Gặp gỡ các trường

CĐ Sư phạm MẦM NON Chính quy Trường Cao đẳng sư phạm Hải Dương

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.* Phương thức tuyển sinh: Sử dụng hai phương thức:- Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia: 60% chỉ tiêt, Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT: 40% chỉ tiêu,Trong thời gian trẻ ngủ, cô phải thường xuyên có mặt để theo dõi trẻ, không để trẻ úp mặt vào gối hoặc trùm chăn kín, sửa lại tư thế để trẻ ngủ thoải mái (nếu thấy cần thiết).

1. Đề án tuyển sinh  - Khối đào tạo Giáo viên
Tải về tại đây
2. Đề án tuyển sinh  - Khối đào ngoài sư phạm
Tải về tại đây

3. PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 

           Tải về tại đây  Click vào đây để em hoặc Download về máy tính
Ngành sư phạm mầm non là nghành phù hợp với nhiều đối tượng bởi tiểu chuẩn đầu vào không quá khắt khe và khi ra trường dễ tìm được công việc trong các nhà trẻ, trường mẫu giáo với thu nhập ổn định . Nên chọn học trường nào giữa rất nhiều khóa đào tạo trung cấp mầm non,văn bằng 2 mầm non, cao đẳng , đại học… ở Hà Nội ?
Ngành sư phạm mầm non là nghành phù hợp với nhiều đối tượng bởi tiểu chuẩn đầu vào không quá khắt khe và khi ra trường dễ tìm được công việc trong các nhà trẻ, trường mẫu giáo với thu nhập ổn định. Với rất nhiều trường đào tạo sư phạm mầm non như hiện nay và mỗi trường lại có rất nhiều hệ đào tạo khiến cho việc hiểu rõ và chọn lựa một cơ sở đào tạo để “chọn mặt gửi vàng” là không đơn giản.
Có một sự thực là nhiều ngành nghề không nhất thiết phải tốt nghiệp Đại Học mới thành công bởi vì đặc thù riêng của nghề nghiệp. Ngành sư phạm mầm non chính là một ngành như vậy. Chính vì vậy mà các hệ trung cấp mầm non ngắn hạn hay văn bằng 2 mầm non thu hút số lượng học viên không kém gì bậc Đại Học, Cao Đẳng.  Điều cần quân tâm ở đây là chọn bậc học nào phù hợp với cá tính và nhu cầu của bản thân mình mà thôi. Những bậc học cao hơn phù hợp với những người đi theo con đường trở thành cán bộ nghiên cứu và nhà quản lý giáo dục . Còn những hệ đào tạo trung cấp sư phạm mầm non, văn bằng 2 mầm non …phù hợp với những người làm nghiệp vụ chuyên môn trực tiếp
Tại Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo ngành sư phạm mầm non và hệ đào tạo cũng rất nhiều . Trong khuôn khổ bài viết chỉ đề cập đến những trường thuộc khối công lập và cấp bằng chính quy.
Hiện nay đa số các trường Cao đẳng Sư phạm tại hầu hết các tỉnh đều có hệ Trung cấp Sư phạm Mầm non, Tiểu học xét tuyển phần lớn dựa vào kết quả học tập lớp 12 THPT, BTVH môn Văn và Toán. Tuy nhiên học trung cấp mầm non không khó nhưng cái khó là đào tạo cô giáo mầm non đủ đức đủ tài để có thể dạy dỗ trẻ cách tốt nhất. Nếu bạn thấy học Đại học quá khó mất nhiều thời gian và đầu ra chưa chắc đã ổn định thì tại sao không đăng kí học Trung cấp mầm non với thời gian ngắn thật đơn giản chỉ cần xét học bạ THPT vào Trung cấp sư phạm, hơn thế nữa ra trường bạn vẫn nhận được tấm bằng cử nhân đi làm và có thể liên thông lên Cao đẳng chính quy hay Đại học hệ vừa học vừa làm. Chúng tôi Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội tự hào là địa chỉ tin cậy để cho các bạn gửi gắm tương lai vào đó, một môi trường sư phạm chuyên nghiệp, bạn đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi hay tham khảo thông tin tuyển sinh của trường:
Giáo dục tiểu học đang được hâm nóng trên các khối ngành về sư phạm hiện nay, không chỉ đầu vào xét tuyển học bạ hệ cao đẳng chính quy mà thời gian cũng như điều kiện có thể đáp ứng được với những bạn có nguyện vọng theo đuổi đam mê ước mơ trở thành giáo viên giỏi mẫu mực phát huy truyền thống giúp ích trồng người cho xã hội hiện nay. Còn đợi chờ gì nữa với kết quả thi THPT hãy tham gia xét tuyển ngay để có cơ hội học tập và nghiên cứu tại trường có danh tiếng trong khu vực.

tuyensinhdaihoc.edu.vn