Thế giới Sao

Hé lộ nhà mặt phố của Hoa hậu Kỳ Duyên

Hé lộ nhà mặt phố của Hoa hậu Kỳ Duyên Ngôi nhà 2 tầng của tân Hoa hậu khá rộng rãi, nằm ở vị trí đắc địa trên đường Lê Hồng Phong, Nam Định. Dự kiến, vào tối nay, Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ có mặt tại ngôi nhà này.

Cách đây vài giờ, tân Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng bố mẹ đã lên chuyến bay từ TP.Hồ Chí Minh về Hà Nội, sau đó cô sẽ về thẳng quê nhà Nam Định để thăm hỏi gia đình, hàng xóm láng giềng sau khi đăng quang. 
Được biết, Nguyễn Cao Kỳ Duyên xuất thân từ gia đình có kinh tế khá giả. Bố mẹ cô kinh doanh ảnh viên và áo cưới khá to nhiều năm nay. Ngoài ra, bố cô cũng là nhiếp ảnh gia cho ảnh viện này. Ngôi nhà 2 tầng của tân Hoa hậu khá rộng rãi, nằm ở vị trí đắc địa trên đường Lê Hồng Phong, Nam Định. Dự kiến, vào tối nay, Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ có mặt tại ngôi nhà này.

Ngôi nhà mặt phố tại quê nhà của Hoa hậu Kỳ Duyên. Phía trước nhà còn có tên của Hoa hậu

Bên cạnh đó, theo như người dân xung quanh cho biết, Hoa hậu Kỳ Duyên ở nhà là một cô gái ngoan ngoãn, học giỏi. Bảng điểm trung bình lớp 12 của Nguyễn Cao Kỳ Duyên khiến nhiều người phải choáng váng vì bảng điểm của cô. Theo đó, bảng điểm của Hoa hậu Kỳ Duyên như sau: Toán 8,8; Vật Lý: 8,2; Hóa 7,3; Sinh: 8,1; Văn: 7,1; Ngoại Ngữ (Tiếng Pháp): 8,7. Điểm trung bình lớp 12 của Kỳ Duyên là 8,3 và tốt nghiệp loại giỏi. Không chỉ vậy, Hoa hậu Kỳ Duyên còn tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Tân Hoa hậu 3 năm liền đều đoạt Huy chương vàng môn Cầu lông của tỉnh Nam Định.

nhà hoa hậu Kỳ Duyên, ảnh viện, bảng điểm

Hoa hậu Kỳ Duyên khiến nhiều người ngưỡng mộ vì thành tích học tập của mình

Dù xinh xắn, nhưng trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên khá lặng lẽ và không nổi tiếng... vì cô không hề ăn chơi. Chỉ có những hộ dân gần đó thì mới biết đến cô bé Kỳ Duyên.“Không phải em có hình xăm và xóa đi mà là vết chàm nhỏ bẩm sinh em đã có. Khi em nghe được thông tin như chị đề cập em cảm thấy điều đó sai sự thật”, tân Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
- Bạn nghĩ lý do gì khiến bạn trở thành người đăng quang đêm nay?
- Em nghĩ rằng đó là sự nỗ lực và cố gắng hết mình của em. Trước đêm chung kết em rất lo lắng và cố trấn an mình để có thể tự tin bước vào đêm chung kết.- Được biết bạn học chuyên Pháp và sau khi đăng quang có thể sẽ đại diện  tham dự một cuộc thi quốc tế, vậy khả năng tiếng Anh của bạn ra sao?
- Em đã học tiếng Pháp 7 năm nay. Tiếng Anh em biết một chút ít. Sau cuộc thi này em sẽ trau dồi khả năng tiếng Anh của mình để nếu có may mắn em sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới.
- Trên thực tế có nhiều người đẹp sau khi đăng quang đã tận dụng danh hiệu hoa hậu để làm bàn đạp tiến vào showbiz. Còn bạn thì sao? Giả sử chiếc vương miện của bạn nhận những phản ứng không tốt từ dư luận bạn có buồn không?
…(Kỳ Duyên bỏ ngỏ câu hỏi này)...
- Bạn nói gì khi trước đêm chung kết có tin tố cáo bạn từng xăm hình và đã xóa hình?
- Không phải em có hình xăm và xóa đi mà là vết chàm nhỏ bẩm sinh em đã có. Khi em nghe được thông tin như chị đề cập em cảm thấy điều đó sai sự thật. Em thấy không rung động vì thông tin đó. Vết sau lưng của em không phải vết xăm.
- Bạn tự đánh giá về bản thân mình như thế nào? Bạn nghĩ gì nếu có ý kiến cho rằng trên sân khấu đêm chung kết bạn chưa thực sự tỏa sáng so với một số thí sinh khác?
- Em nghĩ rằng việc trước mắt mà em cần lưu tâm đó là tiếp tục công việc học tập. Em chưa có ý định tấn công vào showbiz.

Theo Trí thức trẻ

tuyensinhdaihoc.edu.vn