Trường Cao đẳng nghề Công nghệ & Kinh tế Hà Nội (HACOTAB) trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội được thành lập theo quyết định số 594/QĐ-LĐTBXH.
Nhà trường có mô hình đào tạo khép kín (Nhà trường – Sinh viên – Doanh nghiệp). Cơ sở vật chất gồm các khu giảng đường, hội trường, thực hành, giáo dục thể chất, ký túc xá, vui chơi thành chuỗi liên kết với trang thiết bị hiên đại, đồng bộ. Đội ngũ giảng viên là các tiến sĩ, thạc sĩ đã từng giảng dạy tại các trường của Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Ấn Độ,… với mục đích tạo ra nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và khả năng làm việc cao, có kỷ luật và đạo đức tốt đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và quốc tế.
1.   Tầm nhìn
 Mục tiêu của trường Cao đẳng nghề Công nghệ & Kinh tế Hà Nội là trở thành một trong những trường hàng đầu của Việt Nam về đào tạo nghề gắn liền với Doanh nghiệp và việc làm sau khi ra trường. Sinh viên của Nhà trường sẽ có trình độ chuyên môn cao, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, khả năng làm việc độc lập cao, đáp ứng nhu cầu của nền công nghiệp hoá, hiện đại hoá.    
2. Phương châm đào tạo
Học xong phải làm tốt được công việc: Thông qua việc liên kết giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, sinh viên có thể đi thực tập ngay từ năm đầu tiên vào trường. Điều này sẽ giúp sinh viên có kinh nghiệm làm việc ngay trong thời gian học tập, khi ra trường, có thể đảm nhận tốt được công việc mà không cần qua thời gian học việc. Do vậy Nhà trường phân bổ gần 70% thời gian đào tạo cho sinh viên thực hành và thực tập, kiến tập tại các doanh nghiệp hoặc thực tập với các đơn vị trong trường (được trả lương).
3. Các ngành nghề đào tạo trong năm học 2016 – 2017
Hệ cao đẳng: Tổng thời gian đào tạo 3 năm
3.1. Quản trị doanh nghiệp: Chương trình trang bị những kiến thức thực tiễn trong công tác quản trị doanh nghiệp như: marketing, nhân sự, tài chính, chứng khoán,…
Mục tiêu: Sau khi ra trường sinh viên có thể tự thành lập, điều hành Doanh nghiệp hoặc làm việc tại các đơn vị trong Doanh nghiệp như phòng kinh doanh, phòng nhân sự, phòng tài chính, đầu tư hoặc làm trong các đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước
3.2. Thương mại điện tử: Chương trình trang bị những kiến thức thực tiễn trong kinh doanh thông qua các phương tiện truyền thông, gián tiếp.
Mục tiêu: Hoàn thành chương trình đào tạo, người học có khả năng: độc lập thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh qua mạng, có khả năng tổ chức làm việc theo nhóm; vận dụng được những kiến thức kinh doanh thương mại, kiến thức công nghệ thông tin; Có thể tham gia thực tập và làm việc gia tăng thu nhập bằng công việc làm trên mạng ngay từ học kỳ đầu tiên.
 3.3. Quản trị cơ sở dữ liệu: Môn học nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức về công nghệ thông tin và các ứng dụng của nó; các hệ quản trị cơ sở dữ liệu (QTCSDL); các thành phần của một hệ QTCSDL và chức năng của chúng.
