Tên trường: Đại học An ninh Nhân dân
Tên tiếng Anh: Vietnam People,s Security University (VPSU)
Mã trường: ANS
Loại trường: Quân sự
Hệ đào tạo: Đại học
Địa chỉ: Km 18 xa lộ Hà Nội đi Biên Hòa; phường Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 028.3896.3884
Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. (Xem chi tiết tại đây)
Thông tin tuyển sinh trường Đại Học An Ninh Nhân Dân Đến dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn; Thượng tướng Bùi Quang Bền, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an; Trung tướng Nguyễn Thanh Nam, nguyên Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục III cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo các Vụ, Cục - Bộ Công an; lãnh đạo Công an các địa phương; đại diện các trường CAND và lãnh đạo các địa phương.
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã trao Bằng Huân chương và gắn Huân chương Bảo vệ tổ quốc hạng Nhất lên lá cờ Truyền thống của Nhà trường.1 ĐẠI HỌC AN NINH NHÂN DÂN 
2 1. Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân Tuyển Sinh Các Ngành
 2.1 2.  Khu vực tuyển sinh 
2.2 3. Phương thức tuyển sinh  
2.3 4. Hồ sơ đăng kí xét tuyển 

Trường Đại học An ninh Nhân dân thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau: 
>> Điểm chuẩn Công An Toàn Quốc 
 >> Điểm Chuẩn Đại Học An Ninh Nhan Dân
 >> Học Phí Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân 

Tại buổi lễ, Thiếu tướng Đặng Văn Đoài, Hiệu trưởng trường Đại học An ninh nhân dân (ĐH ANND) đã điểm lại những chặng đường vinh quang hào hùng, tự hào về truyền thống lịch sử 55 năm xây dựng, phát triển của trường. Hơn 5 thập kỷ qua, trường ĐH ANND phát triển qua nhiều giai đoạn với các tên gọi, đó là: Trường An ninh Trung ương Cục miền Nam (1963-1976); Trường Bổ túc Sĩ quan Công an nhân dân (1976-1984); Trường Cao đẳng An ninh nhân dân II (1984-1989); Trường Đại học An ninh nhân dân cơ sở phía Nam (1989-1995); Phân hiệu Đại học An ninh nhân dân (1995-2001); Phân hiệu Học viện An ninh nhân dân (2001-2003). Từ tháng 7/2003 đến nay, chính thức trở thành trường ĐH độc lập của ngành Công an với tên gọi Trường Đại học ANND với nhiệm vụ đào tạo đại học, sau đại học và là một trung tâm nghiên cứu khoa học của ngành Công an.

Lúc mới thành lập, trường chỉ có hơn 10 cán bộ, giáo viên. Sau ngày giải phóng, đội ngũ thầy cô giáo có khoảng trên dưới 40 người, đến nay đã có sự phát triển vượt bậc với tổng cộng 438 cán bộ, giáo viên.

Từ khi thành lập, trường có 4 cán bộ, giáo viên được phong tặng Dũng sĩ diệt Mỹ, Anh hùng LLVTND; 12 nhà giáo Nhà giáo ưu tú, Nhà giáo nhân dân; 12 nhà giáo cấp hàm Phó Giáo sư; 57 nhà giáo có học vị Tiến sĩ. Hiện đang công tác tại trường có 8 Phó Giáo sư, 50 tiến sĩ; 155 thạc sĩ, 51 giảng viên chính, 172 người có trình độ ngoại ngữ từ cử nhân trở lên, 53 nghiên cứu sinh, 99 đồng chí đang học cao học. Trường ĐH ANND đã đào tạo 410 khóa với hơn 43.000 học viên, góp phần cung cấp lực lượng cán bộ chủ chốt cho Công an các tỉnh thành phía Nam...
Với những thành tích đã đạt được, Trường đã được Đảng, Nhà nước trao tặng nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý. Năm học 2017-2018 trường có 11 đơn vị đạt danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”, 2 tập thể lớp học đạt danh hiệu “Tập thể học viên xuất sắc”, 62 cán bộ giáo viên đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”, 4 học viên đạt danh hiệu “Học viên xuất sắc” và hơn 80 lượt tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được Bộ Công an và các cấp khen thưởng. Đặc biệt, để ghi nhận những thành tích xuất sắc mà Nhà trường đã đạt được từ năm học 2013 - 2014 đến năm học 2017 - 2018, Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam đã quyết định tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất cho Trường Đại học ANND.
Thay mặt cho lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã nhiệt liệt chúc mừng những thành tích mà thầy trò trường ĐH ANND đã đạt được trong năm qua. Đồng thời, Thứ trưởng cũng chỉ rõ một số nhiệm vụ trọng tâm mà trường cần thực hiện trong năm học tới, cần có định hướng dài hạn, vững chắc để trở thành trường ĐH tiên tiến, hiện đại của ngành Công an.
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã trao Bằng Huân chương và gắn Huân chương Bảo vệ tổ quốc hạng Nhất lên lá cờ Truyền thống của Nhà trường.

