Đề thi-Đáp án tuyển sinh

Đề thi & Đáp án tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 하노이 Seoul 세종학당

Đề thi & Đáp án tuyển sinh Đại học – Cao đẳng  Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul - 하노이 Seoul 세종학당.Website tuyensinhtructuyen.edu.vn là trang thương mại điện tử chuyên giới thiệu và bán lẻ sách ngoại ngữ: Sách học Tiếng Hàn, Anh, Trung, Nhật…với những đầu sách chọn lọc và hay nhất hiện nay.

Trường ĐH Hà Nội vừa tổ chức tưng bừng Lễ tìm hiểu về Tết Việt cho sinh viên ngoại quốc đang theo học tại trường.

Sinh viên ngoại quốc trường ĐH Hà Nội

Danh sách các bài học tiếng hàn sơ cấp

Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul - 하노이 Seoul 세종학당

Bài 01: em gái thông minh xinh đẹp

 Bài 02: vì dậy muộn nên tôi đã đi học muộn (vì ....nên....)

Bài 03: tặng quà cho thầy cô giáo

Bài 04: muốn làm gì đó

Bài 05: đến cửa hàng sách

Bài 06: làm ơn mở dùm tôi cái cửa sổ

Bài 07: kính ngữ trong tiếng hàn

Bài 08: hãy dữ gìn sức khỏe

Bài 09: vì cảm cúm nên đã đến bệnh viện (vì ..... nên.....)

Bài 10: dự định làm gì đó

Bài 11: tiếng hàn khó nhưng thú vị

Bài 12: sẽ làm gì đó

Bài 13: kể cả trời mưa vẫn đi ra ngoài

Bài 14: thấy cái túi rất xinh

Bài 15: vì nhiều việc nên không đi được

Sinh viên ngoại quốc trường ĐH Hà Nội

Buổi lễ diễn ra với các hoạt động truyền thống Tết Việt như nhạy sạp, nhảy dây, gói bánh chưng, gói nem... đặc biệt, cuộc thi tìm hiểu về phong tục tập quán ăn tết của người Việt Nam đã thu hút các sinh viên hào hứng tham gia.

Sinh viên ngoại quốc hào hứng với tiết mục nhảy sạp

 Sinh viên ngoại quốc hào hứng với tiết mục nhảy sạp

... và tham gia gói nem rán

... và tham gia gói nem rán

Gói bánh chưng Sinh viên Takuma Yazawa và Kang Soomin ở lại Việt Nam ăn tết

Sinh viên Takuma Yazawa người Hàn Quốc vui vẻ cho biết, em muốn ở lại Việt Nam ăn tết vừa để tìm hiểu phong tục tập quán ăn tết của người Việt, vừa học thêm tiếng Việt. Em rất thích ăn phở và nem rán vì nó có vị rất đặc biệt, em không bao giờ quên.

Còn sinh viên Kang Soomin, Hàn Quốc, chia sẻ, tết Việt là một trải nghiệm thú vị cho người nước ngoài để hiểu văn hóa người Việt Nam. Em rất thích ăn bánh chưng vì nó rất ngon, không thể quên vị ngon đó.

Sinh viên Takuma Yazawa và Kang Soomin ở lại Việt Nam ăn tết Gói bánh chưng

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Xuân, trưởng khoa Việt Nam học, trường ĐH Hà Nội cho biết, hàng năm, nhà trường đều tổ chức ngày hội Tết Việt cho các lưu học sinh đăng ký ở lại ăn Tết ở Việt Nam.

Hiện nay, có hơn 800 sinh viên người nước ngoài với 26 quốc gia đang học tập tại trường. Năm nay, có 81 sinh viên nước ngoài ở lại Việt Nam ăn Tết, nhà trường tổ chức buổi lễ tìm hiểu Tết Việt, ẩm thực, văn hóa, văn nghệ, các trò chơi dân gian... cho các em tham gia. Sau đó, đưa các em đi chợ hoa, ăn Tết tại nhà các thầy, cô giáo.

Các sinh viên nước ngoài trong trang phục truyền thống của người Việt

Được biết, trường ĐH Hà Nội (HANU) là một môi trường đa văn hóa nhưng vẫn giữ vững các giá trị bản sắc Việt Nam, nơi ươm mầm những công dân toàn cầu, đầy sáng tạo và năng động vì sự phát triển bền vững. trường ĐH Hà Nội cam kết mạnh mẽ quốc tế hóa các chương trình giảng dạy của mình nhằm đưa chất lượng đào tạo đạt chuẩn khu vực và quốc tế trong tương lai.

Các sinh viên nước ngoài trong trang phục truyền thống của người Việt

Hiện nay, HANU đang đào tạo 11 ngành ngoại ngữ (gồm cả tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho người nước ngoài), 6 chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh ở các trình độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Nhờ thế mạnh ngoại ngữ, Trường cũng đang triển khai 13 chương trình đào tạo liên kết với các trường đại học uy tín của Anh, Úc, Áo, Italia, Vương quốc Bỉ.

chamsoccongdong.com