Thông tin tuyển sinh

Cao Đẳng mầm non buổi tối và lớp thứ 7 chủ nhật tại Q.Cầu Giấy

Cao Đẳng mầm non buổi tối và lớp thứ 7 chủ nhật tại Q.Cầu Giấy,Xét học bạ cấp 3 học Cao Đẳng sư phạm mầm non lớp buổi tối tại hà nội,Học sư phạm mầm non, học lớp sư phạm mầm non, tìm lớp học mầm non, Xét tuyển học bạ cấp 3, xét học bạ cấp 2 3, xét tuyển học bạ vào trung cấp mầm non lớp buổi tối, xét học bạ học mầm non lớp thứ 7 chủ nhật

Đại diện các em học sinh tại điểm cầu Cao đẳng CÔNG LẬP chính quy XÉT HỌC BẠ Chuyên Ngoại Ngữ - trường THPT mơ ước của nhiều HS nêu: 'Con muốn bạn bè yêu thương nhau, không chia bè phái. Con muốn thầy cô hiền hậu, vui vẻ, không la mắng, giảng bài dễ hiểu, giao ít bài tập'.
 Tiếng nói Khi tìm kiếm học một chương trình ĐH không còn khó khăn nữa thì việc đầu tư cho tương lai bằng một chương trình phù hợp với năng lực, thời gian và chi phí lại được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn bởi đó là sự đầu tư thông minh.  
 Ngoài việc trang bị cho mình những tri thức cần thiết để phát triển trong một xã hội hiện đại thì thời gian đầu tư cho tương lai luôn được tính đến bởi thời gian học tập vừa phải để có một nghề nghiệp thiết thực đồng nghĩa với việc đầu tư tài chính sẽ hiệu quả. Tại Cao đẳng CÔNG LẬP chính quy XÉT HỌC BẠ, chương trình cử nhân thực hành được thực hiện trong thời gian từ 2 - 2,5 năm - tùy theo ngành học. So với trước 2017, thời gian đầu tư cho việc học được rút ngắn xuống 6 tháng đến 1 năm. Chi phí đầu tư để tham gia vào chương trình được giảm tới 1/3 và sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm hơn, khởi nghiệp sớm hơn.
Do thời gian đào tạo ngắn hơn nên chương trình của Cao đẳng CÔNG LẬP chính quy XÉT HỌC BẠ đã tập trung vào những học phần có tính thực tiễn cao; thực hành và thực tập đã được tăng lên nhiều hơn nhằm giúp cho người học vừa có trình độ chuyên môn kỹ thuật, vừa có kỹ năng thực hành nghề nghiệp để trực tiếp đảm nhận được các vị trí chuyên môn theo yêu cầu của doanh nghiệp hoặc thị trường lao động.
Trường đã ký kết trực tiếp với các doanh nghiệp xuất khẩu chuyên gia và lao động để đào tạo những người học có năng lực làm việc tại nước ngoài như Nhật Bản, Cộng hòa LB Đức. Khi đã có thu nhập tốt và đã có kinh nghiệm thì việc cần học lên bậc cao hơn sẽ không còn khó khăn nữa.
Nếu lựa chọn CĐ để tiết kiệm thời gian, chi phí và sớm có việc làm ổn định, Cao đẳng CÔNG LẬP chính quy XÉT HỌC BẠ hiện đang đào tạo 17 ngành nghề cao đẳng chính quy và mong muốn giúp bạn có thông tin để bạn tham gia vào sự đầu tư thông minh đó.
Các ngành đào tạo của trường: dược, điều dưỡng, công nghệ thực phẩm, công nghệ kỹ thuật xây dựng, truyền thông và mạng máy tính, tin học ứng dụng, tiếng Anh, thư ký văn phòng, quan hệ công chúng, kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang, sư phạm mầm non (Hệ Cao Đẳng).
Sáng 18.9,tổ chức diễn đàn trực tuyến Lắng nghe tiếng nói trẻ em cấp quận với chủ đề “Xây dựng trường học an toàn, thân thiện cho trẻ em”. Diễn đàn trực tuyến diễn ra tại 6 điểm cầu đặt tại và 5 trường tiểu học, THCS trên địa bàn quận.
150 học sinh được vận động tham gia với tỷ lệ 40% nam, 60% nữ và thuộc nhiều nhóm độ tuổi khác nhau. Các em đã tham gia đóng góp ý kiến về ban giám hiệu, thầy cô, bạn bè; vai trò của học sinh trong việc xây dựng trường học an toàn và thân thiện; cơ sở vật chất của trường; các hoạt động ngoài giờ tại nhà trường…
Tại diễn đàn, nhiều học sinh đã mạnh dạn nêu lên ý kiến cá nhân.
Một học sinh lớp 3 tại điểm cầu Trường tiểu học Thiên Hộ Dương khiến cả hội trường bật cười: “Trường nhiều ong quá, có lần con suýt bị ong chích, con muốn trường bớt ong lại đi ạ”. Trong khi một học sinh khác tại điểm cầu Cao đẳng CÔNG LẬP chính quy XÉT HỌC BẠ Chuyên Ngoại Ngữ - trường THPT mơ ước của nhiều HS bày tỏ: “Con có một mái tóc nhiều sợi bạc. Ý kiến của con đi ngược với mọi người nên con hay bị các bạn chỉ trỏ. Con không muốn bị như vậy nữa”.
Đại diện các em học sinh tại điểm cầu Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội, Trường THPT chuyên Ngoại Ngữ nêu mong muốn chung: “Con muốn trường học sạch, rộng có nhiều cây xanh. Con muốn bạn bè yêu thương nhau, không chia bè phái. Con muốn thầy cô hiền hậu, vui vẻ, không la mắng, giảng bài dễ hiểu, giao ít bài tập”.
Bế mạc diễn đàn, trả lời một câu hỏi của học sinh về việc ý kiến của các em liệu có được lắng nghe, Tân Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Chu Ngọc Anh, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, phát biểu: “Những ý kiến, giải pháp của các em học sinh đề ra rất sát với môi trường học tập của mình. Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội ghi nhận hết ý kiến của các em và sẽ giải quyết theo thẩm quyền của mình”.

tuyensinhdaihoc.edu.vn