Điểm chuẩn ĐH - CĐ

Đại học Tây Đô: Mức điểm sàn là 14 điểm

Đại học Tây Đô (TP Cần Thơ) vừa có thông báo mức điểm sàn xét tuyển vào các ngành Đại học hệ chính quy năm 2018.

Tổ hợp môn và mức điểm sàn xét tuyển các ngành đào tạo Đại học.

>> Trường Đại học Phạm Văn Đồng: Điểm sàn xét tuyển từ 13-17 điểm
 >> Trường ĐH Tây Nguyên: Ngành Y khoa có điểm xét tuyển đại học cao nhất với 19 điểm
 >> Nhiều trường đại học liên tục điều chỉnh tăng điểm sàn xét tuyển
Theo đó, xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia, mức điểm sàn dành cho tất cả các ngành đào tạo Đại học hệ chính quy năm 2018 là 14 điểm.
Thí sinh có tổng điểm 3 môn thi theo tổ hợp cộng với điểm ưu tiên khu vực, đối tượng (nếu có) từ điểm sàn trở lên là có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển ngành tương ứng.

tuyển theo học bạ 30% chỉ tiêu từng ngành/chuyên ngành đối với thí sinh là học sinh các trường chuyên/năng khiếu đạt học lực Giỏi, hạnh kiểm Tốt trong cả 3 năm học THPT.

Điểm xét tuyển là điểm trung bình cộng kết quả học tập cả năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12 bậc Trung học phổ thông, tính điểm lẻ đến 2 chữ số thập phân.
Tổ hợp môn và mức điểm sàn xét tuyển các ngành đào tạo Đại học.
Ngày hội đăng ký xét tuyển học bạ THPT và làm thủ tục nhập học Tại ngày hội, quý phụ huynh và các bạn học sinh đã được tư vấn về cách thức làm hồ sơ xét tuyển học bạ, có cơ hội tìm hiểu sâu về  33 ngành đào tạo đại học thuộc 5 khối ngành của trường để có những lựa chọn ngành nghề phù hợp với sở thích, năng lực và điều kiện của bản thân.
Bên cạnh đó, phụ huynh và học sinh còn có thể giao lưu,
Trong khi đó, trường xét tuyển theo học bạ THPT có 2 hình thức: Xét dựa vào kết quả học tập của cả năm học lớp 12 và kết quả tốt nghiệp THPT; Xét dựa vào kết quả học tập cả năm lớp 10, cả năm lớp 11, học kỳ I lớp 12 và kết quả tốt nghiệp THPT.
Điều kiện xét học bạ: Đã tốt nghiệp THPT và điểm trung bình chung của 3 môn thuộc nhóm các môn dùng để lấy kết quả xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.
Thí sinh có thể liên hệ với Trường Đại học Tây Đô theo địa chỉ: Số 68, Trần Chiên, khu vực Thạnh Mỹ, phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP Cần Thơ.

tuyensinhdaihoc.edu.vn