TP Hà Nội

Hà Nội: Điểm chuẩn (đợt 2) vào lớp 10 THPT chuyên

Trường Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội hợp tác liên kết với các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước để đào tạo, phối hợp liên kết đào tạo với nhiều chuyên ngành khác nhau. Đồng thời trang bị khối kiến thức nghề nghiệp với khả năng ứng dụng công nghệ thông tin và khả năng kiến thức ngoại ngữ đáp ứng được môi trường việc làm phù hợp với hội nhập Asean, Eu. TPP,… Các chuyên ngành đào tạo được gắn với chương trình ngoại ngữ ( Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn), trong đó có các lớp chất lượng cao. Chương trình ngoại ngữ được thiết kế phù hợp với chương trình THPT, do giáo viên người nước ngoài phối hợp với giáo viên trợ giảng người Việt giảng dạy.

NHỮNG LƯU Ý CƠ BẢN KHI CHỌN TRƯỜNG CHO CON VÀO LỚP 10
Điểm xét tuyển vào lớp 10 năm nay của Hà Nội được tính theo công thức sau: Điểm xét tuyển = Điểm trung học cơ sở + Điểm thi (đã tính hệ số 2) + Điểm cộng thêm.1.ĐƠN VỊ NÀO DẠY VĂN HÓA THPT? ĐƠN VỊ NÀO CẤP HỌC BẠ THPT? ĐƠN VỊ NÀO ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG?

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG đảm bảo ? Khuôn viên trường có khép kín hay không ?
3. Các phòng học có được trang bị các phương tiện dạy học như: máy chiếu, điều hòa, bàn ghế… đáp ứng cho hoạt động dạy và học?
4. Quản lý học sinh ở trường thế nào? Quản lý Học sinh bán trú thế nào?
5. Đội ngũ cán bộ quản lý , giáo viên, giảng viên của nhà trường?
6. Chương trình đào tạo và chất lượng của nhà trường ra sao?
7. Ngoại ngữ có được nhà trường chú trọng hay không? Có được đào tạo thường xuyên hay không? Đào tạo những ngoại ngữ nào??
8. Nhà trường có thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm thực tế hay không?
9.Các chế độ chính sách cho các đối tượng ưu tiên, nghèo, cận nghèo có được nhà trường thực hiện hay không?

8 LỢI ÍCH KHI HỌC LỚP 10 - HỆ SONG SONG 2 VĂN BẰNG TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH HÀ NỘI

1. Học sinh được học song song 02 chương trình “ Giáo dục THPT và Giáo dục nghề nghiệp” trong 4 năm. Sau khi tốt nghiệp Học sinh được cấp 02 văn bằng (THPT, CĐ chính quy).

Điểm xét tuyển vào lớp 10 năm nay của Hà Nội được tính theo công thức sau: Điểm xét tuyển = Điểm trung học cơ sở + Điểm thi (đã tính hệ số 2) + Điểm cộng thêm

2. Chương trình ngoại ngữ được thiết kế phù hợp với trình độ thực của học sinh và được tích hợp với chương trình ngoại ngữ THPT, do Giáo viên người nước ngoài kết hợp với GV trợ giảng người Việt giảng dạy. Ngoại ngữ được đào tạo thường xuyên kéo dài suốt khóa học.
3. Chương trình văn hóa THPT do trường THPT Văn Lang - Hà Nội đảm nhận. ( Xem chi tiết 7 lợi ích khi học tại trường THPT Văn Lang - Hà Nội)
4. Hết chương trình THPT, học sinh được dự thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia và học tiếp 1 năm lấy bằng Cao đẳng chính quy và được học chuyển tiếp lên Đại học hoặc đi du học liên thông lên Đại học, du học nghề theo chương trình hợp tác đào tạo của nhà trường, hoặc HS có thể đi làm ngay.
5. Nhà trường có hệ thống xe ô tô đưa đón, có điểm Xe buýt đối diện cổng trường.
6. Học sinh được cấp bù học phí theo nghị định 86 của Chính phủ.
7. Học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nghèo, cận nghèo sẽ được nhà trường miễn, giảm học phí
8. Học phí ưu đãi ( Lớp cơ bản: 1.300.000/tháng. Lớp chất lượng cao tiếng Anh: 1.500.000/tháng. Lớp Anh - Hàn: 1.600.000/tháng. Lớp Anh - Nhật: 1.700.000/tháng)

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

>> Thi vào lớp 10 tận 6 môn thì khác nào ném trẻ con vào chảo lửa
>>Tâm sự của cựu học sinh từng thi vào lớp 10 với 6 môn thi
>>Làm sao bỏ thi vào lớp 10 được đây?
Theo kế hoạch đã được Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội phê duyệt, năm học 2018-2019 Hà Nội vẫn áp dụng phương thức tuyển sinh như năm học trước đó là “kết hợp xét tuyển với thi tuyển” để tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông công lập.
Điểm xét tuyển được tính bằng tổng của điểm trung học cơ sở, điểm thi (đã tính hệ số 2) và điểm cộng thêm. 
Trong đó, điểm trung học cơ sở là tổng số điểm tính theo kết quả học tập và rèn luyện của 4 năm học cấp trung học cơ sở, nếu lưu ban lớp nào thì lấy kết quả năm học lại của lớp đó. 

Điểm tính theo kết quả rèn luyện và học tập mỗi năm học ở cấp trung học cơ sở của học sinh được tính như sau:

+ Hạnh kiểm tốt và học lực giỏi: 5,0 điểm;
+ Hạnh kiểm khá và học lực giỏi hoặc hạnh kiểm tốt và học lực khá: 4,5 điểm;
+ Hạnh kiểm khá và học lực khá: 4,0 điểm;
+ Hạnh kiểm trung bình và học lực giỏi hoặc hạnh kiểm tốt và học lực trung bình: 3,5 điểm;
+ Hạnh kiểm khá và học lực trung bình hoặc hạnh kiểm trung bình và học lực khá: 3,0 điểm;
+ Trường hợp còn lại: 2,5 điểm

Tuyensinhtructuyen.edu.vn