Mục tiêu: Nắm vững các kiến thức cơ bản về cơ sở dữ liệu, hệ quản trị cơ sở dữ liệu, cơ sở dữ liệu phân bố. Có đủ kiến thức về khoa học kỹ thuật làm nền tảng cho việc nắm bắt đầy đủ quy trình quản trị, khai thác các hệ thống dữ liệu vừa và nhỏ đạt hiệu quả cao. Có khả năng phân tích, đánh giá và đ­ưa ra giải pháp xử lý các sự cố, tình huống trong hệ thống cơ sở dữ liệu. Sinh viên ra trường có thể làm CNTT trong tất cả các loại hình Doanh nghiệp, làm trong các Doanh nghiệp về công nghệ thông tin, phần mềm.
3.4. Kế toán doanh nghiệp: Chương trình đào tạo những kiến thức thực tế và hiện đại về kế toán, kiểm toán trong các Doanh nghiệp, đặc biệt là các Doanh nghiệp nước ngoài.
Mục tiêu: Khi ra trường, sinh viên trở thành những chuyên gia kế toán của các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; tham gia vào công tác kiểm toán của các tập đoàn kiểm toán quốc tế. Sau một thời gian, có thể đảm nhận các chức vụ cao hơn như: kế toán trưởng, trưởng phòng tài chính kế toán, phó giám đốc, giám đốc tài chính; làm dịch vụ tư vấn về kế toán, tài chính cho các đơn vị.
4.      Lợi ích của sinh viên khi tham gia học tại trường
Nhà trường cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp tại trường có việc làm trước và ngay sau khi tốt nghiệp
Môi trường học thân thiện và hiện đại. 100% sinh viên được ở ký túc xá hiện đại, căng tin khép kín để giảm chi phí cho sinh viên khi theo học tại Nhà trường.
Nhà trường cam kết đào tạo sát với thực tiễn của xã hội. Các Doanh nghiệp nhận học viên của Nhà trường cũng tham gia đào tạo cho sinh viên
Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, được đào tạo và đã làm việc tại các nước phát triển như Mỹ, Ấn Độ, Pháp, Nhật,…
Nhà trường sẽ bố trí cho học viên có thể đi làm thêm có thu nhập tại các Doanh nghiệp ngay trong năm đầu
Phụ huynh có thể quản lý được toàn bộ việc học tập của con em mình bằng việc ứng dụng CNTT của Nhà trường
Nhiều trường nước ngoài có uy tín chấp nhận chương trình học của Nhà trường như: Trường Đại học Oxford Brooks (Anh Quốc), Morpheur Gobal University (USA), Học Viện Quản lý và sau đại học Arihant (Ấn Độ), trường Raffle Singapore,…nên học viên có thể học chuyển tiếp theo mô hình 2 + 2 để lấy bằng Cử Nhân và 2 + 3 để lấy bằng Thạc sỹ
Sau 3 năm sinh viên có thể có 2 bằng: bằng Cao đẳng của Trường Cao đẳng nghề Công nghệ & Kinh tế Hà Nội và bằng Đại học (học trực tuyến) của các trường Đại học có uy tín tại nước ngoài đã ký kết hợp tác với Nhà trường.
Học viên có thể học liên thông 1,5 năm để lấy bằng Đại học trong nước.
Được tự do lựa chọn các môn giáo dục thể chất hiện đại như: khiêu vũ, bóng bàn, bóng đá, cầu lông, bơi lội, aerobic, cờ vua,…
100% học viên tốt nghiệp tại Trường HACOTAB đều ứng dụng thành thạo CNTT trong công việc và có bằng tiếng Anh Quốc tế TOEIC 350 điểm trở lên.
Học viên có cơ hội được tham gia thực tập sinh tại nước ngoài với mức thu nhập rất hấp dẫn
5. Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
6.  Hỗ trợ trực tuyến : 0439906288 - 0942 000 645 - 0966 211 915
Trung tâm đào tạo chất lượng cao Hacotab

