Đại học Lạc Hồng trình Chính phủ. Ngày 24/9/1997, Thủ tướng Võ Văn Kiệt đã ký quyết định số 790/TTg chính thức cho ra đời trường Đại học Dân lập Lạc Hồng đặt tại Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Ngày 17/10/1997, Bộ trưởng GS.TS Nguyễn Minh Hiển ký quyết định số 3261/GD-ĐT công nhận Hội đồng Quản trị trường do ông Nguyễn Trùng Phương làm Chủ tịch. Ngày 31/10/1997, Bộ trưởng cũng đã ký quyết định số 3463/GD-ĐT bổ nhiệm PGS.TS Đoàn Văn Điện làm Hiệu trưởng Nhà trường.
>> Tuyển sinh Cao đẳng Chính quy 2018 - Hỗ trợ giảm 100% Học phí 

Là trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, Đại học Lạc Hồng xây dựng chương trình đào tạo cấp tiến theo chuẩn mực quốc tế với 22 ngành đào tạo. 

Với đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết, kinh nghiệm chuyên môn cao và giảng dạy theo phương pháp tiên tiến; chú trọng phát triển khả năng tư duy và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên; phương thức gần gũi với thực tế cuộc sống và yêu cầu phát triển kinh tế xã hội, đáp ứng nhu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.
Thạc sĩ
Đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực có chuyên muôn cao, chương trình đào tạo Cao học tại Đại học Lạc Hồng ra đời theo quyết định số 207/QĐ-TTg ngày 13/02/2009. Hiện nay trường tuyển sinh 04 ngành Quản trị kinh doanh, CNTT, Tài chính ngân hàng & Kế toán kiểm toán.
Trường Đại học Lạc Hồng có 12 khoa với 22 chuyên ngành đào tạo. Chương trình đào tạo đại học của Trường Đại học Lạc Hồng được xây dựng trên cơ sở chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, với sự tham gia của các giảng viên, cán bộ quản lý và đại diện của các tổ chức tuyển dụng lao động.
Chương trình đào tạo có mục tiêu rõ ràng, cụ thể được thiết kế một cách hệ thống, có sự liên thông giữa các trình độ, phù hợp với sứ mạng, mục tiêu giáo dục và chức năng nhiệm vụ của nhà trường, đồng thời gắn với nhu cầu học tập của người học, nhu cầu nguồn nhân lực của thị trường lao động. Tất cả các môn học của trường đều có “Chương trình chi tiết” theo hướng tăng cường thực hành thực tập với tỉ lệ 60% học lý thuyết và 40% học thực hành. Trường có quy trình xây dựng và thông qua chương trình đào tạo mới, quy trình rà soát hiệu chỉnh các chương trình, kế hoạch đào tạo rõ ràng. Hàng năm chương trình đào tạo của tất cả các bậc hệ đều do Hội đồng khao học khoa chuyên ngành tổ chức xây dựng một cách có hệ thống theo cấu trúc cơ bản – cập nhật riêng cho từng bậc học và được các Phòng ban chức năng ra soát để đảm bảo tính thống nhất theo các quy định chung trước khi trình Hội đồng khoa học và đào tạo trường và ký duyệt chính thức.
Hệ thống chương trình đào tạo đại học được xây dựng theo hướng lấy người học làm trung tâm, và hướng SV tự học, tự nghiên cứu. Các chương trình giáo dục đại học mô tả rõ khối lượng kiến thức bắt buộc, tự chọn của mỗi sinh viên. Thời gian hoàn thành chương trình đối với khối kinh tế là 4 năm, đối với khối kỹ thuật, ngoại ngữ, đông phương là 4,5 năm và đối với khối ngành sức khỏe là 5 năm. Sau khi tốt nghiệp sẽ là những cử nhân, kỹ sư có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt, có tri thức và có sức khỏe, có khả năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn một cách tốt nhất.
Năm 2009 nhà trường đổi mới đào tạo theo niên chế tín chỉ đã phát huy được tính toàn diện của chương trình đào tạo theo những chuẩn mực quốc tế, chú trọng tính thiết thực của nội dung chương trình và năng lực làm việc của người tốt nghiệp, đồng thời có tính mềm dẻo và tính liên thông cao, phát huy tối đa khả năng cá nhân của mỗi sinh viên, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người học và nhu cầu nguồn nhân lực trình độ cao của xã hội trong xu thế nền kinh tế tri thức toàn cầu hóa. 


Đối tượng tuyển sinh E-learning Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul - 하노이 Seoul 세종학당

- Đã tốt nghiệp Đại học các ngành, không phân biệt hệ đào.
- Thời gian học: Học vào các buổi tối trong tuần hoặc lớp thứ 7, CN (nếu đủ lớp).

