TP.HCM

Hệ trung cấp trong Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

Cơ hội du học Cao đẳng nghề tại CHLB Đức, các chuyên ngành: Điều dưỡng - Y tá, Nhà hàng - Khách sạn, Cơ khí - Điện tử, Xây dựng, Kỹ thuật ô tô... Với sự hỗ trợ của TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG TẠI CHLB ĐỨC, các học viên được:

Cơ hội cho học sinh, sinh viên du học tại CHLB Đức

Du học nghề tại CHLB Đức là một trong những chiến lược được hợp tác giữa Việt Nam và CHLB Đức. Khéo tay nghề cộng với những đức tính đáng quý của người Việt đã giúp cho lao động Việt Nam có sức cạnh tranh với các quốc gia khác. Chính vì vậy, nước Đức đã lựa chọn thị trường Việt Nam làm mục tiêu tuyển dụng.
>> Cơ hội du học nghề tại Cộng hòa Liên bang Đức
>. Hội thảo Du học nghề tại CHLB Đức ngành Kỹ thuật xây dựng
>> DU HỌC THỰC HÀNH (NGHỀ) TẠI CHLB ĐỨC
Đặc biệt hiện nay nước Đức đang thiếu nguồn nhân lực, không đáp ứng đủ nhu cầu thị trường, nên việc mở rộng thị trường lao động cho các nước khác là cánh cửa để nước Đức giải quyết vấn đề này. Và đây chính là cơ hội cho giới trẻ Việt Nam tiến tới một tương lai xán lạn.
Với mô hình đào tạo kép vừa học vừa làm, học viên tham gia chương trình du học nghề tại CHLB Đức được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với trang thiết bị hỗ trợ vô cùng hiện đại. Học viên được đào tạo kết hợp việc vừa học lý thuyết tại trường nghề xen kẽ với việc đi thực tập tại hệ thống doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện, viện dưỡng lão, hệ thống nhà hàng, khách sạn…Đồng thời trong suốt thời gian học tập, học viên được nhận một khoản học bổng hỗ trợ ăn, ở khoảng 800 – 1100 Euro/ tháng (tương đương 20.000.000 – 30.000.000 VNĐ). Và đặc biệt chỉ cần tốt nghiệp lớp 12 các bạn đã đủ điều kiện để tham gia chương trình du học nghề tại CHLB Đức.
Xem thêm: Du học Đức và những điều cần biết năm 2019
Vậy mức lương cơ bản của một học viên nhận được sau khi ra trường là bao nhiêu?
Sau 3 năm hoàn thành chương trình đào tạo, học viên đảm bảo 100% có việc làm ở các cơ sở thực tập, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện, viện dưỡng lão, hệ thống nhà hàng, khách sạn… tại CHLB Đức, cũng như châu Âu với mức lương tối thiểu 2.000 Euro/ tháng (tương đương khoảng 55.000.000 VNĐ). Tấm bằng du học nghề tại CHLB Đức có giá trị trên toàn châu Âu, nước Mỹ và tương đương bằng Cao đẳng tại Việt Nam. Điều đó giúp bạn có thể quay trở về Việt Nam cũng như sẵn sàng bước vào thị trường lao động với sự tự tin vững vàng. Ngoài ra, bạn có thể định cư tại CHLB Đức khi thoả mãn một số điều kiện của nước sở tại….
Trong quá trình học tập và làm việc tại CHLB Đức, bạn còn có cơ hội được tham quan tất cả các nước thuộc khối châu Âu mà không phải xin visa. Hiện nay, có hơn 7.5 triệu kiều bào Việt Nam đang học tập và sinh sống tại CHLB Đức. Nhiều người bắt đầu sự nghiệp tại Đức và châu Âu, sau đó quay về Việt Nam và trở thành những doanh nhân nổi tiếng. Đây chắc chắn là miền đất hứa cho những bạn trẻ dám khát khao sự thành công và làm chủ chính mình.
Hiện nay có không ít các công ty bắt tay với chương trình đưa học viên từ Việt Nam sang CHLB Đức học cao đẳng nghề. Và không thể không kể đến Trung Tâm Du học Quốc tế thuộc Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn là cầu nối giữa lao động Việt Nam và các doanh nghiệp Đức. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, PDT đã góp phần biến những khát khao, ước mơ của các bạn trẻ thành sự thật. Chắp cánh ước mơ – Vươn tầm thế giới.

tuyensinhdaihoc.edu.vn