Tin tuyển sinh

Cao đẳng bách khoa hướng đi mới cho ngành Điện công nghiệp

Cao đẳng bách khoa hướng đi mới cho ngành Điện công nghiệp, về cơ bản là sự kết hợp phức hợp của các ngành cơ khí, điện tử, và tin học.

Ngành điện công nghiệp Cao Đẳng Bách Khoa Hào hứng với lớp học trực tuyến “face - to - face online”
Ngành Công nghệ Kỹ thuật ô tô là gì? Ra trường làm gì?
Điện công nghiệp ngày càng đóng vai trò cốt lõi trong việc ổn định và phát triển phục vụ hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương nghiệp, dân sinh … cho bất kỳ quốc gia nào. Vì vậy, các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất luôn đòi hỏi lực lượng lao động làm việc trong lĩnh vực ngành Điện công nghiệp được đào tạo một cách bài bản. Nếu bạn có đam mê, yêu thích, Điện Công nghiệp thực sự là ngành nghề mà các bạn cần quan tâm và gắn bó.
Học trực tuyến, học online - Xu hướng học tập của tương lai
Top 5 website dạy học trực tuyến tốt nhất Việt Nam
Hiện nay học online đang là xu hướng học tập được một lượng lớn học viên tham gia đặc biệt là giới trẻ. Và nếu bạn đang muốn tìm cho mình một website dạy học uy tín, chuyên ngiệp thì dưới đây là Top 3 website dạy học online tốt nhất Việt Nam hiện nay.
Điện Công nghiệp là ngành đóng vai trò vô cùng thiết yếu trong cuộc sống, từ kinh doanh, sản xuất cho đến sinh hoạt hàng ngày của tất cả mọi người. Ngành này có nhiệm vụ quan trọng trong việc đảm bảo sự vận hành ổn định của nguồn điện, phục vụ hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, kinh doanh, dân dụng, ….
Dù học chương trình Cao Đẳng chính quy, hay trung cấp nghề, học viên sau khi tốt nghiệp ngành Điện Công nghiệp đều có khả năng tìm kiếm việc làm ngay. Do nhu cầu sử dụng điện liên quan đến tất cả các lĩnh vực trong đời sống. Hơn thế nữa, hiện nay, rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp mở rộng kinh doanh tuyển dụng số lượng đáng kể các công nhân, cử nhân, kỹ sư Điện Công nghiệp.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO  >>> Đăng ký học trực tuyến <<<

Trương Cao Đẳng Bách Khoa là trường đào tạo đa ngành nghề. Học viên khi theo học ngành Điện công nghiệp tại trường Trường Cao Đẳng Bách Khoa sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tế, … nhằm đáp ứng nhu cầu của Xã Hội. Với sự hỗ trợ về chương trình của Bộ giáo dục Pháp và sự tài trợ trang thiết bị hiện đại của Công ty Schnieder Việt Nam, học viên được tiếp cận với các thiết bị hiện đại nhất hiện nay.
Sau khi tốt nghiệp ra trường học viên hoàn toàn có thể làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp trên toàn quốc. Hoặc có thể tự mở cho mình một cơ sở kinh doanh riêng.

NĂNG LỰC LÀM VIỆC   >>> Đăng ký học trực tuyến <<<

Sinh viên ngành Điện công nghiệp thực hiện các công việc trên thiết bị điện dân dụng và công nghiệp đạt yêu cầu về tiêu chuẩn và an toàn như: Lắp đặt và đấu nối các hệ thống truyền dẫn tín hiệu công nghiệp. Lắp đặt, đấu nối, và vận hành thiết bị lập trình PLC. Lắp đặt và kiểm tra các thiết bị điều hòa không khí. Lắp đặt và kiểm tra thiết bị điều khiển điện. Vận hành và bảo dưỡng thiết bị điện công nghiệp và các hệ thống sử dụng điện khác.
Các công nhân, cử nhân ngành Điện Công nghiệp phải đảm bảo thực hiện thành thạo và đạt yêu cầu về tiêu chuẩn và an toàn các thao tác như: lắp đặt, đấu nối các hệ thống tín hiệu điện, các thiết bị truyền tải điện; vận hành, kiểm tra, sửa chữa, bảo trì các hệ thống thiết bị điện cho công ty, nhà máy, xí nghiệp, khu dân cư hoặc các thiết bị điện công nghiệp khác, ….
Hệ đào tạo từ xa là gì và nên học hệ từ xa ở đâu là tốt nhất ? Ngành Điện công nghiệp được đào tạo tại Trường Cao Đẳng Bách Khoa với nhiều cấp độ khác nhau: Các lớp sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng mang đến cho người học những kiến thức – kỹ năng để đáp ứng các yêu cầu lao động kỹ thuật cao của xã hội. Người học điện công nghiệp sẽ phụ trách các khâu thi công kỹ thuật, đấu nối thi công hệ thống điện theo các bản vẽ kỹ thuật, và vận hành hệ thống điện, máy điện theo các nguyên lý chỉ dẫn đã được xây dựng.
CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP   >>> Đăng ký học trực tuyến <<<
Sinh viên theo học ngành Điện công nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm với những mức lương hấp dẫn tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam. Với những gì được trang bị, sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Điện công nghiệp có thể làm các công việc sau đây:
► Làm việc tại các bộ phận vận hành, bảo trì, quản lý mạng lưới điện cho các tòa nhà, căn hộ, khách sạn, các nhà máy sản xuất công nghiệp như: lương thực thực phẩm, dệt may, sản xuất các thiết bị điện, vận hành các dây chuyền sản xuất;
► Làm kỹ thuật viên cho các doanh nghiệp, các công ty chuyên về lĩnh vực điện, làm việc tại các công trình dân dụng, công nghiệp, các tòa nhà, khách sạn khi có nhu cầu.
► Đảm nhận được các công việc của kỹ thuật viên trong các nhà máy nhiệt điện, thủy điện,…
► Đảm nhận các công việc ở các công ty thiết kế, thi công điện: Thiết lập được các bản vẽ cung cấp điện cho các công trình tòa nhà cao tầng hoặc mạng điện cho nhà máy, công ty.
► Tham gia vào các dự án cung cấp thiết bị điện của các công ty, doanh nghiệp

tuyensinhdaihoc.edu.vn