Stt

Ngành

Mã ngành

Môn thi

Thời gian

đào tạo

1

Trung Quốc học

(Tiếng Trung)

D220213

Xét tuyển thẳng

2,5 năm

2

Nhật bản học

(Tiếng Nhật)

D220213

Xét tuyển thẳng

2,5 năm

3

Hàn Quốc học

(Tiếng Hàn)

D220213

Xét tuyển thẳng

2,5 năm

Hồ sơ dự thi E-learning Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul - 하노이 Seoul 세종학당

- Bộ hồ sơ dự tuyển (theo mẫu);
- 01 bản sao giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân (có công chứng);
- 01 bản sao hợp lệ Bằng tốt nghiệp đại học (có công chứng);
- 01 bản sao hợp lệ Bảng điểm tốt nghiệp đại học (có công chứng);
- 02 ảnh màu mới chụp (cỡ 3x4).
* Hồ sơ dự tuyển theo mẫu của trường (liên hệ Bộ phận tuyển sinh để mua hồ sơ), hoặc download mẫu tại đây: Mẫu hồ sơ xét tuyển
arrin Francois, học sinh cuối cấp trường Trung học Quốc tế (IHS) ở thành phố New Orleans, bang Louisiana (Mỹ) mới đây đã trúng tuyển 83 đại học, trong đó có ít nhất 20 thư chấp nhận kèm theo học bổng, khiến tổng giá trị học bổng cậu nhận được lên tới 3 triệu USD, theo đài WGNO ABC đưa tin.
 >>  Cô gái 18 tuổi xinh xắn giành học bổng toàn phần của ĐH Harvard và Stanford
 >>  Cô gái da màu được 19 đại học hàng đầu thế giới chào đón
Francois chia sẻ chính cậu cũng không nhớ nổi đã nộp đơn ứng tuyển vào bao nhiêu trường. "Em cứ nộp, nộp và nộp. Em không biết con số đó là bao nhiêu.
Khi các trường gửi thư báo kết quả, em mới sửng sốt thốt lên Ôi trời ơi, nhiều đến thế sao? Và tổng cộng đến giờ em đã có được 83 trường chấp nhận", Francois nói.
Bà Bridget, mẹ của Francois không giấu nổi niềm tự hào khi được hỏi về thành công của con trai: "83 trường ư? Thật tuyệt vời. Đó là một phước lành Chúa ban. Tôi rất hãnh diện khi thấy con trai thành công trên con đường theo đuổi những mục tiêu của nó".
Darrin Francois, nam sinh Mỹ khiến nhiều người bất ngờ khi đỗ 83 đại học với tổng trị giá học bổng lên tới 3 triệu USD.
 Chương trình đào tạo
Sinh viên ngành ngôn ngữ tiếng Anh sẽ được học về:
- Kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh;
- Ngữ âm, âm vị học, ngữ pháp, ngữ nghĩa học, hình vị học;
- Văn học Anh – Mỹ, văn hóa Mỹ, văn hóa Anh;
- Biên, phiên dịch Anh - Việt và Việt - Anh.
Darrin Francois, nam sinh Mỹ khiến nhiều người bất ngờ khi đỗ 83 đại học với tổng trị giá học bổng lên tới 3 triệu USD.
Nam sinh người Mỹ chưa quyết định nhập học trường nào nhưng cậu tiết lộ rằng sự trung thực và tự tin đã giúp bản thân đạt được kết quả ngoài mong đợi.
"Thành thật về bản thân, hãy là chính mình. Nếu bạn thật sự tin rằng sẽ đỗ, trường sẽ nhận thấy sự tự tin đó và chấp nhận bạn", Francois chia sẻ.
Trả lời ABC, ông Rufus Mcgee - giám đốc bộ phận hỗ trợ học sinh của Trường Trung học Quốc tế (IHS) thông tin, Francois là học sinh nắm giữ kỷ lục đỗ đại học của trường.
Với việc nhấn mạnh với học sinh về "Thế giới là của các em nếu chịu vươn ra và chiếm lấy nó", nhà trường đã thu được trái ngọt.
Số học sinh của trường IHS trúng tuyển vào hơn 20 trường đại học là trên 12 em, trong đó người nắm giữ kỷ lục trong mùa tuyển sinh năm nay không ai khác chính là Francois với thư chấp nhận từ 83 trường, đồng thời tổng giá trị học bổng mà cậu giành được lên tới 3 triệu USD.


