Tuyển sinh 2020

ĐH điện lực tuyển sinh liên thông ngành Hệ thống điện chính quy

 Đối tượng tuyển sinh: Tuyển sinh sinh viên tốt nghiệp hệ trung cấp, trung cấp nghề, cao đẳng, cao đẳng nghề của ngành tuyển sinh hoặc ngành gần với ngành tuyển sinh của tất cả các trường trên địa bàn cả nước.

Phương thức tuyển sinh
        Xét tuyển thông qua kết quả học tập (theo điểm hệ số 10) của thí sinh ở hệ trung cấp, trung cấp nghề, cao đẳng, cao đẳng nghề theo chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành tuyển sinh.
>> Học Chuyển Đổi Bằng Nghề Sang Bằng Chính Quy
>> Chuyển Đổi Từ Cao Đẳng Nghề Sang Cao Đẳng Chính Quy
>> Các nội dung liên quan khác Liên Thông Cao Đẳng Chính Quy Cơ Khí - Điện , Điện Tử
     Nhà trường sẽ gửi Giấy báo nhập học cho các thí sinh trúng tuyển theo địa chỉ đã ghi trên phong bì (có trong hồ sơ của thí sinh) ngay sau khi có kết quả xét tuyển.
     Hoàn thành chương trình đào tạo sinh viên được cấp bằng đại học chính quy theo chương trình đào tạo
[HỎI] - Chuyển đổi bằng TC nghề, cao đẳng Nghề sang Chính quy

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ B1, B2 ( THEO KHUNG THAM CHIẾU CHÂU ÂU )
Theo Thông tư số 10/2011/TT-BGDĐT và 05/2012/TT – BGDĐT của Bộ Giáo Dục yêu cầu các Trường Đại học áp chuẩn điều kiện xét tuyển đầu vào/ra những học viên Cao học (Thạc sĩ) tại các Trường Đại học có chức năng đào tạo Đại học hoặc sau Đại học. Chính vì thế, nhiều học viên băn khoăn, lo lắng vì nhiều nguồn thông tin không đầy đủ hoặc không chính xác về khái niệm tiếng Anh chuẩn châu Âu và không biết làm thế nào để lấy được chứng chỉ này? học ở đâu, luyện thi thế nào, hình thức bài thi ra sao? Ngoại ngữ Hà Nội sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình này.
TIẾNG ANH KHUNG TRÌNH ĐỘ CHÂU ÂU LÀ GÌ?
Khung trình độ Chung Châu Âu (CEFR) (Viết tắt của Common European Framework for Reference), được phát triển bởi Hội đồng Châu Âu, nhằm cung cấp một cơ sở chung trong việc thiết kế giáo trình, giới thiệu chương trình giảng dạy, thi cử, sách giáo khoa…trên toàn Châu Âu. Khung trình độ chung châu Âu (tên đầy đủ là Khung Quy chiếu về trình độ ngôn ngữ chung châu Âu) được xây dựng nhằm thiết lập tiêu chuẩn quốc tế trong việc học, giảng dạy và đánh giá tất cả các ngôn ngữ châu Âu hiện đại.
Khung trình độ chung châu Âu (CEFR) mô tả năng lực của người học dựa trên 06 mức trình độ cụ thể: A1, A2, B1, B2, C1 và C2.
A1: Căn bản ( Tốt nghiệp cấp I )
A2: Sơ cấp ( Tốt nghiệp cấp II )
B1: Trung cấp ( Tốt nghiệp cấp III và tốt nghiệp đại học không chuyên ngữ )
B2: Trung cao cấp (Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngữ )
C1: Cao cấp ( Tốt nghiệp đại học chuyên ngữ)
C2: Thành thạo.
Đối tượng tuyển sinh ngành hệ thống điện
Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Trung cấp nghề, Cao Đẳng, Cao đẳng Nghề cùng khối ngành có nguyện vọng liên thông lên Đại học ngành Hệ thống điện, CNTT.
Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Trung cấp nghề, Cao Đẳng, Cao đẳng Nghề khác khối ngành có nguyện vọng liên thông lên Đại học ngành Hệ thống điện, CNTT. (Liên thông trái ngành)
Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn)
Tel: 02466812118  (Phòng tuyển sinh ); Hotline: 0966 211 915 (Phụ trách tuyển sinh)

www.tuyensinhdaihoc.edu.vn