Điểm chuẩn và nguyện vọng

Điểm chuẩn 2019: Đại học Y Dược ,ĐH Huế, Thái Bình, Vinh, y tế Hải Dương

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Thái Bình, Vinh, y tế Hải Dương, ngoài hệ thống cơ sở y tế công lập còn có khá nhiều bệnh viện, phòng khám tư nhân ra đời, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân địa phương. Do đó, nhu cầu về nguồn lực trong lĩnh vực này trong tương lai là rất lớn.

Nhận thấy vấn đề trên, Điểm chuẩn 2019: Trường Đại học Y khoa Vinh với phương châm đào tạo là đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực cho xã hội nên đã có công tác chuẩn bị và đáp ứng mọi mặt về thủ tục để được Bộ Giáo dục và Đào tạo (BGDĐT) giao nhiệm vụ đào tạo cao đẳng Dược từ mùa tuyển sinh 2013 - đây là tin vui, là cơ hội cho nhiều thí sinh yêu thích lĩnh vực này thực hiện ước mơ trở thành dược sĩ trong tương lai.

Sinh viên khoa Dược Điểm chuẩn 2019: Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương trong giờ thực hành

Học tiếng Đức và đạt Chứng chỉ tiếng Đức B2 hoặc đạt B1 tại Việt Nam và học B2 tại Đức.
Trên đây là khám phá từ A đến Z về lý do bạn nên lựa chọn du học nghề làm bánh tại Đức. Ngoài ra, chúng tôi còn tiết lộ thêm cho bạn về điều kiện để tham gia. Mong rằng bài viết hữu ích với quý bạn đọc. Chúc bạn may mắn và thành công.
Hấp dẫn nhất là cách tính Mini-Job, nghĩa là mỗi tháng nhân viên sẽ làm không quá 450€. Nhân viên thường sẽ nhận 100% lương mà kô bị thu thuế lương hay phải đóng bảo hiểm XH. Sinh viên thường đi làm thêm với loại hình chủ yếu là minjob 450€/1 tháng. Xem trong bảng lương thì cái code phía trên đầu nó sẽ có những con số này: 109
Chủ sẽ đăng ký với trung tâm quản lý Mini-Job (Bundesknappschaft) và mỗi tháng đóng cho Minijob-Zentral:
BH sức khỏe: 13% lương
BH hưu trí: 15%
Thuế lương: 2%
Tức là mỗi tháng chủ sẽ đóng 30% cho trung tâm quản lý Mini-Job dựa theo lương nhân viên.
Ông Trần Thanh Vũ, Phó hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: Chương trình đào tạo được xây dựng theo chương trình khung của Bộ GD-ĐT và được trường ĐH Y dược TP.HCM thẩm định và đánh giá cao. Về đội ngũ, ngoài giảng viên cơ hữu, trường còn mời một số giảng viên của trường ĐH Y Dược Thái Bình tham gia giảng dạy nên chất lượng đào tạo sẽ được đảm bảo. Song song đổi mới chương trình đào tạo để đáp ứng chuẩn đầu ra, nhà trường còn mạnh dạn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất. Cơ sở 2 tại phường Thuận Giao, TX.Thuận An là một cơ sở đào tạo hiện đại, rộng rãi, thoáng mát, nhà trường đã đầu tư trang bị 10 phòng thực hành - thí nghiệm sẳn sàng phục vụ cho giảng dạy và học tập ngành dược. Ngoài học lý thuyết, sinh viên ngành dược có hơn 30% thời lượng chương trình học đi thực tế tại các bệnh viện, nhà thuốc, các trung tâm kiểm nghiệm, các công ty dược. Bà Trương Thị Ngọc Sương, trưởng khoa Y Dược đã nhận xét: “Nhà trường rất tâm huyết, đã đào tạo thì phải đạt chuẩn, mọi yêu cầu của chúng tôi đều được trường trang bị kịp thời, giúp cho giảng viên không lo thiếu đồ dùng giảng dạy, sinh viên an tâm học tập”. Được biết, từ năm 2009 Điểm chuẩn 2019: Trường Đại học Y Dược – ĐH Huế cũng đã được Bộ Y tế, BGDĐT giao nhiệm vụ đào tạo ngành dược và điều dưỡng hệ trung cấp. Đến nay đã có 3 khóa tốt nghiệp, cung ứng kịp thời nhân lực trình độ trung cấp cho các nhà thuốc, bệnh viện, các công ty dược trong và ngoài tỉnh.
Điểm chuẩn 2019: Trường Đại học Y Dược – ĐH Huế được đầu tư cơ sở vật chất bài bản
Trong năm đầu tiên đào tạo cao đẳng dược, trường có 300 chỉ tiêu, xét tuyển điểm thi đại học và cao đẳng khối A, B từ điểm sàn trở lên. Với hàng chục bệnh viện, phòng khám đa khoa tư nhân và 2 bệnh viện đang xây dựng là: Bệnh viện Đa khoa tỉnh 1.500 giường và Bệnh viện Quốc tế miền Đông, nhân lực nhóm ngành sức khỏe do Điểm chuẩn 2019: Trường Đại học Y Dược – ĐH Huế đào tạo chắc chắn đáp ứng theo nhu cầu của xã hội.
Học tại trường Điểm chuẩn 2019: Trường Đại học Y Dược – ĐH Huế, ngoài được đào tạo kiến thức chuyên môn, học sinh- sinh viên còn được trang bị kỹ năng mềm, giúp sinh viên tự tin bước vào đời. Trong quá trình học tập các em được tham gia các câu lạc bộ học thuật của các khoa để thể hiện tài năng của mình. Ngoài ra các em còn chia sẻ kinh nghiệm học tập, giúp đỡ lẫn nhau qua Hội đồng hương học hành.
Khi tốt nghiệp các em được trường giới thiệu việc làm thông qua hội chợ việc làm được tổ chức 2 lần trong năm, quy tụ hàng chục doanh nghiệp, trong đó có những doanh nghiệp hàng đầu tại các khu công nghiệp của tỉnh.

tuyensinhdaihoc.edu.vn