Tin tuyển sinh

Cảnh giác lừa đảo trường CĐ Du lịch Hà Nội không tuyển sinh ngành Y Dược Cao Đẳng

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội Phó Hiệu trưởng Th.s Kiều Đức Tình Trường Cao Đẳng không đào tạo khối ngành sức khỏe,Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201),Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301) chỉ đào tạo khối ngành du lịch Bộ môn Khách sạn và Bộ môn Nhà hàng, phụ trách giảng dạy các chuyên môn: Quản trị kinh doanh khách sạn, Quản trị kinh doanh nhà hàng, Tổ chức kinh doanh khách sạn, Tổ chức kinh doanh nhà hàng, Nghiệp vụ bàn (lý thuyết và thực hành), Nghiệp vụ bar (lý thuyết và thực hành), Nghiệp vụ lễ tân (lý thuyết và thực hành), Nghiệp vụ buồng (lý thuyết và thực hành).

Khoa Quản trị chế biến món ăn tiền thân là Ban nghiệp vụ khách sạn bao gồm cả 3 nghiệp vụ: phục vụ bàn, phục vụ buồng và nấu ăn, là một trong những đơn vị đồng hành cùng với quá trình phát triển của Nhà trường trong suốt 40 năm qua.
1. CAO ĐẲNG DU LỊCH HÀ NỘI
2 I. Trường Cao Đẳng Du Lịch hà Nội Tuyển Sinh Các Ngành
 3 II.NỘI DUNG TUYỂN SINH
3.1 1.  Vùng tuyển sinh
 3.2 2. Hình thức tuyển sinh
3.3 3. Hồ sơ xét tuyển
Trải qua nhiều tên gọi khác nhau, năm 2003, Khoa được đổi tên thành Khoa Quản trị Chế biến món ăn cho tới nay, là một khoa có bề dày kinh nghiệm, hàng năm Khoa triển khai công tác đào tạo cho hàng ngàn học sinh, sinh viên. Hiện nay, lưu lượng học sinh, sinh viên Khoa đang quản lý lên đến khoảng 4.000 học sinh, sinh viên ở nhiều hệ đào tạo. Đặc biệt, các cán bộ giáo viên của Khoa đã tham gia bồi dưỡng thi tay nghề Quốc gia và Thế giới, nhiều sinh viên của Khoa đã đạt các giải cao trong các hội thi. Các giáo viên của Khoa cũng giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, cấp quốc gia.

Kiều Đức Tình – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cán bộ, giáo viên và không đào tạo khối ngành Y Dược
Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng chính quy:

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)
Hiện nay, Khoa có 2 bộ môn: Bộ môn Lý thuyết chế biến, Bộ môn Thực hành chế biến với 20 cán bộ, giáo viên, trong đó có 3 Nghiên cứu sinh, 9 Thạc sỹ và 8 Cử nhân. Các giảng viên, giáo viên của Khoa đã tích cực tham gia biên soạn được nhiều tài liệu giảng dạy: Văn hóa ẩm thực (cấp Bộ), Lý thuyết chế biến món ăn, Lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn (Giáo án điện tử), Thương phẩm và an toàn thực phẩm, Quản trị chế  biến món ăn, Sinh lý dinh dưỡng. Bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn, Kế toán tiêu chuẩn, Phương pháp xây dựng thực đơn, Quản trị tác nghiệp chế biến món ăn, Thực hành chế biến món ăn, Tổ chức lao động và kỹ thuật nhà bếp.
Với nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, trong nhiều năm qua, Khoa đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý: nhiều năm đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; đón nhận nhiều bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương bình và Xã hội cho tập thể khoa và cá nhân giáo viên trong khoa. Đặc biệt, năm 2010 vừa qua, Khoa đã nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về thành tích xuất sắc của mình.

Nhà trường sử dụng phương thức tuyển sinh là xét tuyển dựa trên kết quả điểm thi Đại học năm 2019 và thi THPT quốc gia với  tổ hợp  3 môn xét tuyển  theo các ngành tương ứng như những năm trước đối với hệ cao đẳng và trung cấp. 

Nhà trường tuyển sinh các ngành cho hệ cao đẳng bao gồm: 
- Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn 
- Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
- Ngành hướng dẫn du lịch
- Ngành Quản trị khách sạn
- Ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
- Ngành Tiếng anh (Tiếng Anh – Quản trị khách sạn, nhà hàng, Tiếng anh – Quản trị lữ hành, hướng dẫn)
- Ngành kế toán. (Riêng đối với ngành Kế toán đào tạo 2 năm cấp bằng Cử nhân Cao đẳng)
Hệ trung cấp Nhà trường tuyển sinh:
- Hướng dẫn du lịch
- Nghiệp vụ lễ tân
- Kỹ thuật chế biến món ăn
- Kế toán doanh nghiệp
- Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn
Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019 là Ngày hội có quy mô lớn nhất từ khi được tổ chức. Gần 100 trường đại học, cao đẳng, trường nghề, các cơ sở giáo dục đào tạo của Hà Nội và Khoảng 20.000 học sinh Hà Nội và các tỉnh Thái Bình, Hải Dương, Ninh Bình, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hưng Yên... đã đến tham dự, với 155 gian tư vấn tại ngày hội.. đã cung cấp thông tin, tư vấn trực tiếp cho học sinh, phụ huynh cũng như nhiều hoạt động quảng bá tuyển sinh, hấp dẫn hữu ích. Chương trình được tổ chức theo 2 giai đoạn: giai đoạn 1 là tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp (diễn ra từ tháng 1 đến tháng 3 hàng năm), giai đoạn 2 là tư vấn xét tuyển đại học, cao đẳng (diễn ra vào tháng 7).
Một số hình ảnh ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp:

tuyensinhdaihoc.edu.vn