Thông tin tuyển sinh

ĐHSP Hà Nội tuyển sinh liên thông VLVH xét tuyển

Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng Thường xuyên được thành lập ngày 07/5/2013. Trung tâm được thành lập trên cơ sở tiền thân là Trung tâm Giáo dục Từ xa (có bề dày hoạt động 20 năm - thành lập tháng 11/1994), sáp nhập với bộ phận Vừa làm vừa học và Bồi dưỡng giáo viên các cấp. Trung tâm tiếp tục liên kết với các cơ sở liên kết đào tạo trong cả nước phát triển loại hình đào tạo Từ xa, Vừa làm vừa học, đẩy mạnh công tác bồi dưỡng thường xuyên đón đầu việc đổi mới chương trình, sách giáo khoa phổ thông từ năm 2015, góp phần vào việc thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục nước nhà. Hiện Trung tâm đang liên kết với 48 tỉnh, thành phố trong cả nước phát triển các loại hình đào tạo và bồi dưỡng trên cả hai phương diện: Mở rộng ngành nghề đào tạo, tăng quy mô tuyển sinh, mở rộng địa bàn đào tạo song song với việc cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh liên thông theo hình thức vừa làm vừa học các ngành SP Toán học, SP Ngữ văn, Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học tổ chức tại Trường như sau:
Xét Tuyển Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non - Tiểu Học tại Hà Nội
1. Đối tượng tuyển sinh: Tuyển Sinh VB2 SP Mầm Non và tiểu học tại Hải Phòng
          - Ngành SP Toán học, SP Ngữ văn: Những người đã có bằng tốt nghiệp CĐSP đúng chuyên ngành.
          - Ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học: Những người đã có bằng tốt nghiệp TCCN hoặc CĐSP đúng chuyên ngành.
2. Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển sinh (các môn thi theo quy định của Trường ĐHSP Hà Nội)
3. Thời gian đào tạo:Tuyển sinh Văn bằng 2 ngành tiểu học Mầm non tại TPHCM
- Đối tượng đã tốt nghiệp CĐSP: 2,0 năm
- Đối tượng đã tốt nghiệp TCCN: 3,0 năm
4. Kinh phí đào tạo: 5.000.000đ/năm
5. Thời gian thi tuyển sinh: ngày 14,15/
6. Thời gian học: Các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần.
7. Địa điểm học: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
8. Hồ sơ tuyển sinh: Theo mẫu của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
- Mua hồ sơ và đăng kí thi tuyển sinh tại Văn phòng tuyển sinh – Trung tâm Đào tạo – Bồi dưỡng thường xuyên - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.Tuyển sinh trung cấp tiểu học mầm non tại Hà Nội xét tuyển học bạ THCS,THPT
Đào tạo liên thông đại học và Cao đẳng Ngành sư phạm tiểu học
Cao đẳng sư phạm Hà Nội tuyển sinh hệ Cao đẳng sư phạm tiểu học chính quy năm 2014
Tuyển sinh 2014: Trường trọng điểm và trường năng khiếu được tự tuyển sinh
Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học, CQ ( Học Cấp tốc)
Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tuyển sinh năm 2014
Hiện đã và đang đào tạo 24 mã ngành Từ xa và Vừa làm vừa học trong đó các ngành thuộc khối sư phạm có 20 chương trình nâng chuẩn trình độ đại học cho giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục các cấp: Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học và các ngành Trung học cơ sở (Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Toán - Tin, Sư phạm Vật lý, Sư phạm Hóa học, Sư phạm Sinh học, Sư phạm Lịch sử, Sư phạm Địa lý, Giáo dục Chính trị, Giáo dục Thể chất, Sư phạm Âm nhạc, Giáo dục Quốc phòng ,Sư phạm Mỹ thuật, Giáo dục Đặc biệt, Sư phạm Kỹ thuật, Sư phạm Tiếng Anh, Quản lý Giáo dục, Tâm lí - Giáo dục, Tâm lý Giáo dục học, Sư phạm Tin học). Ngoài ra, còn có 4 chương trình đào tạo ngoài sư phạm cho các ngành: Công tác Xã hội, Việt Nam học, Công nghệ thông tin, Tiếng Anh và 1 chương trình đào tạo bậc cao đẳng ngành Công nghệ Thiết bị Trường học.
2. Mạng lưới các cơ sở liên kết đào tạo đặt ở 48 tỉnh, thành phố trong cả nước. Các cơ sở liên kết này bao gồm các Trung tâm GDTX cấp tỉnh, các Trường CĐSP tỉnh và Trường ĐH địa phương (thông qua các Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các tỉnh, thành phố). Cơ sở liên kết đào tạo này đều thuộc hệ thống giáo dục quốc dân đảm bảo đủ tiêu chuẩn về pháp lý cũng như các quy chế hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào, bao gồm:
Trong bề dày hoạt động của mình, Trung tâm ĐT-BD thường xuyên (trước đây là Trung tâm GDTX và bộ phận đào tạo Vừa làm vừa học thuộc phòng Đào tạo) đã đào tạo nâng chuẩn trình độ đại học hệ Từ xa cho hơn 80.000 giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục các cấp, hệ Vừa làm vừa học cho 50.000 giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục các cấp, chưa kể một đội ngũ đông đảo giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục được bồi dưỡng cấp chứng chỉ. Đội ngũ này sau khi tốt nghiệp đã đảm nhiệm tốt công việc giảng dạy cũng như quản lý giáo dục ở các địa phương. Nhiều người được công nhận là giáo viên giỏi, là cán bộ quản lý ngành có uy tín (cấp Trường, cấp Phòng và cấp Sở). Trung tâm đã nhận được nhiều Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của lãnh đạo UBND các tỉnh (Kiên Giang, Điện Biên, Đồng Nai, Long An...).

tuyen-sinh.vn