Hướng nghiệp Xuất khẩu

Du học lào Quốc tế: Bộ GD&ĐT tuyển sinh đi học ĐH tại Lào

Đoàn cán bộ Học viện Chính trị và Hành chính quốc gia Lào do ông  Monkeo Chittalat, Trưởng Khoa Hành chính học làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc tại Học viện.

PGS,TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện chủ trì buổi làm việc với Đoàn. 

Cùng dự buổi làm việc với Đoàn cán bộ Học viện Chính trị và Hành chính quốc gia Lào còn có PGS,TS Phạm Huy Kỳ, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong Học viện; đại diện lãnh đạo Vụ Hợp tác quốc tế, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.
Quang cảnh buổi làm việc với Đoàn cán bộ Học viện Chính trị và Hành chính quốc gia Lào
PGS,TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện  đã chào mừng Đoàn thăm và làm việc tại Học viện. Bằng những kinh nghiệm trong nghiên cứu và thực tiễn tại Học viện, PGS,TS Trương Ngọc Nam và  PGS,TS Phạm Huy Kỳ cùng các đại biểu của Học viện đã trao đổi, chia sẻ và giải đáp một số câu hỏi của các thành viên trong Đoàn về việc ứng dụng các thiết bị hiện đại vào công tác giảng dạy, nghiên cứu và học tập; về các phương pháp nghiên cứu, phân tích và cung cấp thông tin dữ liệu có chất lượng hiện nay tại Học viện...

PGS,TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện trao đổi, chia sẻ với Đoàn về các lĩnh vực Học viện đang chú trọng đầu tư và hướng tới trong quá trình nâng cao chất lượng giáo dục hiện nay

PGS,TS Phạm Huy Kỳ, Phó Giám đốc Học viện trao đổi, chia sẻ với Đoàn về nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, thư viện, tạp chí ... 
TS Trần Thanh Giang, Chánh Văn phòng Học viện trao đổi, chia sẻ với Đoàn về công tác quản lý, sử dụng Website phục vụ giảng dạy, học tập và công tác quản lý điều hành của Học viện
Thay mặt các thành viên trong Đoàn, ông Monkeo Chittalat trân trọng cảm ơn lãnh đạo và cán bộ, giảng viên Học viện đã có những ý kiến trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quý báu với Đoàn. Những kinh nghiệm này đã cung cấp cho các thành viên trong Đoàn có thêm những kiến thức thực sự hữu ích, thiết thực để vận dụng nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của Học viện Chính trị và Hành chính Lào trong thời gian tới.
Ông Monkeo Chittalat, Trưởng Khoa Hành chính học Học viện Chính trị và Hành chính quốc gia Lào trân trọng cảm ơn các lãnh đạo, cán bộ và giảng viên Học viện đã có những ý kiến trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quý báu với các thành viên của Đoàn
Kết thúc buổi làm việc, đại biểu hai bên đều bày tỏ tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa Học viện Báo chí và Tuyên truyền và Học viện Chính trị và Hành chính quốc gia Lào sẽ tiếp tục phát triển tốt đẹp và mở rộng hơn nữa trong thời gian tới.

Kết thúc buổi làm việc, các đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm

>>  Trung tâm Hàn Ngữ Sejong  - Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn
>>  Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội
>> Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội trường cao đẳng ngoại ngữ Hàn Quốc Hà Nội
Ngôn ngữ Hàn Quốc là một bộ môn trong khoa Phương Đông học của trường đại học nổi tiếng này. Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội có nhiệm vụ tổ chức đào tạo các khoá ngắn hạn, thi và cấp chứng chỉ tiếng Hàn quốc tế (KPL), các khoá học khác liên quan đến ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc cho người Việt Nam. Đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ ĐH Chosun và giáo viên chuyên ngành Hàn Quốc học của ĐH KHXH&NV.Lớp học tối đa 20 người/lớp
 >>  Trung tâm Sejong Hà Nội 2 - Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội
>>  Trung tâm Sejong SOFL Hà Nội 
Là một trung tâm trực thuộc Khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc – Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội.  Trung tâm tập hợp đội ngũ giáo viên là giảng viên ngành Hàn Quốc học của trường với sự am hiểu chuyên sâu về ngôn ngữ Hàn Quốc. Một năm, trung tâm sẽ tổ chức từ 2-3 kì học với những cấp độ từ sơ cấp đến trung cấp. Lớp học khoảng 30 học viên và thời gian thường vào khung giờ chiều tối. Tuy lịch học có phần kém linh động nhưng nhờ chất lượng giảng dạy mà trung tâm Sejong Hà Nội 2 được rất nhiều người học lựa chọn.
 Trên đây là top 3 trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hà Nội và cũng chính là những trung tâm giảng dạy tiếng hàn uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Mong rằng những thông tin trên có thể giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình những địa điểm học tiếng Hàn tốt nhất, góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí và học tập thật tốt tiếng Hàn nhé.!
PV AJC Người dự tuyển được tiếp nhận theo chương trình này sẽ được Chính phủ Lào cấp học bổng, miễn phí đào tạo, bố trí ở ký túc xá; Chính phủ Việt Nam cấp bù sinh hoạt phí hàng tháng, phí đi đường, lệ phí làm hộ chiếu, visa và bảo hiểm y tế theo quy định hiện hành đối với lưu học sinh diện Hiệp định.
Nơi học do Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao Vương quốc Campuchia quyết định (lưu học sinh thường được bố trí học tại Trường Đại học Hoàng gia Phnom-Penh).
Lưu học sinh được cấp học bổng Hiệp định phải có kết quả học tập tốt. Trường hợp kết quả học tập không đạt yêu cầu thì lưu học sinh không được nhận học bổng của cả Chính phủ Lào và Chính phủ Việt Nam. Lưu học sinh bỏ học, vi phạm pháp luật nước bạn bị buộc thôi học, bị trục xuất về nước hoặc tự ý bỏ về nước sẽ phải bồi hoàn toàn bộ kinh phí đã được cấp.

Học viện Báo chí & Tuyên truyền

chamsoccongdong.com