Hướng nghiệp Xuất khẩu

Du học canada seull:Học bổng Chính phủ Canada năm học

{VTV2 SEOUL Sejong Canada}: Là một địa điểm du học lý tưởng cho du học sinh nhưng số lượng học bổng tại Canada lại không nhiều. Do đó, giành được học bổng du học Canada, đặc biệt là Học bổng Chính phủ Canada là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên quốc tế. Dưới đây là một số điều kiện bạn cần đáp ứng để có thể săn học bổng thành công.

Học bổng du học  CÁC HÌNH THỨC HƯỚNG NGHIỆP DÀNH CHO SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG.

+ Đăng kí tham gia hội thảo chuyên đề về nghề nghiệp: (Career Orientation) chia sẻ kinh nghiệm về nghề nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mà các bạn đang theo học.
+ Tổ chức Ngày hội nghề nghiệp dành cho sinh viên vừa tốt nghiệp hoặc sinh viên đang học, giúp các bạn tiếp cận được các cơ hội nghề nghiệp phù hợp.
+ Hỗ trợ thực tập: Kết nối giữa doanh nghiệp và sinh viên có nhu cầu thực tập, nhằm gia tăng cơ hội trải nghiệm, cọ sát thực tế, học hỏi từ thực tế doanh nghiệp. Tổ chức những buổi giao lưu với tất cả các doanh nghiệp trong mọi ngành nghề
+ Hổ trợ việc làm: Tìm và thiết lập mối quan hệ bền vững với các doanh nghiệp để thu thập thông tin tuyển dụng, cung cấp các kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong quá trình tìm việc.
Điều kiện cơ bản
– Ngành học và ngành nghề phải được cấp học bổng:
Để biết được thông tin này, bạn có thể tham khảo bằng các cách như:
+ Tham gia các triển lãm giáo dục Canada do Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán Canada tổ chức với sự tham gia của nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học hàng đầu Canada.
+ Tìm trên các trang web về học bổng du học như:
www.scholarships.gc.ca
www.boursesfrancophonie.ca
+ Tìm trên chính website của trường, các tổ chức phi chính phủ hay các tổ chức nghề nghiệp, tổ chức xã hội, các tập đoàn lớn của Canada.
– Học lực tốt:
+ Điểm GPA tối thiểu 7.0 trở lên (Lưu ý: Điểm GPA có thể khác nhau tùy theo từng chương trình học bổng quy định);
+ Điểm IELTS tối thiểu 6.5 hoặc TOEFL IBT 79. 
học bổng chính phủ canada 1
Học bổng chính phủ Canada thường yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc
– Có kinh nghiệm làm việc:
Các chương trình Học bổng Chính phủ Canada thường chỉ dành cho bậc Thạc sĩ trở lên. Do vậy, các ứng viên thường được yêu cầu phải có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm. Đồng thời, bạn chỉ được phép đăng ký đúng với ngành nghề mà bản thân đang công tác. Khi nhận được học bổng, bạn phải có sự chấp thuận cử đi học của cơ quan chủ quản, nếu không bạn sẽ không nhận được học bổng nữa.
Các điều kiện khác
Ngoài việc thoả mãn các điều kiện đủ trên, bạn còn phải hoàn tất bộ hồ sơ xuất sắc và thuyết phục, gồm các tài liệu quan trọng như:3. Chi tiết giải thưởng:
13 suất học bổng toàn phần du học Canada bao gồm: Phí xin visa, vé máy bay, đưa đón sân bay, học phí 04 tuần học tiếng Anh tại Canada và tài liệu học tập, phí homestay có bao gồm 03 bữa ăn trong 04 tuần, phí giao thông đi lại tại Canada trong 04 tuần, bảo hiểm trong 04 tuần và chi phí tham quan một số địa điểm tại Canada.
Lưu ý: Thông tin chi tiết về trường học tiếng Anh, thành phố và điểm tham quan tại Canada của các suất học bổng có thể khác nhau và được thông báo cụ thể vào từng lần trao.
45 suất học bổng toàn phần học phí 01 khoá luyện thi IELTS cam kết đầu ra tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh
130 phần quà kỷ niệm chủ đề Canada.
4. Thời gian trao giải thưởng: Dự kiến có 05 lần trao học bổng với thời gian như sau:
Lần 1: Tháng 8.2017: 01 suất học bổng toàn phần du học Canada + 02 suất học bổng toàn phần luyện thi IELTS tại Việt Nam + 05 phần quà kỷ niệm Canada.
Lần 2: Tháng 10.2017: 02 suất học bổng toàn phần du học Canada + 10 suất học bổng toàn phần luyện thi IELTS tại Việt Nam + 30 phần quà kỷ niệm Canada
Lần 3: Tháng 12.2017: 03 suất học bổng toàn phần du học Canada + 10 suất học bổng toàn phần luyện thi IELTS tại Việt Nam + 30 phần quà kỷ niệm Canada
Lần 4: Tháng 1.2018: 03 suất học bổng toàn phần du học Canada + 10 suất học bổng toàn phần luyện thi IELTS tại Việt Nam + 30 phần quà kỷ niệm Canada
Lần 5: Tháng 2.2018: 04 suất học bổng toàn phần du học Canada + 13 suất học bổng toàn phần luyện thi IELTS tại Việt Nam + 35 phần quà kỷ niệm Canada
– Statement of Purpose (SOP)
Statement of Purpose (SOP) là bài luận cá nhân, bài luận này phải được trình bày một cách khái quát nhất mục đích xin học cũng như xin học bổng. Trong bài luận, các bạn phải nêu và trình bày được các nội dung sau:
Tại sao bạn muốn học tại trường mà bạn nộp đơn?
Lý do bạn xin học bổng?
Khóa học và ngành học mà bạn muốn theo học là gì?
Kế hoạch học tập và nghiên cứu cụ thể của bạn ra sao?
Các mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai sau khi hoàn thành chương trình học hay học bổng là gì?
học bổng chính phủ canada 1

Lên danh sách các tài liệu cần thiết sẽ giúp bạn chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ hơn

 – Study Research Objectives
Đây là tài liệu mà hội đồng tuyển chọn sẽ yêu cầu bạn làm để hoạch định các kế hoạch và mục tiêu học tập cũng như nghiên cứu, từ đó xác định bạn có phải ứng viên phù hợp với học bổng hay không.
– Letter of Recommendation (LOR)
 Đối với chương trình học bổng chính phủ, bạn thường yêu cầu phải có 3 lá thư giới thiệu. Các là thư này đóng một vai trò rất quan trọng trong việc quyết định sự thành bại của việc săn học bổng du học chính phủ Canada.
– Curruculum Vitae (CV) 
Đây là tài liệu cơ bản nhất và cũng là tài liệu thể hiện một cách tổng quát nhất những phẩm chất và kinh nghiệm của bạn. Từ đó, hội đồng xét tuyển sẽ có những cái nhìn bao quát nhất đối với ứng viên.
Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về Học bổng Chính phủ Canada hoặc các thông tin liên quan đến du học Canada (chọn trường, khóa học, học phí, học bổng, cách nộp đơn, chuẩn bị hồ sơ…), bạn hãy đăng ký theo form đăng ký nhanh như bên dưới hoặc qua hotline: 0966 211 915 (gặp Anh Trung) nhé.

chamsoccongdong.com