẻ, phù hợp với yêu cầu của Thế kỷ 21.
 

Tuyensinhtructuyen.edu.vn