Thông tin tuyển sinh Đại Học Mở Hà Nội

Địa chỉ: Cơ sở tiếp nhận Hồ sơ Liên thông
Số 7, Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Tầng 3 Phòng 309 Hợp tác đào tạo Hà Nội
Website: www.hou.edu.vn
Tel/Fax: 04 66812118 -- 0974 459 158 - 0982 333 219
Ký hiệu trường: MHN

Viện Đại học Mở Hà Nội được thành lập ngày 03/11/1993 theo Quyết định 535/TTg của Thủ tướng Chính phủ:

 Viện Đại học Mở Hà Nội là một trường đại học công lập hoạt động trong hệ thống các trường đại học quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo trực tiếp quản lý.
 Viện Đại học Mở Hà Nội là cơ sở đào tạo đại học và nghiên cứu với các loại hình đào tạo từ xa, đào tạo tại chỗ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của xã hội, góp phần tăng tiềm lực cán bộ khoa học - kỹ thuật cho đất nước.  Viện có 10 Khoa bao gồm:
- Khoa Công nghệ Điện tử-Thông tin
- Khoa Công nghệ Sinh học
- Khoa Công nghệ Tin học
- Khoa Du lịch
- Khoa Đào tạo từ xa
- Khoa Kinh tế
- Khoa Luật
- Khoa Ngoại ngữ
- Khoa Tạo dáng Công nghiệp
                Tuyển sinh - Khoa Kinh tế - Viện Đại học Mở Hà Nội Chương trình đào tạo bậc đại học và cao đẳng của các ngành xây dựng theo chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo và được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt. Đối với các chương trình đào tạo tại Viện, phương thức đào tạo có thể khác nhau nhưng chương trình đào tạo về cơ bản có một chuẩn mực như nhau.
 Để phục vụ cho công tác quản lý, giảng dạy và học tập, trong những năm qua, Viện Đại học Mở Hà Nội không ngừng đầu tư và đã trang bị các phòng máy với trên 1000 máy tính, các phòng thí nghiệm, phòng học tiếng, phòng học từ xa qua mạng, phòng học truyền hình hội thảo, phòng học e-learning, thư viện trung tâm, giáo trình, học liệu nghe-nhìn,… ứng dụng công nghệ tin học - truyền thông nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.
 Đến nay Viện Đại học Mở Hà Nội có một đội ngũ giảng viên 1087 người bao gồm các giảng viên cơ hữu và giảng viên do Viện mời thuộc các trường đại học, viện nghiên cứu, học viện trong và ngoài nước tham gia giảng dạy.
 Viện Đại học Mở Hà Nội luôn quan tâm đến các hoạt động của sinh viên: giáo dục chính trị, tư tưởng cho sinh viên, tổ chức cho sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học, các phong trào sinh viên tình nguyện, văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao,… thực hiện mục tiêu góp phần giáo dục đạo đức, lối sống lành mạnh, góp phần nâng cao kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên. Hàng năm, Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên được tổ chức tại tất cả các Khoa và chọn ra các công trình nghiên cứu tiêu biểu tham dự Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Viện. Các công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc được gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo tham gia các Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học. Một số Khoa thực hiện các chế độ học bổng nhằm khuyến khích sinh viên học tập và rèn luyện.
 Để phát triển đào tạo từ xa, Viện Đại học Mở Hà Nội thiết lập 45 trạm đào tạo từ xa đặt tại 26 tỉnh, thành phố, tạo thành mạng lưới trải dài từ Tây Bắc đến Tây Nguyên, phục vụ đông đảo người dân từ thành thị đến nông thôn, từ miền núi đến hải đảo.
 Viện Đại học Mở Hà Nội có quan hệ hợp tác với nhiều trường Đại học Mở, Đại học Truyền hình, Đại học Từ xa của các nước như Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Philippines, Australia, Canada,…. Viện Đại học Mở Hà Nội là thành viên chính thức của Hiệp hội các Trường Đại học Mở Châu Á (AAOU) và là thành viên của Hội đồng quản trị SEAMOLEC (Trung tâm Đào tạo Mở và Từ xa thuộc Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á).
Trong những năm vừa qua, với quan hệ ngày càng được mở rộng, Viện Đại học Mở Hà Nội thực hiện nhiều Chương trình hợp tác đào tạo quốc tế.Hội đồng tuyển sinh - Viện Đại học Mở Hà Nội thông báo v/v nhập học đối với học viên trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học ngành Công nghệ thông tin hệ chính quy, tổ chức ngày 10,11/11/2015
 Qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, Viện Đại học Mở Hà Nội đã đạt được những thành tựu đáng kể. Một trong những thành tựu quan trọng nhất đó là: Viện đã thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao: Tạo cơ hội học tập cho nhiều người với các loại hình đào tạo đa dạng: chính qui, tại chức, từ xa, trong đó Đào tạo từ xa là nhiệm vụ chủ yếu.
 Trong giai đoạn tiếp theo, Viện Đại học Mở Hà Nội định hướng :
- Tiếp tục thực hiện các loại hình đào tạo đa dạng, tăng cao qui mô loại hình đào tạo từ xa.
- Tiếp tục thực hiện các bậc học: Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Phát triển đào tạo bậc Cao học.
- Mở thêm các ngành học theo yêu cầu xã hội.
- Thực hiện mô hình giáo dục mở, chuyển sang đào tạo theo tín chỉ.
- Chú trọng chất lượng đào tạo song song với việc mở rộng qui mô. Thực hiện nghiêm túc các qui chế, chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo về đào tạo.
- Cải tiến nội dung chương trình đào tạo, công nghệ đào tạo, đặc biệt là đào tạo từ xa nhằm đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi của xã hội. Đổi mới công nghệ đào tạo theo hướng ứng dụng công nghệ truyền thông – tin học cho tất cả các loại hình đào tạo. Phát triển đào tạo từ xa, công nghệ đào tạo từ xa tạo ra nét đặc thù của Viện Đại học Mở Hà Nội.
- Mở rộng hợp tác với các trường đại học trong khu vực và quốc tế thực hiện các Chương trình Hợp tác Đào tạo Quốc tế nhằm đẩy mạnh giao lưu, tiếp thu và nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao vị thế của Đại học Mở Hà Nội. Phát triển mối quan hệ truyền thống với các trường Đại học Mở trong khu vực với nhiều hình thức hợp tác: trao đổi thông tin, nghiên cứu khoa học, tổ chức seminar, hội nghị, hội thảo, dự án,… Phát huy vai trò của Đại học Mở Hà Nội trong Hiệp hội các trường Đại học Mở châu Á (AAOU).
- Chuẩn bị các điều kiện để xây dựng nhà trường.
 Với những thành tựu đã đạt được và định hướng phát triển trong thời gian tới, Viện Đại học Mở Hà Nội đang từng bước khẳng định vai trò và vị thế trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Liên thông Viện Đại học Mở Hà Nội  tuyển sinh ngành Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông...Điện thoại: 02462 604 218 ----024 66812118

