Tin tuyển sinh

liên thông không cần tốt nghiệp 36 tháng được liên thông ngay

 liên thông không cần tốt nghiệp 36 tháng được liên thông ngay:Những trường tuyển sinh liên thông không cần tốt nghiệp 36 tháng.Danh sách các trường tuyển sinh liên thông Đại học, Cao đẳng không cần điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp đủ 36 tháng như quy định về đào tạo liên thông được ban hành của bộ giáo dục năm 2015.

Lịch thi đi học lại các khóa Cao đẳng và Đại học liên thông (Áp dụng cho sinh viên học lại từ 29.11 đến 15.12.2014)Sở hữu một tấm bằng đại học luôn là ước mơ chính đáng của bất cứ ai. Sau khi tốt nghiệp cao đẳng, hầu hết sinh viên đều mong muốn được tiếp tục hoàn thiện trình độ đại học trong một môi trường đào tạo uy tín, chuyên nghiệp để dễ dàng nắm bắt những cơ hội thăng tiến tốt nhất của tương lai. Cơ hội hoàn thiện những giấc mơ đại học Là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học có uy tín và chất lượng, được xã hội và doanh nghiệp đánh giá cao về các chương trình đào tạo liên thông. Đặc biệt, nhằm đáp ứng nguyện vọng theo đuổi con đường học vấn một cách liền mạch của sinh viên, không chỉ đối tượng tốt nghiệp cao đẳng từ đủ 36 tháng trở lên có thể theo học tại trường còn có chương trình đào tạo liên thông dành cho cả những sinh viên tốt nghiệp cao đẳng dưới 36 tháng. Thêm nhiều cơ hội liên thông tại trường cho thí sinh ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng. Trường hợp đã tốt nghiệp cao đẳng chính quy, cao đẳng nghề từ 36 tháng trở lên, thí sinh sẽ dự thi kỳ thi tuyển sinh do trường tổ chức gồm 3 môn: môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Đặc biệt, những sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng chính quy, cao đẳng nghề, cao đẳng hệ vừa làm vừa học có thể theo học liên thông hệ vừa làm học ngay tạiCĐ Dược Hà Nội tuyển sinh CĐ liên thông năm 2014 mà không cần phải đợi đủ 36 tháng.
Đại Học Điện Lực tuyển sinh liên thông năm 2014
CĐ Du lịch Hà Nội tuyển sinh liên thông năm 2014
ĐH SPHN tuyển sinh ĐH liên thông ngành Sư phạm kỹ thuật năm 2014
tuyển sinh cao đẳng CQ liên thông ĐHKTQD 2015
tuyển sinh liên thông ĐH trái ngành 2014
Thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông trình độ ĐH Điều dưỡng hệ CQ
Trường hợp này, thí sinh sẽ dự thi kỳ thi tuyển sinh do trường tổ c
hức gồm 3 môn thuộc các khối A, A1, B, D1 tùy thuộc vào ngành đăng ký. Đây chính là cơ hội, hướng đi mới đầy triển vọng cho những ai đã một lần dang dở con đường đại học có thể tiếp tục theo đuổi để hoàn thiện giấc mơ của mình. Thời gian học tập linh hoạt giúp sinh viên chủ động tối đa Tốt nghiệp cao đẳng, hầu hết sinh viên đều mong muốn được đi làm để học hỏi kinh nghiệm, đồng thời học tiếp lên để hoàn thiện trình độ học vấn bậc đại học. Xuất phát từ nguyện vọng này, các chương trình đào tạo liên thông tại đây được triển khai giảng dạy với tiêu chí sao cho thuận lợi và hiệu quả nhất đối với người học.
Môi trường học tập năng động giúp sinh viên thành công hơn. Theo đó, sinh viên được tự chọn môn học theo hình thức đào tạo tín chỉ và được tạo điều kiện tốt nhất để có thể chủ động sắp xếp kế hoạch học tập riêng của bản thân. Thời gian học tập có thể được sắp xếp một cách linh hoạt trong khoảng thời gian từ 6h45 đến 20h45 hằng ngày, kể cả ngày cuối tuần, để sinh viên thuận tiện theo học. Nếu có nhu cầu hoàn tất chương trình học trước thời hạn, sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học vượt một số học phần. Ngược lại, bạn cũng có thể chủ động đăng ký ít môn học lại để giảm tải khối lượng học tập trong trường hợp công việc hoặc cuộc sống cá nhân gặp khó khăn về thời gian. Ngoài ra, sinh viên có thể rút ngắn lộ trình đào tạo sau khi được nhà trường xem xét miễn giảm những môn học đã được đào tạo tại bậc cao đẳng. Môi trường chuyên nghiệp, tương lai rộng mở Tọa lạc ngay trung tâm Liên thông đại học Dược tuyển sinh CĐ - ĐH Dược 2014đảm bảo cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp với 3 cơ sở khang trang, hiện đại chuẩn quốc tế có tổng diện tích trên 50.000 m2 gồm 200 phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, máy chiếu và trên 60 phòng thực hành thí nghiệm ứng dụng những công nghệ tiên tiến hiện nay. Sinh viên tốt nghiệp dễ dàng thành công trong môi trường nhiều cạnh tranh. Sau 1,5-2 năm học tập tùy theo ngành đào tạo, sinh viên theo học chương trình liên thông tại trường sẽ sở hữu bằng cử nhân/kỹ sư hệ chính quy hoặc hệ vừa học vừa làm. Đây là văn bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, mang đến cơ hội hòa nhập vào thị trường tuyển dụng có sự cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, đồng thời giúp bạn dễ dàng bước lên những nấc thang mới của sự nghiệp. Bên cạnh đó, với bằng cấp nhận được từ hai hình thức liên thông này sinh viên có thể học lên cao học ngay tại trường hoặc tất cả các trường, học viện có đào tạo Sau Đại học trên cả nước.  Các chương trình đào tạo liên thông tại trường nhận hồ sơ đến hết ngày 15/11.


tuyensinhdaihoc.edu.vn