Công an nhân dân Việt Nam là một lực lượng vũ trang trọng yếu của Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, có vai trò làm nòng cốt, xung kích trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội.
Để đảm bảo an ninh và sự bình yên về mọi mặt cho Tổ quốc, ngành công an được chia thành hai lực lượng chính:

1. Cảnh sát: Bảo vệ và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội

2. Anh ninh: Bảo vệ an ninh quốc gia, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ Đảng, chính quyền, các lực lượng vũ trang nhân dân.
 Sinh viên Học viện An ninh Nhân dân
 Điều kiện làm việc và cơ hội nghề nghiệp:1 ĐẠI HỌC AN NINH NHÂN DÂN 
2 1. Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân Tuyển Sinh Các Ngành
 2.1 2.  Khu vực tuyển sinh 
2.2 3. Phương thức tuyển sinh  
2.3 4. Hồ sơ đăng kí xét tuyển 

Trường Đại học An ninh Nhân dân thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau: 
>> Điểm chuẩn Công An Toàn Quốc 
 >> Điểm Chuẩn Đại Học An Ninh Nhan Dân
 >> Học Phí Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân 

Công an nhân dân Việt Nam được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó ba chức năng chủ yếu:
– Tham mưu cho Đảng và Nhà nước  trong việc đề ra các chủ trương chính sách, biện pháp bảo vệ an ninh trật tự
– Thực hiện quản lý Nhà nước về an ninh, trật tự trong phạm vi cả nước.
– Tiến hành các biện pháp phòng ngừa và đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu và hành động gây tổn hại đến an ninh, trật tự; bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, cuộc sống tự do, hạnh phúc, lao động hòa bình của nhân dân.
Do nhiện vụ đặc thù của mình mà các chiến sĩ công an có mặt trên mọi miền của tổ quốc:
– Bộ Công an: Có chức năng quản lý Nhà nước về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong phạm vi cả nước, bao gồm một số tổng cục phụ trách về nghiệp vụ và một số đơn vị trực thuộc Bộ trưởng.
– Tổng cục Cảnh sát: là cơ quan về nghiệp vụ của Bộ Công an, có nhiệm vụ thống nhất chỉ đạo, chỉ huy lực lượng cảnh sát trong cả nước, tiến hành các biện pháp phòng ngừa đấu tranh, chống mọi hoạt động của bọn tội phạm hình sự v.v…
– Tổng cục Anh ninh: là cơ quan nghiệp vụ của Bộ Công an, có nhiệm vụ thống nhất chỉ đạo, chỉ huy các lực lượng an ninh trong cả nước về công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia v.v…
– Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
– Công an quận, huyện, phường, xã … tại các địa phương.
– Làm việc tại các cơ sở đào tạo của ngành công an
– Làm việc tại các trung tâm nghiên cứu khoa học của ngành công an.
Một số nghề nghiệp trong ngành công an:
*Trong lực lượng cảnh sát:
– Cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội
– Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Cảnh sát hình sự)
– Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy
– Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ
– Cảnh sát phòng cháy chữa cháy.
– Cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp
– Cảnh sát giao thông
*Trong lực lượng an ninh:
– An ninh văn hóa tư tưởng
– An ninh tình báo
– An ninh kinh tế
 

