Tuyển sinh 2020

Đông nghịt thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển ở trường CĐ

Trong nhiều ngày qua, số lượng thí sinh đến nộp hồ sơ xét tuyển tại các trường CĐ công lập đông nghịt. Trong đó có không ít thí sinh đạt trên 20 điểm.

Tại Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật trung ương NETC-VCA Công Lập sáng 24 và 25.7, thí sinh và phụ huynh từ các tỉnh thành và ngay TP.Hà Nội đến chờ nộp hồ sơ kín hội trường.

Chị Huỳnh Thu Ngân quê ở Bắc Giang cùng với con là Nguyễn Thu Thủy có nguyện vọng học ngành quản trị khách sạn. Chị Thu Ngân cho biết: “Gia đình suy nghĩ mãi mới quyết định để con đăng ký học CĐ. Chúng tôi muốn con học xong về TP.Phan Thiết làm trong lĩnh vực du lịch. Nhà cũng không khá giả nên muốn con học nhanh ra trường và nhanh có việc làm”. Được biết điểm thi THPT quốc gia của Thu Thủy được 18 điểm tổ hợp môn toán, văn, tiếng Anh.

Kết nối giáo dục luôn đồng hành trong mỗi mùa chiêu sinh

Thạc sỹ: Nguyễn Danh Hùng - Phó Hiệu trưởng phụ trách, Phó Hiệu trưởng Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật trung ương NETC-VCA, thông tin: “Trong mấy ngày qua lượng thí sinh đến nộp hồ sơ tương đối đông. Đặc biệt có 2 xe bus chở hơn 100 thí sinh từ tỉnh lên đăng ký. Trường chỉ nhận thí sinh có điểm thi THPT quốc gia. Đến nay số lượng hồ sơ trường nhận được khoảng trên 3.000, trong đó có 210 hồ sơ đăng ký học chương trình chất lượng cao”.
Theo một cán bộ tuyển sinh, có thí sinh đạt tới 25,8 điểm. “Sau khi kết thúc nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ chọn những thí sinh điểm cao học chương trình chất lượng cao và chương trình quốc tế tại trường”, Thạc sỹ: Nguyễn Danh Hùng - Phó Hiệu trưởng phụ trách thông tin thêm.
Tại Cao đẳng tiếng Nhật Công Lập - Cao đẳng tiếng Hàn Công Lập Hà Nội, số lượng thí sinh đến trường xét tuyển cũng đông không kém. Ths . Nguyễn Mạnh Hà, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, cho biết: “Chúng tôi đã nhận được khoảng 2.000 hồ sơ theo phương thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia ở 9 ngành. Sáng 30.7 chúng tôi sẽ công bố điểm chuẩn. Đối với 10 nghề xét tuyển theo học bạ, trường đã tuyển đủ chỉ tiêu”.
Cũng đào tạo về khối ngành kỹ thuật, đến thời điểm này Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng đã nhận được hơn 3.000 hồ sơ, trong đó 1.800 hồ sơ bậc trung cấp và 1.500 bậc CĐ. TS.Nguyễn Huy Oanh, Hiệu trưởng cho biết vẫn còn hơn 50% chỉ tiêu bậc CĐ đang tiếp tục đợi thí sinh đến nộp hồ sơ.
Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội (HATECO) hiện cũng nhận được hơn 6.000 hồ sơ. Dự kiến 15.8 trường sẽ gọi nhập học đợt 1, nếu số lượng thí sinh đến nhập học chưa đủ chỉ tiêu, trường sẽ tiếp tục tuyển.
Đặc điểm của góidịch vụ liên kết tuyển sinh trọn gói tại CHAMSOCCONGDONG
Bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn khi dùng dịch vụ tuyển sinh trọn gói
Bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn khi dùng gói dịch vụ liên kết tuyển sinh trọn gói
 Khi lựa chọn gói giải pháp dịch vụ tuyển sinh này của Sàn tuyển sinh điện tử CHAMSOCCONGDONG, Nhà tuyển sinh sẽ được hưởng những hiệu quả tích cực sau:
