Thư viện ảnh

Thí sinh trước kỳ thi tuyển sinh 2015
Các thí sinh đang trao đổi trước kỳ thi tuyển sinh 2015.Với xét tuyển chung, trường dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia chỉ được áp dụng đối với thí sinh dự thi theo cụm do trường đại học chủ trì tổ chức. Các thí sinh còn lại chỉ được áp dụng phương thức xét tuyển riêng.
Bộ trưởng Bộ GD-ĐT giải trình về đổi mới kì thi quốc gia 2015
Tại sao đổi mới bất ngờ như vậy? Bộ trưởng có đặt mình vào vị trí học sinh không? Kỳ thi năm 2015 có phải phương án cuối không? Nếu không phải phương án cuối, đề nghị Bộ trưởng công bố lộ trình đổi mới những năm tiếp theo?"Bộ trưởng Phạm Vũ Luận ví mình như đang "trả lời vấn đáp" trong phiên giải trình về việc đổi mới các kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ.
Miễn thi môn ngoại ngữ trong xét tốt nghiệp THPT năm 2015
Quyết định số 3538/QĐ-BGDĐT ngày 09 tháng 9 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Phê duyệt Phương án thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) và tuyển sinh đại học, cao đẳng từ năm 2015 quy định: "Thí sinh có chứng chỉ Ngoại ngữ theo quy định do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố sẽ được miễn thi tốt nghiệp THPT môn Ngoại ngữ". Trong khi chờ ban hành quy chế kỳ thi, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT).Educational Testing Service (ETS), founded in 1947, is the world's largest private nonprofit educational testing and assessment organization
Thi tốt nghiệp từ 2015 xét tuyển ĐH-CĐ năm 2015
 Thi tốt nghiệp từ 2015 xét tuyển ĐH-CĐ năm 2015:Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận chính thức ban hành Quyết định số 3538 Phê duyệt Phương án thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ từ năm 2015. Theo đó, năm 2015, kỳ thi quốc gia sẽ được tổ chức trong các ngày 9, 10, 11 và 12/6. Quyết định này đã đưa rõ về phương thức tổ chức kì thi THPT quốc gia.
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo Hội nghị
Bộ trưởng Phạm Vũ Luận nhấn mạnh, đây là phương thức tổ chức đào tạo mới, nhiều ưu điểm. Bộ GD&ĐT không chỉ đạo triển khai đào tạo tín chỉ một cách ồ ạt, phong trào, máy móc mà khuyến khích các trường khẩn trương chuẩn bị các điều kiện để triển khai một cách thực chất, triển khai từng bước một cách vững chắc. Để thực hiện điều này, nhất định sẽ phải tăng chi phí đào tạo, tăng tiền lương cho giáo viên…
Bộ trưởng Phạm Vũ Luận:hướng đề thi tốt nghiệp, đại học
Đây là năm đầu tiên cho thí sinh mang máy ghi âm, ghi hình vào phòng thi tốt nghiệp. Giáo viên phản ánh dù đã được tập huấn nhưng vẫn còn lúng túng. Đồng thời thắc mắc việc đưa các quy định mới liệu có đảm bảo một kỳ thi nghiêm túc không?
Thí sinh trước kỳ thi Xét tuyển theo tổ hợp các môn thi
Các thí sinh đang trao đổi trước kỳ thi tuyển sinh 2015.Tuyển sinh 2015: Nhiều kiểu xét tuyển vào đại học.Hiện nay, nhiều trường ĐH, CĐ đã công bố Đề án tuyển sinh riêng năm 2015. Theo đó, các trường đều khẳng định sẽ xét tuyển thí sinh của cả hai cụm thi trong kỳ thi THPT
Thí sinh trước kỳ thi tuyển sinh 2015
Các thí sinh đang trao đổi trước kỳ thi tuyển sinh 2015.Bộ GD-ĐT tổ chức và xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT dựa vào kết quả học tập 5 học kỳ THPT. Riêng đối với các khối ngành năng khiếu sẽ kết hợp xét kết quả học tập THPT và tổ chức thi tuyển các môn năng khiếu.
Thí sinh trước kỳ thi tuyển sinh 2013
Các thí sinh đang trao đổi trước kỳ thi tuyển sinh 2013
Thí sinh trước kỳ thi tuyển sinh 2013
Các thí sinh đang trao đổi trước kỳ thi tuyển sinh 2013

Đề án tuyển sinh riêng ĐH, CĐ 2020 Virus SARS-CoV-

Trường ĐH, CĐ công bố đề án tuyển sinh riêng