Liên kết đào tạo CT quốc tế

Cơ hội Xuất Khẩu Cao đẳng nghề tại CHLB Đức

Xuất Khẩu Lao Động Và Du Học Nghề Tại CHLB Đức .Cao đẳng nghề tại CHLB Đức, các chuyên ngành: Điều dưỡng - Y tá, Nhà hàng - Khách sạn, Cơ khí - Điện tử, Xây dựng, Kỹ thuật ô tô... Với sự hỗ trợ của công ty Cổ Phần Đào tạo và Kỹ Nghệ, các học viên được:

Lễ ký kết hợp tác Đào tạo và xuất khẩu lao động kỹ thuật viên sang làm việc tại CHLB Đức.
MIỄN 100% HỌC PHÍ, CHỈ CẦN TỐT NGHIỆP LỚP 12
CÓ HỌC BỔNG - HƯỞNG LƯƠNG CAO - ĐỊNH CƯ DỄ DÀNG

Cơ hội cho học sinh, sinh viên du học tại CHLB Đức
Du học nghề tại CHLB Đức là một trong những chiến lược được hợp tác giữa Việt Nam và CHLB Đức. Khéo tay nghề cộng với những đức tính đáng quý của người Việt đã giúp cho lao động Việt Nam có sức cạnh tranh với các quốc gia khác. Chính vì vậy, nước Đức đã lựa chọn thị trường Việt Nam làm mục tiêu tuyển dụng.
Đặc biệt hiện nay nước Đức đang thiếu nguồn nhân lực, không đáp ứng đủ nhu cầu thị trường, nên việc mở rộng thị trường lao động cho các nước khác là cánh cửa để nước Đức giải quyết vấn đề này. Và đây chính là cơ hội cho giới trẻ Việt Nam tiến tới một tương lai xán lạn.
Với mô hình đào tạo kép vừa học vừa làm, học viên tham gia chương trình du học nghề tại CHLB Đức được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với trang thiết bị hỗ trợ vô cùng hiện đại. Học viên được đào tạo kết hợp việc vừa học lý thuyết tại trường nghề xen kẽ với việc đi thực tập tại hệ thống doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện, viện dưỡng lão, hệ thống nhà hàng, khách sạn…Đồng thời trong suốt thời gian học tập, học viên được nhận một khoản học bổng hỗ trợ ăn, ở khoảng 800 – 1100 Euro/ tháng (tương đương 20.000.000 – 30.000.000 VNĐ). Và đặc biệt chỉ cần tốt nghiệp lớp 12 các bạn đã đủ điều kiện để tham gia chương trình du học nghề tại CHLB Đức.
Xem thêm: Xuất Khẩu Lao Động Và Du Học Nghề Tại CHLB Đức
Vậy mức lương cơ bản của một học viên nhận được sau khi ra trường là bao nhiêu?
Sau 3 năm hoàn thành chương trình đào tạo, học viên đảm bảo 100% có việc làm ở các cơ sở thực tập, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện, viện dưỡng lão, hệ thống nhà hàng, khách sạn… tại CHLB Đức, cũng như châu Âu với mức lương tối thiểu 2.000 Euro/ tháng (tương đương khoảng 55.000.000 VNĐ). Tấm bằng du học nghề tại CHLB Đức có giá trị trên toàn châu Âu, nước Mỹ và tương đương bằng Cao đẳng tại Việt Nam. Điều đó giúp bạn có thể quay trở về Việt Nam cũng như sẵn sàng bước vào thị trường lao động với sự tự tin vững vàng. Ngoài ra, bạn có thể định cư tại CHLB Đức khi thoả mãn một số điều kiện của nước sở tại….
Trong quá trình học tập và làm việc tại CHLB Đức, bạn còn có cơ hội được tham quan tất cả các nước thuộc khối châu Âu mà không phải xin visa. Hiện nay, có hơn 7.5 triệu kiều bào Việt Nam đang học tập và sinh sống tại CHLB Đức. Nhiều người bắt đầu sự nghiệp tại Đức và châu Âu, sau đó quay về Việt Nam và trở thành những doanh nhân nổi tiếng. Đây chắc chắn là miền đất hứa cho những bạn trẻ dám khát khao sự thành công và làm chủ chính mình.
Hiện nay có không ít các công ty bắt tay với chương trình đưa học viên từ Việt Nam sang CHLB Đức học cao đẳng nghề. Và không thể không kể đến CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ KỸ NGHỆ là cầu nối giữa lao động Việt Nam và các doanh nghiệp Đức. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành,  đã góp phần biến những khát khao, ước mơ của các bạn trẻ thành sự thật. Chắp cánh ước mơ – Vươn tầm thế giới.
Ngoài ra CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ KỸ NGHỆ chuyên:
Đào tạo tiếng Đức,
Đào tạo tiếng Anh,
