Tin tuyển sinh

Apple Airpods Pro khi cài đặt “Trực tuyến App”

Apple Airpods Pro khi cài đặt “Nhà tuyển sinh App”.Ngay cả khi không có sự kiện truyền thông của Apple diễn ra vào tháng 10, chúng tôi đã nhận được một số sản phẩm ra mắt trong tuần này, bao gồm cả AirPods Pro và dài chờ đợi dịch vụ đăng ký Apple TV +.

Chương trình khuyến mại giảm giá 70% QUẢNG CÁO BANNER – CANH TÝ
Đặt logo hay banner trên trang chủ và các trang thành phần tại các vị trí nổi bật của Website Tuyen-sinh.vn sẽ là giải pháp hữu hiệu thu hút thí sinh mục tiêu truy cập một thông báo tuyển sinh cụ thể hay một trang đích của Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo.
Nhằm hỗ trợ các cơ sơ đào tạo, các đơn vị tuyển sinh sử dụng dịch vụ quảng cáo banner cực kỳ lợi ích này, Sàn giao dịch tuyển sinh điện tử Ketnoigiaoduc.vn  tổ chức Chương trình khuyến mại tặng Mã giảm giá quảng cáo banner giúp  tiết kiệm 70% chi phí cho các tất cả các dịch vụ quảng cáo banner trên bất kỳ vị trí quảng cáo của website.
Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo đăng ký tham gia Chương trình để nhận Mã Giảm giá cụ thể như sau:
Thời gian đăng ký tham gia: đến 18h00 ngày 31/03/2020.
 Cách thức tham gia: Apple phát hành bản cập nhật firmware cho AirPods Pro
Ưu đãi năm mới cực "khủng" dành cho Nhà tuyển sinh
Nhân dịp đầu năm, xin thân tặng những món quà Lì xì nhiều triệu đồng nhằm hỗ trợ Quý khách thực hiện thắng lợi kế hoạch tuyển sinh năm 2020.
Quý Nhà tuyển sinh thân mến!
TUYEN-SINH.VN gửi lời Chúc mừng xuân Canh Tý đến toàn thể các Nhà tuyển sinh, các trường, các đơn vị giáo dục đào tạo cả nước!
Lì xì năm Canh Tý cho Nhà tuyển sinh
Nhân dịp đầu năm, xin thân tặng những món quà Lì xì nhiều triệu đồng nhằm hỗ trợ Quý khách thực hiện thắng lợi kế hoạch tuyển sinh năm 2020.
- Tặng 5 Sao Khuyến khích nhập học
- Tặng 100 điểm E-marketing
- Tặng tiền may mắn Lộc Phát 68.000 đồng
- Tặng 80-100% phí Hợp đồng dịch vụ tuyển sinh trọn gói
- Và nhiều món quà may mắn có giá trị lớn khác
Tuyển sinh trực tuyến - Kết nối giáo dục - App su Google Play
Thời gian ưu đãi: Từ ngày 08/01 đến ngày 15/05/2020.

Mời Quý khách tìm hiểu các nội dung ưu đãi khuyến mại và nhận Mã ưu đãi tại Trang "Tổng hợp các ưu đãi và khuyến mại nhân dịp Tết Canh Tý".
Cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ Chuyên viên dịch vụ khách hàng, điện thoại: 02462 604 218, email: dtonline68@gmail.com
app (ứng dụng) tuyển sinh được hỗ trợ, thiết kế trên cả hệ điều hành android (thông qua CH Play) và IOS (app store) với dung lượng khá thấp (khoảng 19MB), các loại điện thoại smartphone có thể tải ứng dụng và sử dụng được. So với các công cụ tìm kiếm trên web, app tuyển sinh mang lại nhiều lợi thế cho sinh viên khi tìm kiếm thông tin, phù hợp với thời đại công nghệ số.
Click vào đường link đăng ký tham gia chương trình: http://tuyensinhtructuyen.edu.vn/d4/news/Apple-Airpods-Pro-khi-cai-dat-App-Tuyen-sinh-1-9723.aspx
Người tham gia đánh dấu vào ô “Tôi xin đăng ký tham gia chương trình“ và làm theo hướng dẫn.
 Chương trình khuyến mại này chỉ dành cho Thành viên của Website, vì vậy khách hàng phải Đăng ký và Đăng nhập với tư cách là Thành viên Nhà Tuyển sinh/Nhà Đào tạo.Tin tức, tra cứu (điểm thi năng khiếu và xét tuyển), điểm chuẩn các năm, các trường thành viên, mục tư vấn những câu hỏi thường gặp để thí sinh theo dõi và có thể tiếp tục đặt câu hỏi mới. Các chức năng này được sắp xếp theo trình tự hợp lý để thí sinh dễ dàng lướt và lựa chọn, tiết kiệm thời gian truy cập, tìm kiếm thông tin hơn so với website. Một số thông tin cần đối sánh các năm (điểm chuẩn, ngành nghề) được tổ chức gọn, khu biệt tiện cho thí sinh theo dõi. App kết nối cơ sở dữ liệu với Web tuyển sinh Trực tuyến
 Trước khi click nút “Đăng ký” tham giam chương trình, khách hàng cần kiểm tra đầy đủ và chính xác các thông tin trong phần “Thông tin khách hàng tham gia”.
 Ban Tổ chức sau khi nhận được đăng ký tham gia Chương trình của khách hàng sẽ xét duyệt và gửi  Mã giảm giá đăng tuyển  vào email của khách hàng.
 Khách hàng tham gia chương trình có bất kỳ câu hỏi hay ý kiến gì, xin vui lòng liên hệ với Ban Tổ Chức, điện thoại 02462 604 218, email: dtonline68@gmail.com
CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NĂM MỚI AN KHANG - THỊNH VƯỢNG! BAN TỔ CHỨC

tuyensinhdaihoc.edu.vn