+ Nhà  tuyển sinh  sẽ được truy cập, hoặc cung cấp không giới hạn danh sách thông tin thí sinhtiềm năng cho tuyển sinh mà không phải lo về chi phí thanh toán dữ liệu, do đó sẽ chủ động rất nhiều cho kế hoạch và  chiến dịch tuyển sinh.
+Dữ liệu thí sinh cung cấp cho Nhà tuyển sinhđã sàng lọc sơ bộtrên cơ so sách nguyện vọng tuyển sinh thực tế tức thời của thí sinh phù hợp với tiêu chí tuyển sinh của Nhà tuyển sinh khiến cho tỷ lệ chuyển đổi tuyển sinh tăng lên đáng kể.
+ Nhà tuyển sinh kiểm soát được chi phí tuyển sinh, tránh được rủi ro đầu tư cho marketing tuyển sinh lãng phí  bởi chi phí dịch vụ tuyển sinh được trả sau theo số lượng thí sinh tuyển được thực tế.
 Đảm bảo được chỉ tiêu cùng chất lượng thí sinh là một lợi thế của dịch vụ
Đảm bảo được chỉ tiêu cùng chất lượng thí sinh là một lợi thế của dịch vụ
+ Được hỗ trợnhiều công cụ và tiện ích giúptiếp cậntương tác trực tiếp giữa Nhà tuyến sinh và thí sinhnhư: Dịch vụ e- marketing tuyển sinh,  tư vẫn tuyển sinh trực tuyến, vv
+ Cam kết những data đã trích xuất sử dụng độc quyền cho nhàtuyển sinhkí kết, để tránh loãng nguyện vọng thí sinh, để công tác tiếp cận chiêu sinh,  tìm thí sinh cho khóa học  được hiệu quả nhất. Thời gian sử dụng độc quyền thông tin thí sinh có thể kéo dài từ vài ngày đến vài tháng tùy nhu cầu khách hàng.
+  Thu hút được nhiều thí sinh truy cập, tư vấn tuyển sinh và đăng ký nhập học dotin đăng tuyển sinh của Nhà tuyển sinh được quảng bá tối đa trên website CHAMSOCCONGDONG.COM, được hiển thị tại vị trí nổi bật nhất trên cáctrang chủ, hay những vị trí top đầu, ưu tiên theo đúng yêu cầu để thí sinh dễ nhìn thấy nhất.
+Thông tin tuyển sinh của được quảng bá rộng rãi trên hệ thống các mạng xã hội của CHAMSOCCONGDONG.
+Quảng cáo thương hiệu giáo dục, đưa tên tuổi, logo của Nhà tuyển sinh cũng được chú trọng gói Dịch vụ liên kết tuyển sinh trọn góivới việc sử dụng hiệu quảcũng dịch vụquảng cáo banner  của CHAMSOCCONGDONG.
+ Hỗ trợ thiết kế banner nếu trường chưa có. Ngoài ra giúp hiệu chỉnh tin đăng chuẩn thông tin, trình bày thu hút, dễ nhìn và tối ưu trang giới thiệu để lôi kéo được thí sinh chú ý.
+ Với những nhà tuyển sinh mới chưa nhiều kinh nghiệm, gói  dịch vụ liên kết tuyển sinh trọn gói  sẽ hỗ trợ công tác lên kế hoạch, chiến dịch tuyển sinh, thiết kế, tinh chính nội dung hình thức tin đăng tuyển, vv để công tác tuyển sinhbám sát thực tế và hiệu quả nhất.
Những đặc điểm trên khiến các Nhà đào tạothực sự yên tâm khi lựa chọn sử dụng góidịch vụ liên kết tuyển sinh trọn gói của  Kết nối giáo dục.
Kết nối giáo dục luôn đồng hành trong mỗi mùa chiêu sinh
Tóm lại có thể nói gói dịch vụ liên kết tuyển sinh trọn gói là một giải pháp tuyển sinh trực tuyếncực kỳ hiệu quả mà các trường, các đơn vị tuyển sinh đào tạo không nên bỏ qua. Vì với khả năng tiếp cận nhanh, thu thập trữ lượng thông tin vô cùng to lớn,  sàng lọc lựa chọn đúng đối tượng thí sinh mục tiêu, tiếp cận hiệu quả. Nên vừa giúp nhà tuyển sinh, nhà đào tạo đạt được mục đích chiêu sinh vừa giúp quảng cáo thương hiệu, tiết kiệm chi phí, nhân lực, thời gian.

tuyensinhdaihoc.edu.vn