Hỗ trợ về xét tuyển đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng, tuyển sinh trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy:

Liên thông Viện Đại học Mở Hà Nội tuyển sinh đối tượng tốt nghiệp chưa đủ 36 tháng và cấp bằng Chính Quy
Liên thông Viện Đại học Mở Hà Nội thời gian tuyển sinh liên tục mỗi tháng thi một lần cho đến khi hết chỉ tiêu.
Căn cứ quyết định 06/2008/QĐ-BGDĐT, ngày 13 tháng 02 năm 2008 của Bộ Trư­ởng Bộ GD&ĐT Ban hành quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học; Căn cứ vào chỉ tiêu và kế hoạch tuyển sinh, Viện Đại học Mở Hà Nội thông báo tuyển sinh các hệ, ngành đào tạo cụ thể như sau: 
1. Liên thông TC-CĐ-ĐH hệ Chính quy ngành Tiếng Anh - Click vào đây để biết thông tin chi tiết
2. Liên thông TC-CĐ-ĐH hệ Chính quy ngành Công nghệ thông tin - Click vào đây để biết thông tin chi tiết
3. Liên thông TC-CĐ-ĐH hệ Chính quy ngành Điện tử Thông tin - Click vào đây để biết thông tin chi tiết
4. Liên thông TC-CĐ-ĐH hệ Chính quy ngành Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh-Click vào đây để biết thông tin chi tiết
5. Văn bằng 2 hệ Chính Quy ngành Tiếng Anh, Luật Kinh tế - Click vào đây để biết thông tin chi tiết
6. Đại học hệ Từ xa nhiều ngành - Click vào đây để biết thông tin chi tiết

