Gặp gỡ các trường

Liên thông từ Trung Cấp lên Đại học Sư phạm Hà Nội I CQ

Theo Quyết định số 3943/QĐ-BGD&ĐT  ngày 31 tháng 7 năm 2007 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc phê duyệt Đề án phối hợp đào tạo thạc sĩ Toán học trình độ quốc tế giữa Trường Đại học Sư phạm Hà Nội  và một số trường đại  học nước ngoài, từ năm học 2018-2019, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội được phép đào tạo Cao học theo Đề án trên. 

Sư phạm Hà Nội Đại học King Mongkut-Thái Lan trao học bổng cho sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội

Hội thảo về kỹ năng Nói Tiếng Anh theo phong cách học thuật của chuyên gia Alex Barthel
Đại học Vancouver Island (Canada) đến thăm và làm việc với trường ĐHSP Hà Nội
Đoàn trường Đại học Canterbury Christ Church (Anh) và Bộ Giáo dục, Các trường đại học của Philippines đến thăm và làm việc với trường Đại học Sư phạm Hà Nội

>> Hiệu trưởng trường ĐHSPHN đến thăm và làm việc tại Đại học sư phạm Đài Loan

  Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Sư phạm Hà Nội và trường Đại học Sư phạm Quốc Gia Seoul
Hội thảo khoa học quốc tế "Chất lượng giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật ở Việt Nam: Thực trạng và giải pháp" của khoa Giáo dục Đặc biệt
Gặp gỡ chuyện trò với Ngoại trưởng Hoa Kỳ John Kerry

Hội nghị bàn tròn giữa trường ĐH Sư phạm Hà Nội và Đại sứ quán KazakhstanĐây là một Đề án nằm trong khuôn khổ các đề án đào tạo cán bộ tại nước ngoài bằng ngân sách Nhà nước do Bộ Giáo dục và Đào tạo quản lý.
Học viên của Đề án này sẽ học một năm (M1) tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, năm thứ 2 (M2) sẽ được cử đi học ở các trường đại học nước ngoài là đối tác của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, dưới sự hướng dẫn của các giáo sư do Trường Đại học Sư phạm Hà Nội liên hệ.
Học kỳ 1 của M1 sẽ được giảng dạy bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Học kỳ 2 sẽ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh do các nhà toán học đầu ngành của Việt Nam (kể cả giáo sư Việt nam ở nước ngoài) giảng dạy. Nhà trường sẽ mời một số giáo sư nước ngoài tham gia giảng dạy.
Việc tuyển chọn chia thành 3 vòng:

D/Sách Các Trường Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học 2018

Vòng 1: Sơ tuyển hồ sơ (theo mẫu kèm theo, mẫu hồ sơ này cũng có thể download từ trang Web: www.hnue.edu.vn). 
Hồ sơ dự thi gửi về theo địa chỉ sau: Phòng Sau đại học (P 408-Nhà Hiệu bộ, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội),Liên Thông Đại Học Sư Phạm Hà Nội Năm 2018.
Thí sinh phải tốt nghiệp ĐH loại khá trở lên, có điểm trung bình các môn Toán từ 7 điểm trở lên, Nhà trường sẽ chọn ra tối đa 25 thí sinh để dự thi vòng 2.
Vòng 2: Thi viết 3 môn: Đại số (Đại số tuyến tính và Đại số đại cương), Giải tích (Không gian metric-Không gian tôpô-Độ đo và tích phân Lebesgue-Giải tích hàm) và tiếng Anh. Thí sinh nào có chứng chỉ Toelf đạt 500 điểm trở lên hoặc tương đương thì được miễn thi môn tiếng Anh. Nội dung ôn tập cho các môn thi trên có thể download từ trang Web: www.hnue.edu.vn
Thông báo kết quả vòng 2, 25 thí sinh đạt điểm cao nhất 2 môn Toán và không có điểm dưới trung bình sẽ được thi vòng 3.
Vòng 3:  Phỏng vấn (các kiến thức chung về Toán).
Yêu cầu bắt buộc để được tiếp tục học M2 (ở nước ngoài) là học viên phải có trình độ ngoại ngữ rất tốt. Do vậy, thí sinh dự thi cần bố trí kế hoạch học tốt ngoại ngữ ngay từ khi nộp hồ sơ dự tuyển.
Để cho chương trình đào tạo được phong phú và chất lượng tốt hơn Nhà trường sẽ phối hợp đào tạo một số môn với Viện Toán học- đơn vị cũng vừa được phép triển khai một đề án tương tự.
Tuyensinhtructuyen.edu.vn