Thế giới Sao

Eun Jung và Qri cực xinh đẹp trong tạo hình cổ trang

Sau 2 drama gần đây là Coffee House và Dream High, cô nàng ca sỹ Eun Jung của nhóm T-ara đã phần nào khẳng định khả năng diễn xuất của mình. Sắp tới, fans hâm mộ sẽ gặp lại Eun Jung trên màn ảnh nhỏ trong bộ phim King Geunchogo.


Mỹ nữ Eun Jung và Qri (T-ara) cực xinh đẹp trong tạo hình cổ trang
Những thông tin về vai diễn hoàn toàn mới mẻ này đang khiến fans Hàn phát "sốt" đó nha. 
Mới đây, công ty quản lý Core Contents Media của Eun Jung thông báo cô nàng đã nhận lời tham gia drama cổ trang King Geunchogo do đài KBS sản xuất. Eun Jung sẽ vào vai Jin Ayi - con gái của Jin Godo. Jin Ayi sau này sẽ cưới Hoàng tử Geun Gusu - con trai của Vua Geunchogo (Kam Woo Sung)Jin Ayi sẽ trở thành nữ hoàng đầu tiên của vương quốc Baekje. King Geunchogo phát sóng từ tháng 11 năm ngoái và sẽ kết thúc vào cuối tháng 5 tới.

King Geunchogo 
King Geunchogo sẽ là bộ phim cổ trang thứ 2 của Eun Jung kể từ sau drama Toji cách đây 6 năm. Nói về dự án tới này, Eun Jung cho biết: “Tôi rất lo lắng nhưng cũng hào hứng vì có cơ hội được học hỏi về diễn xuất với những diễn viên tiền bối.” Theo phía nhà sản xuất tiết lộ vào hôm qua (5/4), Eun Jung sẽ xuất hiện trong tập phim phát sóng vào ngày 16/4 tới. Nhân vật của cô nàng sẽ xuất hiện trong 14 tập phim.

Eun Jung là một trong số ít các ngôi sao thần tượng được công nhận khả năng diễn xuất qua các nhân vật khác nhau trong Coffee House  Dream High. Vì vậy các fan hâm mộ rất mong chờ sự thay đổi tiếp theo của nữ diễn viên trẻ đẹp này.
Trong khi đó, nhà sản xuất cũng vừa thông báo, trong nhóm T-ara không chỉ có Eun Jung mà cô nàng Qri cũng sẽ tham gia King GeunchogoQri sẽ đóng vai một nhân vật tinh nghịch, cứng đầu. Nhân vật của Qri có liên quan đến một rắc rối vì khoảng cách tuổi tác trong cuộc hôn nhân của mình, nhưng cô luôn chung thủy với chồng.

Qri 
Tôi rất hào hứng khi được mở rộng thêm kinh nghiệm của mình bằng việc tham gia King Geunchogo. Bộ phim này có rất nhiều diễn viên nổi tiếng. Được đóng phim cùng Eun Jung tôi rất vui vì sẽ học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm từ những diễn viên khác. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ.” - Qri nói. Cũng giống như Eun JungKing Geunchogo là drama cổ trang thứ 2 của Qri, trước đây cô nàng từng xuất hiện trong drama ăn khách Queen Seondeok năm 20014

Qri trong trường quay Queen Seondeok
Hy vọng với sự xuất hiện của Eun Jung và Qri, rating của King Geunchogo sẽ được cải thiện trong thời gian tới, tỷ suất xem đài của bộ phim đang ở mức 11%.JAM