Điểm chuẩn ĐH - CĐ

Điểm chuẩn xét tuyển: Trường CĐ Giao thông vận tải Tp.HCM

Thống kê cho thấy điểm thi THPT quốc gia năm nay thấp hơn nhiều so với năm trước nên cuộc cạnh tranh vào các trường tốp giữa sẽ trở nên rất căng thẳng

Trong thời đại ngày nay, với nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng, mọi người đang muốn mình càng ngày càng đẹp trong mắt mọi người. Hàn Quốc là nơi luôn luôn dẫn đầu mọi xu thế làm đẹp ở Châu Á. Vì thế, hãy Du học Hàn Quốc để trở thành chuyên gia trang điểm. Đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đam mê làm đẹp.
>> Thầy trò U23 Việt Nam vào đề Văn lớp 12
 >> Trường đại học dời lịch thi trong ngày U23 Việt Nam đá chung kết
 >> TP.HCM: Nhắc nhở HS,SV không cổ vũ quá khích, phản cảm trong trận chung kết U23

Du học Hàn Quốc để thành chuyên gia trang điểm

Du học Hàn Quốc sẽ giúp bạn được tiếp xúc với những chuyên gia trang điểm và được đào tạo qua chương trình có tổ chức được đào tạo song song kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, có nhiều khóa học từ ngắn hạn đến dài hạn. Ngoài ra các bạn còn được tiếp xúc với các loại mỹ phẩm mới nhất hiện nay, nắm bắt được các xu hướng trang điểm mới.

Danh Mục

Hình thức

1. Bằng tốt nghiệp học vị cao nhất

Bảng dịch + Bảng gốc.

2. Bảng điểm học vị cao nhất

Bảng dịch + Bảng gốc.

3. Giấy khai sinh

Bảng dịch

4. Chứng minh thư của học sinh

Bản gốc

5. Hộ chiếu

Bản gốc

6. Sổ hộ khẩu

Bản dịch + Bảng gốc

7. Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư:

- Du học tiếng: 9,000 USD, 6 tháng

- Du học ĐH, trên ĐH: 20,000 USD,
3 tháng

Giấy xác nhận số dư ngân hàng + Sổ gốc đối chiếu

 

8. Đơn xác nhận thu nhập của người bảo hộ

Bảng dịch

9. Bảng cam kết của người bảo hộ

Bảng dịch

10. sơ yếu lý lịch

Bản dịch + Bảng gốc

11. Hình thẻ loại làm hộ chiếu: 6 tấm

Nền trắng, giống hình làm hộ chiếu


Sau khi kết thúc chương trình các bạn sẽ nhận được chứng chỉ chất lượng của các trường dạy make up. Đây là chứng chỉ hết sức đặc biệt và có giá trị như là tấm giấy thông hành để các bạn có thể tìm kiếm được các công việc liên quan tới ngành make up ở khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên thì rất nhiều quốc gia trên toàn cầu cũng như Việt Nam không có quyền cấp chứng chỉ này mà chỉ Hàn Quốc – cường quốc về thẩm mỹ làm đẹp mới có.
Giáo dục – Đào tạo Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul - 하노이 Seoul 세종학당
Xu hướng du học Hàn Quốc đang trở thành động lực thúc đẩy học tập của nhiều bạn trẻ Việt.. Để có sự lựa chọn chính xác và chắc chắn các bạn hãy lựa chọn chuyên ngành học phù hợp với sở thích và năng lực của mình để bạn có thể theo đuổi ước mơ đến cùng.
Giáo dục – Đào tạo Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul - 하노이 Seoul 세종학당 chúc các bạn luôn thành công trên con đường mình lựa chọn!

Giáo dục – Đào tạo Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul - 하노이 Seoul 세종학당

