Hướng nghiệp Xuất khẩu

Du học mỹ Quốc Gia:chi phí thấp, chọn trường giá rẻ

Giấy mời viết tham luận cho Hội thảo khoa học quốc tế "Truyền thông chính sách và đồng thuận xã hội"

Ban tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế trân trọng kính mời các đồng chí cán bộ, giảng viên Học viện viết tham luận cho Hội thảo khoa học quốc tế "Truyền thông chính sách và đồng thuận xã hội"Nghiên cứu Delphi về năng lực truyền thông được triển khai tại các quốc gia đối tác của đề tài nhằm khảo sát, phổ biến và tăng cường nhận thức về năng lực truyền thông như yếu tố thúc đẩy sự phát triển của xã hội. Đại học Zeppelin (Đức) chịu trách nhiệm hướng dẫn các đại học đối tác về phương pháp nghiên cứu và điều phối quá trình triển khai nghiên cứu. Các trường đại học đối tác triển khai nghiên cứu với các nhóm công chúng liên quan.
 Hội thảo chuyên đề

Giới thiệu đề tài nghiên cứu quốc tế Năng lực truyền thông như năng lực thúc đẩy sự phát triển của xã hội

Hội thảo chuyên đề được tổ chức lần lượt tại các trường đại học tham gia đề tài nghiên cứu. Các hội thảo nhằm thống nhất nhận thức về năng lực truyền thông, tập huấn phương pháp nghiên cứu, trình bày kết quả nghiên cứu, trao đổi chuyên đề và chuẩn bị báo cáo về tiến trình nghiên cứu.  

Khóa học trực tuyến Ra mắt Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội
>> [Sách- Tài liệu] Giáo trình Tiếng Hàn của Trung tâm Hàn Ngữ Sejong ...
>. Trung tâm tiếng Hàn Namseoul
>> Trung tâm văn hóa Hàn Quốc
>> Trung tâm tiếng Hàn Hawaii
>> Trung tâm Hàn Ngữ Sejong
>>Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội CĐ Du Lịch Hà Nội

Các khóa học trực tuyến (MOOC) về chủ đề liên quan đến năng lực truyền thông sẽ được xây dựng nhằm tăng cường nhận thức về năng lực truyền thông đồng thời tạo cơ hội cho các trường đại học tham gia đề tài kết nối với nhau. Đại học Mở (Hà Lan) chịu trách nhiệm tư vấn xây dựng và triển khai các điều kiện kỹ thuật và chuyên môn để vận hành các lớp trực tuyến.

Khóa đào tạo chuyên đề và nâng cao năng lực cho giảng viên

Có rất nhiều cách để một du học sinh Việt Nam đặt chân đến Mỹ, nhiều bạn chọn ngay con đường trực tiếp là vào học đại học, nhưng nhiều bạn lại chọn các CĐCĐ để làm điểm dừng chân. Vậy việc chọn CĐCĐ có lợi ích gì? Cái quan trọng nhất của việc chọn học tại trường CĐCĐ. Bình quân học phí tại cao đẳng cộng đồng Mỹ vào khoảng 3.600 – 9.000 USD/năm, con số này ở bậc đại học 4 năm là 25.000-35.000 USD/năm đối với trường công lập và khoảng 30.000-50.000 USD/năm nếu là trường tư thục. Với mức chênh lệch học phí này, rõ ràng việc chọn học ở Cao đẳng cộng đồng là một lựa chọn vô cùng hợp lý về mặt kinh tế..

Học bổng mới của ELS trị giá 40% hoc phí ELS với điều kiện:

Học viên phải đăng ký học Anh Ngữ tại ELS.
Học viên phải đăng ký trực tuyến (thông qua đại lý của ELS) vào ELS Host Institution (trường đối tác có trung tâm ELS trong khuôn viên) thông qua Dịch Vụ Tuyển Sinh Đại Học (University Admission Services – UAS) của ELS và phải được trường cấp Thư Chấp Nhận Có Điều Kiện
Thêm vào đó, sau khi hoàn thành 2 năm tại các trường CĐCĐ bạn chỉ mất thêm 2 năm nữa nếu muốn hoàn thành bậc đại học tại đây. Như thế bạn đã tiết kiệm một phần chi phí trong 2 năm đầu tiên. Bên cạnh đó, chất lượng đào tạo của các trường CĐCĐ được đều được công nhận trên toàn quốc, dù bạn có học ở đâu trên đất Mỹ thì cơ hội chuyển tiếp lên đại học của bạn là như nhau. Một số ưu điểm của việc học tập tại các trường CĐCĐ nằm ở số lượng sinh viên trong mỗi lớp chỉ từ 30 sinh viên trở xuống.

Mỹ đem đến nhiều lựa chọn phong phú về học phí và chương trình học ở nhiều bang của Mỹ. 

Giảng viên của các trường tham gia đề tài được tập huấn nâng cao năng lực giảng dạy và nghiên cứu về truyền thông. Kết quả nghiên cứu của đề tài được sử dụng để xây dựng khóa học chuyên đề về năng lực truyền thông để tích hợp vào chương trình đào tạo báo chí. 

chamsoccongdong.com