Mục tiêu đào tạo Giáo dục nghề nghiệp sẽ có đào tạo trực tuyến

Ngành Hàn Quốc học cung cấp kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, lịch sử phát triển quốc gia, đời sống chính trị, xã hội Hàn Quốc hiện đại cũng như quan hệ kinh tế, chính trị giữa Hàn Quốc và Việt Nam.
Người học được rèn luyện các kỹ năng nắm bắt và xử lý thông tin; thực hiện giao tiếp bằng tiếng Hàn Quốc dưới dạng nói, nghe, đọc, viết; dịch thuật, hướng dẫn du lịch, phục vụ các hội nghị chuyên đề sử dụng tiếng Hàn Quốc.

 Chương trình đào tạo Giáo dục nghề nghiệp sẽ có đào tạo trực tuyến

Sinh viên ngành này sẽ được đào tạo;
- Kỹ năng nghe - nói - đọc - viết tiếng Hàn;
- Ngữ âm – hình thái học, cú pháp học, từ vựng học;
- Lịch sử văn học Hàn Quốc, đất nước Hàn Quốc;
- Phân tích văn bản, ngữ nghĩa học, phong cách học, ngữ dụng học, ngôn ngữ học xã hội, lịch sử tiếng Hàn Quốc, giao thoa văn hóa các nước;
- Biên - Phiên dịch tiếng Hàn,... 

Cơ hội việc làm Giáo dục nghề nghiệp sẽ có đào tạo trực tuyến

Sau khi tốt nghiệp, cử nhân tiếng Hàn Quốc có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Hàn như:
- Các cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế, cơ quan đại diện, văn phòng thương mại, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ của Hàn Quốc;
- Các tổ chức hữu nghị và các cơ quan thông tấn, báo chí;
- Trường học, trung tâm ngoại ngữ, viện nghiên cứu; 
- Khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, bảo tang.
Hoặc các vị trí, chức danh sau:
- Cán bộ ngoại giao;
- Nhân viên văn phòng;
- Thư ký;
- Trợ lý giám đốc;
- Chuyên viên dịch thuật;
- Hướng dẫn viên du lịch;
- Giáo viên dạy tiếng Hàn. 

Ngành Đông Phương học chia làm 2 chuyên ngành

- Nhật Bản học;
- Hàn Quốc học;
 Mã ngành….. 7.31.06.08
Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc
- Ngôn ngữ Trung Quốc..
 Mã ngành….. 7.22.02.04
3. Tổ hợp môn xét tuyển
- Văn, sử, địa (C00);
- Toán, văn, anh văn (D01);
- Toán, văn, sử (C03);
- Toán, văn, địa (C04).
4. Hệ đào tạo, thời gian đào tạo
Đại học chính quy, thời gian 4.5 năm. 

Sinh viên có thể chọn 1 trong 3 ngôn ngữ sau đựơc đào tạo tại trường

Tính điểm của thí sinh: 
Theo tổ hợp 3 môn:
Điểm của thí sinh = (Tổng điểm cả năm lớp 12 của tổ hợp môn xét tuyển) + (Tổng điểm ưu tiên). Trong đó, tổng điểm ưu tiên bao gồm ưu tiên đối tượng và ưu tiên khu vực. 
Tổng điểm cả năm lớp 12 của tổ hợp môn xét tuyển phải đạt từ 18 điểm trở lên. 
Theo điểm trung bình chung cả năm:
Điểm của thí sinh = (Điểm trung bình chung cả năm lớp 12) + (Tổng điểm ưu tiên). Trong đó, tổng điểm ưu tiên bao gồm ưu tiên đối tượng và ưu tiên khu vực. 
Điểm trung bình chung cả năm lớp 12 phải đạt từ 6.0 điểm trở lên. 
+ Thí sinh trúng tuyển được chọn bằng cách lấy điểm của thí sinh từ cao xuống thấp, đến hết chỉ tiêu của ngành xét tuyển thì dừng lại. 
- Bước 5: Tổng hợp và công bố kết quả xét tuyển. 

Gửi thông tin liên hệ trực tuyến

Họ & Tên:

Email:

Điện thoại:

Địa chỉ

Nội dung:

Email người nhận:

Tiêu đề Email:

Nội dung:

Right - Đăng ký TS
Đăng ký tuyển sinh 2016
Tư vấn tuyển sinh
    0901  770 099
    0974 459 158
Hỗ trợ chuyên môn
  0918 533 316
 0966 211 915

   

Tin liên quan

Liên thông Đại học Kinh tế Quốc dân
TS Liên Thông Đại Học Thương Mại Chính Quy
Thi Liên thông Đại học
Bộ giáo dục và đào tạo
Quảng cáo 1 Col
Cao đẳng y tế Hà Nội xét học bạ