Tin vắn

Cập nhật Cao đẳng Dược Phú Thọ hướng dẫn xét nguyện vọng 2 bổ sung Cao đẳng Dược

Cập nhật Cao đẳng Dược xét tuyển nguyện vọng bổ sung,Cập nhật Cao đẳng Dược Phú Thọ hướng dẫn xét nguyện vọng 2 bổ sung Cao đẳng Dược,Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ được thành lập vào năm 1960 theo thông tư số 22/TT-BYT của Bộ Y tế. Trường đã đào tạo hàng vạn học viên trở thành cán bộ Y tế, hướng tới trở thành Trường Đại học Y Dược .

Rất nhiều thí sinh ở các vùng miền khác nhau có nguyện vọng theo học ngành Y Dược. Không chỉa có nhu cầu tìm cơ sở có chất lượng đào tạo tốt mà các thí sinh còn quan tâm tới nhiều yếu tố khác như: Học phí, khoảng cách địa lý của trường,… Đó cũng là một nguyên nhân khiến gần đây có nhiều thí sinh muốn tìm hiểu về trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ chi nhánh Hà Nội.
Rất nhiều thí sinh ở các vùng miền khác nhau có nguyện vọng theo học ngành Y Dược. Không chỉa có nhu cầu tìm cơ sở có chất lượng đào tạo tốt mà các thí sinh còn quan tâm tới nhiều yếu tố khác như: Học phí, khoảng cách địa lý của trường,… Đó cũng là một nguyên nhân khiến gần đây có nhiều thí sinh muốn tìm hiểu về trường Cao đẳng Dược Phú Thọ chi nhánh Hà Nội.
Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, ngày càng nhiều phương thức đào tạo xuất hiện phải kể đến như E-learning, M-learning, B-learning, U-learning,.. Trong đó, E-learning và M-learning đang đặc biệt trở thành xu hướng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Vậy đâu là điểm khác biệt giữa 2 loại phương thức đào tạo trực tuyến này?

1. Mọi thứ bắt đầu từ khái niệm Cao đẳng Dược Phú Thọ hướng dẫn xét tuyển nguyện vọng 2
“E” trong “E-learning” là viết tắt của từ “electronic” – công nghệ điện tử. E-Learning được hiểu như một phương thức đào tạo trực tuyến thông qua các thiết bị kết nối mạng với máy chủ ở nơi khác có lưu trữ các bài giảng điện tử, phần mềm cần thiết để tương tác với học viên từ xa, giúp giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian, chủ động trong học tập…
Cùng với sự phát triển vượt trội của các thiết bị công nghệ số, M-Learning hay Mobile-Learning, phương pháp đào tạo trực tuyến qua thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại thông minh ra đời. Nhờ tính tiện dụng, khả năng tương tác cao, M-learning đang có xu hướng trở nên phổ biến hơn trong thời đại di động ngày nay.
Vậy 2 phương thức học tập này giống nhau ở đâu? Có thể dễ dàng thấy M-learning là một phần trong E-learning, bởi cả 2 loại hình học tập này đều dựa trên công nghệ truyền thông để kết nối và trao đổi cùng học viên. Thế nhưng, mọi điểm chung chỉ dừng lại ở đây.
2. Về mục đích sử dụng Sinh viên Cao đẳng Dược có thể học trực tuyến khi mới bắt đầu
Sinh viên Cao đẳng Dược nếu muốn am hiểu chuyên sâu lĩnh vực và trau dồi chuyên môn từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường thì cần buộc phải tham khảo nhiều phương pháp học khác nhau.
E-learning chiếm ưu thế khi bạn muốn đào tạo những kĩ năng cụ thể hay những kiến thức chuyên sâu cho học viên. Còn với M-learning, phương thức này phù hợp để hỗ trợ quá trình học tập khi bạn muốn ưu tiên về tốc độ truy cập và phân phối kiến thức.
Chẳng hạn, nếu bạn phải đào tạo các nhân viên kĩ năng vận hành một loại máy móc hay chính sách nhân sự của công ty, E-learning là sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn muốn học viên của mình dễ dàng quản lý và học tập ngay cả khi họ đang ở cửa hàng, trên xe bus, hãy triển khai hệ thống M-learning.
Lưu ý: Đừng nhầm lẫn rằng mọi hệ thống đào tạo đều cần tính khả dụng trên điện thoại và các thiết bị điện tử khác. Nếu bạn đang sở hữu một hệ thống E-learning hiệu quả, đừng bỏ đi! Khả năng truy cập trên điện thoại, máy tính bảng,… là tính năng rất hữu hiệu, tiện dụng với học viên, giúp họ có thể học ở mọi lúc mọi nơi nhưng không phải là tiêu chí duy nhất để đánh giá hệ thống đào tạo trực tuyến của bạn.
3. Về phương tiện truyền tải Bắt đầu bằng việc học thêm về E–learning
Năm nay, cùng với sự phát triển của phương tiện truyền thông đại chúng thì có khá nhiều tài liệu mà các giới trẻ hoàn toàn có thể tìm thấy trên mạng xã hội. Để có thể tận dụng tối đa thời hạn học thì ngoài việc đăng ký tài khoản học tập trên mạng thì các em học viên cao đẳng Dược, cao đẳng Điều dưỡng hay CĐ kỹ thuật Xét nghiệm có thể tham gia vào các group trên mạng và cộng động học trực tuyến, nơi có rất nhiều người để hoàn toàn có thể chia sẻ với nhau những kinh nghiệm học tập hay tài liệu miễn phí.
Các bạn hoàn toàn có thể học trên sách điện tử miễn phí hoặc các cấu trúc để khởi đầu. Hãy học cách tiêu dùng các phần mềm vì càng thành thạo bạn càng xây dựng cho mình được những khóa học tốt hơn. Hàng ngàn mẫu powerpoint miễn phí và những file download. Những file download miễn phí này sẽ giúp dành dụm thời gian và tiền bạc. Nó vô cùng tốt cho việc tìm hiểu thêm về khóa học.