Du học tiếng Anh tại nước ngoài chi phí thấp: Chỉ 1 giáo viên – 1 học viên. Khoá du học tiếng Anh cả gia đình, chi phí thấp, hiệu quả cao.nghề tại CHLB Đức ngành Kỹ thuật xây dựng
Đặc biệt CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TRẠI HÈ tiếng Anh, tiếng Đức dành cho các bé và cả gia đình.
Chương trình Xuất Khẩu Lao Động tại CHLB Đức
Du học THPT:CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ KỸ NGHỆ
Vào thẳng các trường đại học, cao đẳng hàng đầu thế giới, định cư dễ dàng.
Du học cao đẳng nghề:
Miễn 100% học phí, 100% có việc làm và định cư lâu dài.
Du học đại học và sau đại học:
100% miễn học phí, lấy bằng quốc tế.
Chương trình làm việc và định cư tại CHLB Đức:
Dành cho sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học hệ chính quy, chuyên ngành: điều dưỡng, y tá, y sỹ, nhà hàng - khách sạn, cơ khí, điện tử, xây dựng, kỹ thuật ô tô, chế biến gỗ… Hưởng lương cao, định cư dài hạn.
Chương trình liên kết đào tạo giữa các trường tại Việt Nam và CHLB Đức.
Chương trình đầu tư, kinh doanh và định cư cả gia đình tại CHLB Đức.
Và chương trình du học ở các nước khác: Anh, Mỹ, Úc, Canada…
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Đức (VIGEA) đã ký hợp đồng liên kết hợp tác song phương.
Mục tiêu của việc liên kết này là nhằm tạo điều kiện giúp VIGEA và các doanh nghiệp hội viên trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, quảng bá thương hiệu và các hoạt động xã hội khác, hỗ trợ vốn, tín dụng cho các doanh nghiệp hội viên của VIGEA. Đồng thời mở rộng hoạt động kinh doanh và phát triển mạng lưới khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân của SeABank.
TGĐ SeABank Bùi Trung Dũng (đứng bên phải) và ông Nguyễn Trung Thực – Chủ tịch VIGEA
Theo hợp đồng này, SeABank sẽ tài trợ cho các hoạt động của VIGEA, thực hiện giới thiệu và bán các dịch vụ tài chính ngân hàng của SeABank đối với các doanh nghiệp Hội viên của VIGEA. Ngược lại, VIGEA cam kết sẽ giới thiệu các hội viên của mình đến giao dịch và sử dụng các dịch vụ của SeABank và quảng bá thương hiệu của SeABank tới đông đảo các hội viện của Hội.
Hiện vốn điều lệ của SeABank là 2000 tỉ, trong quý 4/2007 sẽ đạt 3000 tỉ và trở thành 1 trong 3 ngân hàng TMCP có vốn lớn nhất Việt Nam, chỉ sau Eximbank & Sacombank.
 Đại diện lãnh đạo SeABank và đại diện VIGEA tại lễ ký kết
Các sản phẩm dịch vụ của SeABank rất đa dạng, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của các phân khúc khách hàng khác nhau. Đối với đối tượng khách hàng doanh nghiệp, SeABank có rất nhiều sản phẩm dịch vụ với mức phí ưu đãi như: dịch vụ mở tài khoản, bảo lãnh, thanh toán quốc tế, chuyển tiền, giao dịch ngoại hối, các hoạt động tín dụng… Ngoài ra, ngân hàng còn có các gói sản phẩm được “cắt may” theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp như: Tiêu dùng cùng doanh nhân – cho vay tín chấp với cấp quản lý; Nguồn năng lượng Vàng từ SeABank- hỗ trợ tài chính cho các dự án tiết kiệm năng lượng; Đồng hành cùng Honda- cho vay mua ôtô; Doanh nghiệp vàng – ưu đãi về thuế và lãi suất với các doanh nghiệp lần đầu tiên đến giao dịch tại SeABank.
Đối với mỗi khu vực, SeABank có chiến lược tập trung vào các ngành kinh tế có thế mạnh tại từng địa phương và của cả nước như: xuất khẩu than, thủy sản, nông sản, đóng tàu và vận tải biển, năng lượng, nhiên liệu và các ngành công nghiệp cơ bản khác.
Đặc biệt với việc giảm lãi suất cho vay vừa ban hành, khách hàng doanh nghiệp sẽ được hưởng lãi suất cho vay ngắn hạn rất thấp của SeABank, dao động từ 0,77%/tháng đến 0,97%/tháng; lãi suất cho vay trung, dài hạn dao động khoảng từ 0,89%/tháng đến 1,1%/tháng. Đây là chính sách rất ưu đãi của ngân hàng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về
vốn của các doanh nghiệp trong vụ mùa cuối năm.

tuyensinhdaihoc.edu.vn