Gặp gỡ các trường

Cao đẳng sư phạm Hà Nội tuyển sinh hệ CĐ Mầm Non,tiểu học

Cao đẳng sư phạm Hà Nội tuyển sinh hệ Cao Đẳng Sư Phạm tiểu học,Cao đẳng Sư phạm mầm non - Xét tuyển học bạ

Xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy Cao đẳng Sư phạm Hà Nội
CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:Xét tuyển Học bạ học Cao đẳng Ngành sư phạm mầm non
Cao đẳng Sư phạm mầm non - Xét tuyển học bạ. Sau khi trúng tuyển và hoàn thành thủ tục nhập học, sinh viên sẽ được xác nhận là đang theo học tại Trường, được vay tín dụng học tập, tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo đúng quy định.
-  Được hưởng các chế độ chính sách về hỗ trợ giáo dục theo qui định của Nhà nước.
-  Được học cùng lúc 2 ngành nếu đủ điều kiện và khả năng.
-  Nhà trường có ký túc xá hiện đại cho Sinh viên đăng ký ở.
1.Cao đẳng sư phạm Hà Nội tuyển sinh hệ Cao đẳng sư phạm tiểu học. Trước ngày thi năng khiếu khối M, các bạn cần lên kế hoạch cho việc sẽ mặc trang phục gì khi đi thi? Nên trang điểm như thế nào cho phù hợp? Câu trả lời là chúng ta hãy lựa chọn trang phục phù hợp với bài hát, không quá cầu kì, rườm rà (Áo dài là sự lựa chọn phổ thông nhất!). Nên trang điểm nhẹ nhàng, không nên kẻ mắt quá sắc hoặc gắn mi quá dài hoặc dày, nó sẽ làm chúng ta mệt mỏi và ban giám khảo cũng không hề thích điều đó.
2. Tâm lý khi vào phòng thi năng khiếu mầm non là rất quan trọng, nó quyết định trực tiếp đến việc chúng ta có thể hiện thành công phần thi của mình hay không. Hãy để cho đầu óc thư giãn và thoải mái nhất có thể, đừng quá lo lắng rằng giáo viên khó tính hay bốc phải đề thi dài và khó. Việc các bạn cần phải làm khi ấy là thả lỏng cơ thể, đây cũng là lúc để các bạn cùng phòng thi làm quen, trò chuyện với nhau, giúp nhau giảm bớt căng thẳng và đẩy những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu. Nhưng các bạn lưu ý, không nói chuyện và cười đùa quá to làm ảnh hưởng đến người khác và khiến ban giám khảo khó chịu về mình, đồng thời để bảo vệ giọng của chúng ta trước khi vào phòng thi. Và dù có nói chuyện với bạn thì cũng không quên để ý xem đã sắp đến lượt mình hay chưa nhé các sĩ tử!
3. Đối với phần thi kể chuyện khối M và đọc diễn cảm khối M, ban giám khảo sẽ gọi một nhóm các thí sinh cùng vào một lúc. Chúng ta cần phải xác định rằng, phần thi đọc kể diễn cảm diễn ra theo dây chuyền, sẽ có một bạn kể ở trên và 4 – 5 bạn ngồi dưới học bài chờ đến lượt. Chính vì vậy, chúng ta có thể theo dõi các bạn thi trước để rút kinh nghiệm nhưng cũng đừng quên việc của mình cần làm. Hãy nhớ, tất cả những gì diễn ra xung quanh không quan trọng bằng đề thi mà các bạn đang cầm trên tay, và làm thế nào để thể hiện tốt được nó mới là điều đáng nói. Khi đến lượt mình, các bạn cần phải đứng lên ngay, không nên chần chừ hoặc nhăn nhó khi chưa học thuộc bài, hành động ấy không những không giúp ích cho các bạn mà ngược lại còn khiến ban giám khảo khó chịu hơn.
4. Trước khi thể hiện phần thi năng khiếu khối M của mình, các bạn cần chào ban giám khảo, giới thiệu tên câu chuyện mình sẽ kể hoặc tên bài thơ hay đoạn văn mình sẽ đọc. Sau đó hít hơi thật sâu và bình tĩnh thực hiện phần thi của mình cho đến khi hết câu chuyện hoặc khi ban giám khảo yêu cầu dừng lại. Sau đó, các bạn chào và cảm ơn ban giám khảo rồi đi ra ngoài. Các bạn lưu ý, hành động chào hỏi tuy không có trong thang điểm nhưng đó là kĩ năng giao tiếp và ban giám khảo để ý cả những cách mà các bạn làm, nên chúng ta cần phải hết sức lưu ý.
5. Đối với phần thi hát khối M, các bạn không nên tập hát quá nhiều lần trước khi vào phòng thi. Đối với các thí sinh thi vào buổi chiều, các bạn cũng không nên ngủ trưa quá lâu, sẽ làm giọng của chúng ta không được tốt. Chỉ nên nằm nghỉ từ 15 – 20 phút để giảm bớt mệt mỏi và căng thẳng. Khi vào phòng thi, các bạn cần giới thiệu tên của mình, giới thiệu tên bài hát, tên tác giả và bắt đầu thể hiện. Trong quá trình hát, các bạn không nên đứng im một chỗ mà hãy để cơ thể thoải mái và có những động tác phù hợp với lời bài hát, cố gắng thể hiện tự nhiên nhất có thể.
6. Đối với những trường thi thẩm âm tiết tấu khối M, các bạn sẽ được nghe một đoạn nhạc và âm La lại, đó gọi là thẩm âm. Giám khảo sẽ vỗ tiết tấu bằng tay và chúng ta cũng phải thực hiện sao cho chính xác, đó gọi là tiết tấu. Nếu lần đầu tiên các bạn chưa nghe rõ hoặc chưa tự tin thể hiện, có thể đề nghị ban giám khảo làm lại một lần nữa. Tuy nhiên, không nên yêu cầu hoặc để ban giám khảo lặp lại nhiều lần đề thi, vì họ không có nhiều thời gian cho các bạn. Kết thúc phần thi, các bạn chào, cảm ơn ban giám khảo rồi đi ra ngoài.
7. Đó là những lưu ý mà các bạn không nên bỏ qua khi tham gia dự thi năng khiếu mầm non khối Mvào các trường đại học, cao đẳng có khối thi này.
Chúc các em thi tốt, đạt kết quả cao và đỗ vào những trường mà các bạn mơ ước!


Tuyensinhtructuyen.edu.vn