E-learning được truyền tải qua các phương tiện như máy tính để bàn và máy tính xách tay.
Còn M-learning, với đặc trưng dễ dàng truy cập ở mọi lúc mọi nơi, điện thoại thông minh và máy tính bảng là phương tiện lý tưởng. Điều này cũng đồng thời đặt ra thách thức vô cùng lớn cho các kĩ thuật viên: thiết kế bài giảng sao cho người dùng chỉ mất “vài giây” để tải về và sử dụng mượt mà.
4. Về thiết kế
Với hệ thống E-learning, phương tiện truyền tải thường là máy tính bàn hoặc máy tính xách tay. Do vậy, mọi thứ mà học viên nhìn thấy đều thông qua large screen – một chiếc màn hình khá “rộng”. Nếu là một designer, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với một khóa học E-learning. Đa số máy tính hiện nay đều chịu được giao diện “khủng”, bạn chỉ cần đảm bảo sao cho những thiết kế trên hệ thống không quá phức tạp với đối tượng học tập của mình.
Mặt khác, khi bàn về M-learning, bạn nghĩ đến điều gì? Học viên “cắm đầu” vào những chiếc màn hình điện thoại/máy tính bảng trong xe buýt, ở quán cà phê? Thực vậy, nhắc đến M-learning, hình ảnh về small screen – những chiếc màn hình nhỏ gọn của smartphone và tablet hiện ra. Đó là lý do mỗi đơn vị kiến thức của M-learning phải “gọn gàng”, trọn vẹn trong một chiếc màn hình. Không những vậy, những đơn vị M-learning phải dễ quản lý và thân thiện với điện thoại. Thiết kế hệ thống M-learning cho đến thời điểm hiện tại vẫn là một thách thức vô cùng lớn đối với các kĩ thuật viên.
5. Về thời lượng Hoàn toàn có thể bắt đầu học trực tuyến bằng cách thực hành thực tế
Bạn có thể bắt đầu học trực tuyến bằng bí quyết đơn thuần chỉ qua những cú click chuột. 1 lí do cho các nhà phân phối phát triển khóa học này là những người mới khởi đầu học trực tuyến sở hữu kỹ năng giới hạn, khóa học được xây dựng dựa trên những gì học sinh thấy. Vì thế khóa học click và đọc trực tuyến được xây dựng.
Lúc bạn đã phát triển thành thạo bằng phương pháp học thực hành thực tế thì bạn có thể trả lời được những câu hỏi nhanh và càng vượt xa được những điều cơ bản và xây dựng khóa học trực tuyến tương tác. Trên thực tế, có không ít phương pháp để khởi đầu học trực tuyến thì đừng quá lo lắng, hãy mạnh mẽ, tự tin để khởi đầu và phát triển bản thân chứ đừng để mình tụt lùi so với sự phát triển chung của xã hội.
Thí sinh cao đẳng Dược nói riêng và người học Y Dược nói chung là những người gánh trên vai trọng trách, sứ mệnh chăm sóc sức khỏe của cả cộng đồng cần hãy học tập 1 bí quyết nghiêm túc và hăng say, trở nên các người cán bộ Ngành Y sâu y lý, giàu y đức và giỏi y thuật nhé.

Thời gian là vàng bạc, dù là E-learning hay M-learning thì bạn vẫn cần giới hạn về thời lượng cho mỗi bài giảng của mình. Với hệ thống E-learning, hãy kiểm soát thời lượng trong khoảng 20 đến 30 phút cho mỗi mô đun. Mặt khác, các mô đun của hệ thống M-learning nên được giới hạn từ 3 đến 15 phút. Nếu bạn sử dụng video bài giảng thì mỗi video không nên dài quá 3 phút.
Tip: Nếu mỗi mô đun của bạn đều có thời lượng ít hơn 15 phút, hệ thống M-learning là sự lựa chọn hoàn hảo.
Lời kết, mặc dù có những điểm khác biệt như vậy nhưng E-learning và M-learning không hoàn toàn đối lập. Trong mỗi trường hợp, 2 loại phương thức học tập trên đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Để được tư vấn rõ hơn, hãy liên hệ ngay với OES –  công ty hàng đầu về đào tạo trực tuyến tại Việt Nam bạn nhé!

tuyensinhdaihoc.edu.vn