Đề thi-Đáp án tuyển sinh

Đáp án chính thức của Bộ thi ĐH đợt 2

Buổi sáng nay ngày 01/07 tất cả các sĩ tử trên cả nước bước vào kỳ thi THPT Quốc gia với bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên KHTN gồm 3 môn Vật Lý, Hoá Học và sinh học. Môn thi Hoá học gồm 24 đề từ mã đề số 201 đến mã đề số 224 thời gian làm bài cho cá thí sinh là 150 phút.

Lời Giải Full trực tuyến Mã Đề Môn Vật Lý THPTQG Online Chính Xác Nhất
Lời Giải Full trực tuyến Mã Đề Môn Sinh THPTQG Online Chính Xác Nhất
Lời Giải Full trực tuyến Đề Toán THPT Quốc Gia Online Chính Xác Nhất

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN CỦA HỌC SINH VIỆT NAM
Gần 4 triệu thành viên tham gia học tập
Gần 200 thày cô giáo giỏi, uy tín trên toàn quốc
Hàng năm có hàng trăm học sinh đạt từ 28 điểm trở lên là thành viên của HOCMAI đỗ vào các trường đại học hàng đầu
Cùng hàng trăm nghìn học sinh tiến bộ vượt trội là thành viên của HOCMAI.
Nếu teen 2k vẫn đang có những suy nghĩ dưới đây thì hãy bỏ ngay đi nhé, không là bạn chắc xuất “trượt vỏ chuối” trong kì thi THPT quốc gia 2020 đấy!
1. Ôn thi học kì xong luyện đề cũng không muộn?
Teen 2k vẫn đinh ninh rằng: ôn thi học kì xong xuôi thì tính đến chuyện luyện đề thi đại học cũng chẳng muộn đâu. Thế thì bạn đang “bé cái lầm” rồi!
Kiến thức bạn cần nắm vững để chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia 2018 rất lớn khi mà nội dung thi sẽ bao gồm toàn bộ chương trình lớp 11 và lớp 12. Hơn nữa Bộ Giáo dục và Đào tạo không công bố đề thi minh hoạ nữa nên bạn lại càng khó giới hạn kiến thức ôn tập.
Nếu cứ đợi đến khi kì thi học kì I kết thúc, thì teen 2k sẽ chẳng còn đủ thời gian luyện hết mọi dạng bài được đâu. Nên là dù đang ôn thi học kì I, bạn cũng không được quên bắt đầu luyện đề ngay!
2. Không cần có kế hoạch ôn thi?
Có những teen 2k đến thời điểm này rồi, khi được hỏi đến kế hoạch ôn tập vẫn lắc đầu “nguầy nguậy”. Trong khi, đã rất nhiều trường đã bắt đầu luyện đề được cả tháng nay rồi. Thế mà, các bạn vẫn đang thả mình “rơi tự do” khi chưa xác định được bản thân nên ôn thi đại học như thế nào cho hiệu quả trong thời điểm nước rút này.
Cách học thụ động như thế sẽ khiến bạn bị người khác bỏ lại phía sau lúc nào không hay đâu. Vì thế, cấp bách lắm rồi, chỉ có lên dây cót luyện đề ngay mới cứu được bạn thôi!
3. Luyện đề thì có gì khó đâu?
Luyện đề chỉ đơn giản là mua thật nhiều sách, tài liệu về, chăm chỉ “cày cuốc”, làm nhiều khắc quen rồi trình giải đề cũng tự động tăng theo thôi. Đây chính là suy nghĩ sai lầm mà không ít teen 2k đang mắc phải.
Luyện đề hoàn toàn không phải là cuộc ganh đua xem ai giải được nhiều đề hơn. Mà hiệu quả luyện đề phải đến từ kế hoạch và cách thức luyện đề đúng. Vì thế, teen 2k không thể thấy bất kì đề nào cũng lao đầu vào làm được. Bạn cần dành thời gian để chọn lọc đề và xây dựng phương pháp giải đề “chuẩn” trước đã.
Luyện dề tốn thời gian như vậy đấy nên teen 2k không bước vào giai đoạn luyện đề ngay là không kịp đâu. Ngó quanh mà xem, nhiều trường còn bắt đầu luyện đề suốt từ tháng 11 rồi cơ.Ông Trần Văn Tớp, Phó Hiệu trưởng, Trường ĐH Bách khoa HN lý giải “Trường ĐH Bách khoa HN là trường kỹ thuật do đó rất cần những thí sinh có năng lực duy nhất là tư duy về Toán“
Đây là điểm đặc biệt trong phương án tuyển sinh của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội vừa được công bố ngày 9-2. Theo đó, trong nhiều ngành đào tạo của trường, khi xét tuyển theo tổ hợp Toán – Lí – Hóa, Toán – Lí – Tiếng Anh, Toán – Hóa – Tiếng Anh, đều chọn môn Toán là môn thi chính và sẽ được nhân hệ số 2.
Tuy nhiên, các ngành, nhóm ngành kinh tế, quản lý, CNTT hay sư phạm kỹ thuật thì không áp dụng việc tính điểm hệ số 2 với môn Toán.
Năm 2020, trường không đào tạo ngành mới. Các tổ hợp môn xét tuyển giữ nguyên như năm 2016. Tuy nhiên, việc phân các nhóm ngành và mã đăng ký xét tuyển có một số điều chỉnh.
Một điểm mới nữa trong phương án tuyển sinh năm nay của Trường ĐH Bách khoa HN là sẽ thực hiện phương án phân ngành học đối với các ngành lớn được thực hiện ngay sau khi thí sinh trúng tuyển vào trường chứ không căn cứ trên kết quả học tập của năm học thứ nhất như các năm trước.

Tuyensinhtructuyen.edu.vn