Có hai trường đại học Công an nhân dân có cơ sở tại phía Nam là trường Đại học An ninh Nhân dân và trường Đại học Cảnh sát Nhân dân dự kiến không có chỉ tiêu tuyển sinh đại học năm nay, hay nói cách khác là có thể tạm dừng tuyển sinh đại học. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông tin tuyển sinh chính thức.
Điểm Chuẩn Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân Mới Nhất
Hướng Dẫn Hồ Sơ Xét Tuyển, Nhập Học Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân
Nguyện Vọng 2 Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân Mới Nhất
1 ĐẠI HỌC AN NINH NHÂN DÂN
2 1. Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân Tuyển Sinh Các Ngành
 2.1 2.  Khu vực tuyển sinh
2.2 3. Phương thức tuyển sinh 
2.3 4. Hồ sơ đăng kí xét tuyển 

Trường Đại học An ninh Nhân dân thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:

>> Điểm chuẩn Công An Toàn Quốc 
 >> Điểm Chuẩn Đại Học An Ninh Nhan Dân
 >> Học Phí Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân 
 Đại học cảnh sát nhân dân và Học viện cảnh sát nhân dân khác nhau như thế nào?
Bạn Phạm Thị Dịu để lại lời nhắn sau:
Cháu hiện đang là học sinh lớp 11, và đang bắt đầu tìm hiểu để chọn cho mình 1 trường Đại học. Cháu thấy thích nghề cảnh sát và đang tìm hiểu, nhưng cháu không biết trường Đại học cảnh sát nhân dân và Học viện cảnh sát nhân dân khác nhau như thế nào. Cháu ở miền Bắc, muốn dự thi và học các trường ngoài miền bắc thì nên chọn trường nào? Với nữ, trường tuyển sinh có qúa khắt khe không và nếu đỗ thì qúa trình học tập trong trường có khó và vất vả không? Cháu rất mong nhận được sự giải đáp sớm. Cháu xin chân thành cảm ơn!
Chào bạn,Học viện có phần dạy và phần nghiên cứu (thường Học viện là đơn vị của ngành), còn ĐH chuyên giảng dạy. Tuy nhiên, Học viện thường đào tạo sâu và mang tính chất chuyên môn cao, thiên về nghiên cứu; còn đào tạo của ĐH mang tính nghề nghiệp nhiều hơn.
Bằng cấp của Học viện cũng như của ĐH đều giống nhau do Bộ GD-ĐT quy định, sinh viên ra trường đều được cấp bằng cử nhân.
Học viện Cảnh sát Nhân dân đào tạo những sĩ quan có trình độ đại học và sau đại học cho lực lượng cảnh sát có địa chỉ tại Xã Cổ Nhuế,Huyện Từ Liêm, Hà Nội. Nếu bạn ở miền Bắc thì nên chọn nơi này để học sẻ thuận tiện hơn cho bạn.
Việc thi tuyển vào ngành Côn an và Cảnh sát thì sẻ có một số qui định riêng biệt. Tuy nhiên không phân biệt giới tính. Bạn có thể tham khảo thêm về Tiêu chuẩn dự thi vào các trường Công an nhân dân tại đây
Chúc bạn may mắn!
Bộ Công an, Thứ6 trưởng Nguyễn Văn Sơn đã nhiệt liệt chúc mừng những thành tích mà thầy trò trường ĐH ANND đã đạt được trong năm qua. Đồng thời, Thứ trưởng cũng chỉ rõ một số nhiệm vụ trọng tâm mà trường cần thực hiện trong năm học tới, cần có định hướng dài hạn, vững chắc để trở thành trường ĐH tiên tiến, hiện đại của ngành Công an.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã trao Bằng Huân chương và gắn Huân chương Bảo vệ tổ quốc hạng Nhất lên lá cờ Truyền thống của Nhà trường.1 ĐẠI HỌC AN NINH NHÂN DÂN 
2 1. Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân Tuyển Sinh Các Ngành
 2.1 2.  Khu vực tuyển sinh 
2.2 3. Phương thức tuyển sinh  
2.3 4. Hồ sơ đăng kí xét tuyển 