Viện Đại học Mở Hà Nội được thành lập ngày 03/11/1993 theo Quyết định 535/TTg của Thủ tướng Chính phủ:

- Viện Đại học Mở Hà Nội là một trường đại học công lập hoạt động trong hệ thống các trường đại học quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo trực tiếp quản lý. 
- Viện Đại học Mở Hà Nội là cơ sở đào tạo đại học và nghiên cứu với các loại hình đào tạo từ xa, đào tạo tại chỗ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của xã hội, góp phần tăng tiềm lực cán bộ khoa học - kỹ thuật cho đất nước. 

Viện ĐH Mở Hà Nội tuyển sinh đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học (hệ chính quy) - Ngành Tin học ứng dụng
Căn cứ quyết định 06/2008/QĐ-BGDĐT, ngày 13 tháng 02 năm 2008 của Bộ Trưởng Bộ GD&ĐT Ban hành quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học.Kế toán và Quản trị kinh doanh là những ngành đang rất hấp dẫn trên thị trường lao động, số sinh viên tốt nghiệp có cơ hội việc làm từ 80% trở lên. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các doanh nghiệp Việt Nam, nước ngoài, tổ chức, đơn vị sự nghiệp…Văn phòng Tuyển sinh và hợp tác Đào tạo, có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp cao, đặc biệt nếu sinh viên đã tốt nghiệp một bằng chính như Tiếng Anh, Tiếng Trung, Luật kinh tế, Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ sinh học cùng với bằng 2 là Kế toán hoặc Quản trị kinh doanh cơ hội tìm việc làm sẽ gia tăng rất nhiều.
1. Liên thông Trung cấp/Trung cấp nghề lên Đại học: 
- Ngành tuyển sinh: Kế toán
- Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp chính quy, Trung cấp nghề; Thí sinh được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp.
 - Thời gian đào tạo: 2,5 năm
2. Liên thông Trung cấp/Trung cấp nghề lên Đại học: 
- Ngành tuyển sinh: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng
- Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng chính quy, Cao đẳng nghề; Thí sinh được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp.
 - Thời gian đào tạo: 1,5 năm
Với triết lý: “Cùng nhau kiến tạo cơ hội – Creating opportunities together”, Khoa Kinh tế sẽ là địa chỉ giúp sinh viên phát triển năng lực, tri thức và các kỹ năng cũng như phẩm chất cần thiết trong môi trường hội nhập quốc tế.
Kế toán và Quản trị kinh doanh là những ngành đang rất hấp dẫn trên thị trường lao động, số sinh viên tốt nghiệp có cơ hội việc làm từ 80% trở lên. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các doanh nghiệp Việt Nam, nước ngoài, tổ chức, đơn vị sự nghiệp…, có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp cao, đặc biệt nếu sinh viên đã tốt nghiệp một bằng chính như Tiếng Anh, Tiếng Trung, Luật kinh tế, Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ sinh học cùng với bằng 2 là Kế toán hoặc Quản trị kinh doanh cơ hội tìm việc làm sẽ gia tăng rất nhiều.
2. Đối tượng: Sinh viên Chính quy năm thứ 2,3 của Viện ĐH Mở Hà Nội
Có kết quả học tập học kỳ 2 năm học 2015- 2016 từ 6,0 trở lên
3. Hình thức đăng ký học: Nộp đơn theo mẫu
(lấy mẫu đơn trên website: kinhte.hou.edu.vn)
 4. Bằng cấp: Sinh viên được cấp bằng Chính quy
5. Hình thức học: Linh hoạt,Điện thoại: 0462 604 218 ----04 66812118
=> học tập trung theo lớp vào các ngày thứ 7, CN hàng tuần
=> học cùng sinh viên chính quy tại Khoa Kinh tế vào các ngày trong tuần

