Thông tin tuyển sinh

Cao đẳng Du Lịch Hà Nội tuyển sinh ngành Du lịch

Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội Thông Báo Tuyển Sinh Mã ngành, tổ hợp xét tuyển Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội Loại hình đào tạo: Công lập Thông tin hướng nghiệp dành cho sinh viên, học viên theo học các chuyên ngành du lịch. Với các bài viết thông tin về các ngành nghề sẽ giúp các bạn định hướng được công việc cụ thể trong tương lai của bản thân.

Du học ngành Quản trị Khách sạn là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, chúng tôi xin tổng hợp các trường hàng đầu trong ngành Quản trị Khách sạn trên thế giới để các bạn có thể tham khảo.
Trải qua hơn 10 năm đào tạo với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực làm”, đào tạo gắn liền nhu cầu thực tiễn xã hội, nhà trường chủ động hợp tác với các doanh nghiệp để khảo sát nhu cầu tuyển dụng nhằm định hướng phương pháp đào tạo phù hợp, trường đã cung cấp cho xã hội hàng ngàn cử nhân cao đẳng thực hành.Thực hiện chính sách An sinh Giáo dục đồng thời khẳng định thương hiệu là địa chỉ đào tạo tin cậy, uy tín, chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Khẳng định vị thế là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo ngành Dịch Vụ – Du Lịch, đáp ứng nhu cầu của thị trường và nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng thực tiễn hiện nay.
Văn phòng Tuyển sinh và đào tạo Trường CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Nội
Ngành Quản trị Khách sạn – Nhà hàng
Ngành Nấu ăn

Ngành Kế toán doanh nghiệp

1.Đại học Cornell (Du học ngành Quản trị Khách sạn tại Mỹ)

Du học ngành Quản trị Khách sạn tại Mỹ
Đại học Cornell là một trong nơi đào tạo về lĩnh vực khách sạn đầu tiên trên thế giới. Với mối liên kết chặt chẽ với khách sạn cao cấp thế giới – Statler, tạo điều kiện trải nghiệm làm việc  và học tập thực tế tại môi trường chuyên nghiệp.
Hàng năm, khoảng 250 lãnh đạo đến từ các khách sạn lớn trên thế giới sẽ tham gia vào các buổi học. Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên sẽ được giới thiệu đến các khách sạn và công ty liên quan đến lĩnh vực chuyên ngành.
2.Trường Quản lý Khách sạn Lausanne (Du học ngành Quản trị Khách sạn tại Thụy Sĩ)
Du học ngành Quản trị Khách sạn tại Thụy sĩ
Trường Quản lý Khách sạn Lausanne (École hôtelière de Lausanne) là một trường đại học quản lý khách sạn nổi tiếng tại Thụy Sĩ. Trường luôn được coi là trường khách sạn tốt nhất trên thế giới. Mục tiêu là đào tạo sinh viên lĩnh vực quản lý trong ngành khách sạn và nhà hàng.
Được thành lập năm 1893, trường đào tạo từ bậc đại học đến cao học. Sở hữu cơ sở chất lượng và môi trường học phong phú, Lausanne là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn nào muốn theo đuổi ngành quản trị khách sạn chuyên nghiệp.

3.Đại học Nevada – Đại học Khách sạn Harrah (Las Vegas, Mỹ)

Du học ngành Quản trị Khách sạn tại Mỹ
Đại học Khách sạn William F.Harrah được đặt theo tên của William F.Harrah – người sáng lập Harrah’s Enterainment. Trường được xếp hạng cao trong các cuộc khảo sát về các trường đào tạo chuyên ngành khách sạn.
Ngoài ra, trường còn hợp tác với những khách sạn lớn trên thế giới để tạo cơ hội tiếp xúc và thực hành cho sinh viên vào ngành. Mỗi năm, trung bình 150 giám đốc điều hành và lãnh đạo khách sạn sẽ tham gia chương trình cố vấn sinh viên của trường đại học.
4.Đại học Quản lý Khách sạn Rosen (Florida, Mỹ)
Du học ngành Quản trị Khách sạn tại Mỹ
Trường nổi tiếng là một trong những trung tâm đào tạo khách sạn tốt nhất ở Mỹ. Vào năm 2016, trường đứng thứ 5 trong số các trường đào tạo chuyên ngành khách sạn trên toàn thế giới.
Tự hào với đội ngũ chuyên gia giảng viên được công nhận đại diện cho 17 quốc gia. Sinh viên của trường được tạo cơ hội học tập và làm việc tại các khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, điểm tham quan cao cấp và chuyên nghiệp trên thế giới.
5.Đại học Oxford (Du học ngành Quản trị Khách sạn tại Anh)
Du học ngành Quản trị Khách sạn tại Anh
Sự nổi tiếng và uy tín của đại học Oxford không phải chứng minh nữa. Oxford có cơ sở và quan hệ đối tasv với 20 trường đại học trên toàn thế giới, điều này cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập và trao đổi tại các quốc gia có thế mạnh trong ngành khách sạn như Canada, Hong Kong, Mỹ, Thái Lan và Úc.
6.Trường Kinh doanh và Khách sạn Hague (Du học ngành Quản trị Khách sạn tại Hà Lan)
Du học ngành Quản trị Khách sạn tại Hà Lan
Có cơ sở tại Hà Lan và Amsterdam, được thành lập vào năm 1929, đến nay trường đã phục vụ sinh viên đến từ 60 quốc gia trên thế giới.
Chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn của trường định hướng và thiết kế để đáp ứng các kỹ năng và nhu cầu không chỉ về chuyên ngành khách sạn mà còn có kinh doanh và dịch vụ.

chamsoccongdong.com