Trường Đại học An ninh Nhân dân thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau: 
>> Điểm chuẩn Công An Toàn Quốc 
 >> Điểm Chuẩn Đại Học An Ninh Nhan Dân
 >> Học Phí Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân 
Lực lượng Cảnh sát Bảo vệ và Hỗ trợ tư pháp: Xứng danh Anh hùng
Cục Cảnh sát bảo vệ và Hỗ trợ tư pháp
Xây dựng phong cách Người chiến sỹ Cảnh sát Bảo vệ và Hỗ trợ tư pháp
Lực lượng Cảnh sát Bảo vệ và Hỗ trợ tư pháp: Xứng danh Anh hùng Công an nhân dân Việt Nam là một lực lượng vũ trang trọng yếu của Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, có vai trò làm nòng cốt, xung kích trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội.
Để đảm bảo an ninh và sự bình yên về mọi mặt cho Tổ quốc, ngành công an được chia thành hai lực lượng chính:
1. Cảnh sát: Bảo vệ và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội
2. Anh ninh: Bảo vệ an ninh quốc gia, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ Đảng, chính quyền, các lực lượng vũ trang nhân dân.
 Sinh viên Học viện An ninh Nhân dân
 Điều kiện làm việc và cơ hội nghề nghiệp:
Công an nhân dân Việt Nam được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó ba chức năng chủ yếu:
– Tham mưu cho Đảng và Nhà nước  trong việc đề ra các chủ trương chính sách, biện pháp bảo vệ an ninh trật tự
– Thực hiện quản lý Nhà nước về an ninh, trật tự trong phạm vi cả nước.
– Tiến hành các biện pháp phòng ngừa và đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu và hành động gây tổn hại đến an ninh, trật tự; bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, cuộc sống tự do, hạnh phúc, lao động hòa bình của nhân dân.
Do nhiện vụ đặc thù của mình mà các chiến sĩ công an có mặt trên mọi miền của tổ quốc:
– Bộ Công an: Có chức năng quản lý Nhà nước về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong phạm vi cả nước, bao gồm một số tổng cục phụ trách về nghiệp vụ và một số đơn vị trực thuộc Bộ trưởng.
– Tổng cục Cảnh sát: là cơ quan về nghiệp vụ của Bộ Công an, có nhiệm vụ thống nhất chỉ đạo, chỉ huy lực lượng cảnh sát trong cả nước, tiến hành các biện pháp phòng ngừa đấu tranh, chống mọi hoạt động của bọn tội phạm hình sự v.v…
– Tổng cục Anh ninh: là cơ quan nghiệp vụ của Bộ Công an, có nhiệm vụ thống nhất chỉ đạo, chỉ huy các lực lượng an ninh trong cả nước về công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia v.v…
– Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
– Công an quận, huyện, phường, xã … tại các địa phương.
– Làm việc tại các cơ sở đào tạo của ngành công an
– Làm việc tại các trung tâm nghiên cứu khoa học của ngành công an.
Một số nghề nghiệp trong ngành công an:
*Trong lực lượng cảnh sát:
– Cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội
– Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Cảnh sát hình sự)
– Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy
– Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ
– Cảnh sát phòng cháy chữa cháy.
– Cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp
– Cảnh sát giao thông
*Trong lực lượng an ninh:
– An ninh văn hóa tư tưởng
– An ninh tình báo
– An ninh kinh tế


Gửi thông tin liên hệ trực tuyến

Họ & Tên:

Email:

Điện thoại:

Địa chỉ

Nội dung:

Email người nhận:

Tiêu đề Email:

Nội dung:

Right - Đăng ký TS
Đăng ký tuyển sinh 2019
Tư vấn tuyển sinh
    0961 852 276
   
Hỗ trợ chuyên môn
 0979 147 375 
0971 490 086


   

Tin liên quan

Liên thông Đại học Kinh tế Quốc dân
TS Liên Thông Đại Học Thương Mại Chính Quy
Thi Liên thông Đại học
Bộ giáo dục và đào tạo
Quảng cáo 1 Col
Cao đẳng y tế Hà Nội xét học bạ