Đề thi-Đáp án tuyển sinh

Đề thi & Đáp án tuyển sinh THPT QG - ĐH 2015

Đề thi & Đáp án tuyển sinh THPT QG - ĐH  2015 Dự đoán xu hướng đề thi THPT quốc gia môn Toán năm 2015 Luyện thi đại học trực tuyến - Học là thích ngay!iệc khao khát học tập với Thầy/cô giỏi là điều mơ ước của tất cả các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh trên toàn quốc nhất là đối với các bạn học sinh trước ngưỡng cửa Đại học.Dựa vào Phân tích cấu trúc đề thi đại học từ 2010 - 2015 và quy chế thi THPT quốc gia (được ban hành chính thức ngày 26/2/2015), tuyensinhtructuyen.edu.vn nhận định xu hướng đề thi THPT quốc gia môn Hóa học sẽ đáp ứng những yêu cầu sau: 

Đề thi & Đáp án tuyển sinh THPT QG - ĐH  2015 Thấu hiểu điều đó Tuyensinhtructuyen.edu.vn đã cung cấp không chỉ Bài giảng của những giáo viên giỏi mà còn cả nhưng tư vấn về thông tin tuyển sinh và đã được học sinh và các bậc phụ huynh trao gửi niềm tin cậy, hầu hết học sinh lớp 12 trên toàn quốc đã đều biết tới  Tuyensinhtructuyen.edu.vn như người Thầy, người bạn đồng hành trong những năm học của mình. Tiếp nối điều đó năm 2015  Tuyensinhtructuyen.edu.vn tự hào được đánh giá là trang luyện thi online với hệ thống bài giảng và đề thi mới nhất, bám sát  những đổi mới của kỳ thi THPT Quốc Gia - Đại học của Bộ Giáo Dục.
Với hàng trăm bài giảng liên tục được bổ sung, cập nhật, được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu; từ giảng giải cặn kẽ từng kiến thức theo sách giáo khoa tới tổng hợp kiến thức và ôn, luyện tới mức nhuần nhuyễn các dạng bài từ đơn giản đến phức tạp; Tuyensinhtructuyen.edu.vn sẽ cung cấp cho từng em học sinh lựa chọn phù hợp nhất với trình độ và mục tiêu học tập của mình. 
Những học sinh tiêu biểu của Tuyensinhtructuyen.edu.vn năm học 2015 -2016 đạt học bổng Thành viên là thủ khoa các trường Đại học và cùng chia sẻ bí quyết học tập với các bạn. Theo quy định quy chế thi THPT quốc gia ban hành ngày 26/2/2015, đề thi THPT môn Toán được ra dưới hìnhthức tự luận, thời gian làm bài 180 phút. 
- Đề thi có 2 nhóm câu hỏi trộn lẫn vào nhau, không tách biệt phần dùng để xét tốt nghiệp và phần để phân hóa xét tuyển vào ĐH, CĐ. Thí sinh phải đọc hết cả đề thi để biết câu hỏi nào dễ và câu hỏi nào có để bố trí thời gian làm bài hợp lý.
+ Nhóm câu hỏi một có độ khó tương tự như kì thi tốt nghiệp THPT và GDTX của năm 2014. Bộ sẽ cân nhắc đến khối GDTX, đảm bảo thí sinh lực học trung bình, thậm chí hơi yếu nhưng có sự cố gắng thì hoàn toàn làm được và đủ điều kiện để xét tốt nghiệp. Điều này sẽ thể hiện rõ qua việc xu hướng các câu hỏi dễ tiếp tục tăng về chất và lượng. Các câu hỏi này được dùng để xét tuyển những thí sinh dự thi kì thi Quốc gia với mục đích xét tuyển tốt nghiệp THPT. Các câu hỏi này chủ yếu sẽ thuộc các phần: Khảo sát hàm số, Lượng giác, Tích phân, Tổ hợp xác suất, Số phức, Hình học giải tích. 
- Nhóm câu hỏi hai là nhằm phân hóa kết quả thi, nhờ đó mới xét tuyển ĐH-CĐ và giống đề thi ĐH-CĐ 2014. Mẫu thi có mẫu câu hỏi cơ bản và nâng cao.
+ Đề thi định hướng tăng cường các câu hỏi mang tính ứng dụng vào thực tiễn, các câu hỏi này chủ yếu sẽ thuộc phần Tích phân và Bất đẳng thức, là những kiến thức có thể vận dụng để giải các bài toán trong đời sống thực tiễn.
+ Đề thi sẽ tăng cường và mở rộng các câu hỏi khó và cực khó để phân loại rõ ràng thí sinh. Những câu hỏi này sẽ phát huy khả năng vận dụng kiến thức tổng hợp của thí sinh vào giải quyết một vấn đề thay vì làm theo khuôn mẫu.
THI THỬ THPT QUỐC GIA NĂM 2015
♥ Đề thi được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, theo đúng cấu trúc đề thi do Bộ GD-ĐT (đề thi theo thang điểm 20, đảm bảo phân hóa thí sinh theo 4 mức độ nhận thức: nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao). 
♥ Học sinh tham gia thi thử online thông qua máy tính có kết nối mạng.
♥ Với các môn thi trắc nghiệm, thí sinh được thi trực tiếp và chấm điểm online ngay sau khi hoàn thành bài thi. 
♥ Hocmai.vn sẽ cung cấp đáp án/hướng dẫn giải chi tiết.
♥ Các thành viên có kết quả thi xuất sắc sẽ nhận được phần quà ý nghĩa từ Tuyensinhtructuyen.edu.vn

www.tuyensinhtructuyen.edu.vn