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hướng dẫn cụ thể, vui lòng liên hệ:
Hiện nay, không ít bạn trẻ Việt Nam muốn sang Hàn học nấu ăn. Tại sao nên du học Hàn Quốc ngành nấu ăn? Hãy khám phá câu trả lời có trong bài viết sau đây của các chuyên viên tư vấn du học Giáo dục – Đào tạo Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul - 하노이 Seoul 세종학당.
Hàn Quốc vốn là một quốc gia nổi tiếng từ lâu bởi những nét đẹp về cảnh sắc, văn hóa từ truyền thống đến hiện đại, nền giáo dục tiên tiến bậc nhất Châu Á và nhất là ẩm thực độc đáo với những món ăn ngon nổi tiếng đặc trưng từng vùng. Vậy nên, đất nước này luôn hấp dẫn du học sinh khắp nơi trên thế giới, trong đó có du học sinh Việt Nam đến để học tập.
Tuy nhiên, việc lựa chọn trường đại học và ngành học không bao giờ là điều dễ dàng đối với những bạn học sinh vừa tốt nghiệp từ các trường phổ thông. Điều này càng trở nên khó khăn hơn khi các bạn muốn lựa chọn ngành học khi du học. Quyết định về ngành học và trường đại học khi đi du học sẽ ảnh hưởng đến những trải nghiệm học tập của bạn cũng như những lựa chọn việc bạn làm sau khi ra trường.
Du học Hàn Quốc năm 2018 phát triển mạnh mẽ với nhiều xu hướng chuyên ngành đào tạo khác nhau. Bạn có thể lựa chọn chuyên ngành mình yêu thích. Còn đối với ngành nấu ăn, lý do nên du học ngành này tại Hàn Quốc cụ thể là:
1. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp
Giáo dục – Đào tạo Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul - 하노이 Seoul 세종학당
Khi du học Hàn Quốc ngành nấu ăn, bạn sẽ được đào tạo tại môi trường chuyên nghiệp tại các trường học lớn với giảng viên là những đầu bếp tài ba. Hàn Quốc đã nổi tiếng thế giới từ lâu với phong cách ẩm thực vừa riêng biệt vừa phổ biến, vừa đại chúng vừa sang trọng. Nhờ đó, các món ăn của Hàn Quốc luôn được yêu thích trên toàn thế giới. Chắc chắn, khi học nấu ăn ở Hàn Quốc, bạn sẽ được tiếp cận với truyền thống ẩm thực Hàn cũng như các phong cách ẩm thực mới lạ của thế giới hiện nay.

2. Cơ hội việc làm rộng mở với mức lương hấp dẫn

Nhu cầu nhân sự đầu bếp tại Việt Nam nói riêng và thế giới hiện nay nói chung đang tăng mạnh do sự phát triển của các ngành dịch vụ: du lịch, nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên, nguồn nhân lực chất lượng cao lại đang thiếu do năng lực sinh viên được đào tạo trong nước còn nặng về lý thuyết, thiếu thực tế.
Bởi vậy khi du học Hàn Quốc và tốt nghiệp ngành học này, bạn chắc chắn sẽ có cơ hội việc làm về nấu ăn tại các nhà hàng lớn ở Việt Nam, Hàn Quốc hay tại bất kỳ nước nào trên thế giới. Đây cũng là cơ hội để giúp các bạn mở ra tương lai vững chắc và tươi sáng hơn sau này.
Xem thêm:  Du học Hàn Quốc để trở thành chuyên gia trang điểm
du học, hàn quốc, du học hàn quốc, duhocj hàn quốc 2018, du học hàn quốc năm 2018, jako, nấu ăn, ẩm thực, ẩm thực hàn quốc

3. Cơ hội định cư tại Hàn Quốc cao Giáo dục – Đào tạo Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul - 하노이 Seoul 세종학당

 Học nghề ẩm thực tại Hàn Quốc bạn rất dễ để xin chuyển đổi visa từ D2 sang E7. Du học Hàn Quốc 2019 ngành ẩm thực, đầu bếp là sự đầu tư tuyệt vời cho những bạn muốn phát triển sự nghiệp, tìm kiếm cơ hội thăng tiến và hưởng mức lương cao.
Hơn thế nữa, nhiều học viên học nghề sau khi tốt nghiệp đã làm việc cho các công ty xuyên quốc gia tại những nước khác. Nhiều người sau khi hoàn thành các khoá học trở về nước cũng thường làm việc trong môi trường quốc tế: các khách sạn Hàn Quốc, khách sạn 5 sao… với thu nhập khá cao hoặc có thể tự mở nhà hàng kinh doanh theo định hướng riêng của bản thân.

저는 -입니다 Trung tâm Hàn ngữ Sejong Du Lịch Hà Nội

Tầng 5 nhà C : 236 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại : 0901 770 099  Thầy Trung , Cô Hải : 0971 122 377
Phòng Quản lý Khoa học & Hợp tác Quốc tế, Tầng 5, Nhà C,
Trường Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội, Thầy Tấn: 0974 459 158
(Đ/c Nguyễn Thị Cẩm Tú - Chuyên viên, điện thoại: 0968 333 219)
Cơ sở VPTS: Phòng 309 tầng 3 số 7 đường Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Tư vấn tuyển sinh : 0462 604 218 - Thầy Trung:  0942 000 645

Thực tế có nhiều nhà hàng Hàn Quốc của các bạn du học sinh mở tại Việt Nam được nhiều người ưa thích. Xu hướng du học nghề bếp sẽ góp phần bổ sung nguồn nhân lực có kỹ năng nghề, ngoại ngữ tốt của thị trường lao động nước ta trong thời gian tới đây.
Giáo dục – Đào tạo Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul - 하노이 Seoul 세종학당
Nếu bạn thực sự đam mê ẩm thực, nếu bạn thực sự muốn gắn kết mọi người bằng những món ngon do chính mình tạo ra, qua đó xây dựng sự nghiệp vững chắc cho bản thân thì đừng chần chừ gì nữa, hãy chọn du học Hàn Quốc chuyên ngành nấu ăn cùng du học Giáo dục – Đào tạo Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul - 하노이 Seoul 세종학당a.

chamsoccongdong.com