Viện Đại học Mở Hà Nội ( Ha Noi Open University) là cơ sở đào tạo Đại Học công lập tại Việt Nam trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo trực tiếp quản lý. Nhà trường là nơi đào tạo và nghiên cứu đa ngành nghề, nhiều loại hình đào tạo từ xa cho đến tại chỗ nhằm cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
Hiện nay Viện Đại học Mở Hà Nội có 13 khoa với nhiều ngành nghề khác nhau. Trong số đó có nhiều ngành được nhà trường đặc biệt chú trọng trở thành thế mạnh của nhà trường.
Căn cứ Quy định đào tạo đại học và cao đẳng hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ ban hành kèm theo Quyết định số 345/QĐ-ĐHM-ĐT ngày 20 tháng 08 năm 2013 của Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội.
Khoa Công nghệ Thông tin thông báo tuyển sinh:
1. Ngành học:
1.     Kế toán
2.     Quản trị Kinh doanh
3.     Luật Kinh tế
4.     Tiếng Anh

2. Đối tượng: Sinh viên năm thứ nhất, thứ hai và thứ ba.
3. Điều kiện:Điểm TB học tập học kỳ I năm học 2018-2019 từ 6,0 trở lên.
4. Thời gian học: Sắp xếp phù hợp theo thời gian của ngành học chính và ngành học thứ 2

Khoa CNTT – Viện Đại học Mở Hà Nội thông báo tuyển sinh song song hai văn bằng.

Đối với các neành có môn năng khiếu vẽ:
Các chuyên ngành có môn năng khiếu vẽ gồm: Kiến trúc, Thiết kế nội thắt, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa.
a/ Các môn năng khiêu vẽ tính hệ sô 2 (gồm Vẽ Hình họa, Bố cục màu, Vẽ mỹ thuật):
Để đú điều kiện tham gia xét tuyển vào các ngành có môn năng khiếu vẽ, thí sinh cần có điêm môn nâng khiếu vẽ trong năm 2018 theo 1 trons 2 cách sau:
+ Cách 1: Tham dự kỳ thi tuyên sinh môn năng khiếu vẽ do Viện Đại học Mờ Hà Nội tô chức sau kỳ thi THPT quôc gia. Thủ tục đăng ký dự thi năng khiêu thí sinh cẩn xem kỹ tại Công thông tin tuyên sinh cúa nhà trường (tuyensinh.hou.edu.vn). Viện Đại học Mờ Hà Nội sẽ chu động sử dụng kết quá thi năng khiếu vè của thí sinh, kết hợp với kết qua các mòn vãn hóa đẻ xét tuyển.
+ Cách 2 Dự thi môn năng khiêu vẽ tại các trường Đại học khác trên cá nước, sau đó nộp Giấy chứng nhận điểm về Viện Đại học Mở Hà Nội.
Lưu ý: Mã tổ hợp xét tuyển H01 và V01 của Bộ GD&ĐT quy định tên môn thi năng khiếu vê là “Vẽ mỹ thuật”, Viện Đại học Mở Hà Nội quy định tên môn thi là Hình họa, nội dung thi vẽ tĩnh vật bàng chì đen. b/ Các môn văn hóa trong tổ hợp xét tuyển:
Tùy theo năng lực và điều kiện của bản thân, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau:
+ Sử dụng kết quá từ kết quả của kỳ thi THPT quốc gia năm 2018
+ Sử dụng kết quả học tập bậc THPT: Thí sinh có thể tham gia xét tuyển các môn văn hóa trong tô hợp xét tuyển bằng cách nộp học bạ THPT, với yêu câu là điêm trung bình của từng môn học trong tô hợp các môn dùng đê xét tuyển hoặc điểm trung binh chung của các môn học dùng đẻ xét tuyên không nhó hơn 6,0. Điểm trung bình của môn học tham gia xét tuyển là Điểm trung bình ca năm lớp 12 cúa môn học đó.

Gửi thông tin liên hệ trực tuyến

Họ & Tên:

Email:

Điện thoại:

Địa chỉ

Nội dung:

Email người nhận:

Tiêu đề Email:

Nội dung:

Right - Đăng ký TS
Đăng ký tuyển sinh 2016
Tư vấn tuyển sinh
    0901  770 099
    0974 459 158
Hỗ trợ chuyên môn
  0918 533 316
 0966 211 915

   

Tin liên quan

Liên thông Đại học Kinh tế Quốc dân
TS Liên Thông Đại Học Thương Mại Chính Quy
Thi Liên thông Đại học
Bộ giáo dục và đào tạo
Quảng cáo 1 Col
Cao đẳng y tế Hà Nội xét học bạ