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2017

MÃ TRƯỜNG: CDD1903

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ & Kinh tế Hà Nội (HACOTAB) trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội được thành lập theo quyết định số 594/QĐ-LĐTBXH.

1. Nghề đào tạo

Khoa Công nghệ thông tin:
- Quản trị mạng
- Thiết kế đồ họa
- Kỹ thuật SC và lắp ráp máy tính
Khoa Du lịch:

-Hướng dẫn Du lịch

- Quản trị Khách sạn

-Quản trị nhà hàng

- Khoa May và thiết kế thời trang:
-  Khoa Cơ khí động lực:  

- Cắt gọt kim loại (chế tạo máy)

- Công nghệ ô tô

- Kỹ thuật hàn

KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ:
- Điện dân dụng
- Điện công nghiệp
- Điện tử dân dụng
- Điện tử công nghiệp
- Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí
- Cơ điện tử
- Điện tử viễn thông

KHOA KINH TẾ - TÀI CHÍNH:
- Kế toán tổng hợp
- Kế toán doanh nghiệp
- Kế toán - Tin
- Kế toán Ngân hàng
- Kế toán Thương mại - Dịch vụ
- Quản trị tài chính ngân hàng
- Quản trị kinh doanh

Khoa Điện tử - Điện lạnh:
Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí
- Điện tử công nghiệp
- Điện lạnh
- Cơ điện tử
Khoa công nghệ thực phẩm:
-  Chế biến thực phẩm
- Kỹ Thuật chế Biến Món ăn
Khoa Hành chính Văn thư
- Thư viện - Quản lý thiết bị trường học
- Hành chính văn phòng
- Văn thư hành chính
Khoa Xây dựng
-Kỹ thuật xây dựng
-Xây dựng cầu đường bộ2. Chỉ tiêu tuyển sinh: 2.000 sinh viên.

III. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH & QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO:

TT

Đối tượng

Quá trình đào tạo

Liên thông

Đại học

Học

văn hóa

Hệ Sơ cấp

nghề

Hệ Trung cấp

nghề chính quy

Hệ Cao đẳng

nghề chính quy

1

Tốt nghiệp

THPT

Không

Dưới 1 năm

- Học tại QL

- Thực tập tại DN

2 năm

- Học tại QL

- Thực tập tại DN

3 năm

- 2 năm học tại QL

- 1 năm thực tập tại DN

2

Tốt nghiệp

Trung cấp

Không

Dưới 1 năm

- Học tại QL

- Thực tập tại DN

Liên thông Cao đẳng nghề: 1,5 năm

- 1 năm tại LBC

- 0,5 năm thực tập tại DN

3

Tốt nghiệp

THCS

Dưới

6 tháng

Dưới 1 năm

- Học tại QL

- Thực tập tại DN

2 năm

- Học tại QL

- Thực tập tại DN

Liên thông Cao đẳng nghề

- 1 năm tại QL

- 0,5 năm thực tập tại DN

 3. Thời gian đào tạo: 03 năm.

4. Bằng cấp: Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng nghề.

5. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương).

6. Phương thức tuyển sinh

- Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở bậc THPT của thí sinh.

- Tuyển thẳng thí sinh có kết quả thi Đại học hoặc Cao đẳng đạt tổng điểm 3 môn thi từ 8,0 trở lên (tính cả điểm khu vực).

7. Quyền lợi của sinh viên

- Sau khi tốt nghiệp hệ CĐN, sinh viên đủ tiêu chuẩn sẽ được thi liên thông lên bậc Đại học của trường Đại học Bách khoa Hà Nội và các trường Đại học có tuyển sinh liên thông trên cả nước.

- Sau khi tốt nghiệp được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong & ngoài nước và giới thiệu đi xuất khẩu lao động.

- Sinh viên học giỏi sẽ được Nhà trường, doanh nghiệp trong & ngoài nước xem xét hỗ trợ học phí hoặc cấp học bổng.

- Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nếu có nguyện vọng sẽ được ở ký túc xá sinh viên trường 

- Sinh viên được khám chữa bệnh tại Trung tâm Y tế Bê%3ḅnh viê%3ḅn Bạch Mai

- Sinh viên được sử dụng các tài nguyên của Thư viện điện tử, Thư viện giáo trình và các phòng thí nghiệm của 

8. Kế hoạch tuyển sinh

- Bán hồ sơ tuyển sinh (hồ sơ theo mẫu của Trường): Từ ngày 01/5/2016.đến năm 05/2017

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC:
- Đợt 1: từ ngày 05/02/2017, nhập học ngày 28/08/2017;
- Đợt 2: từ ngày 31/08/2017, nhập học ngày 08/10/2017;
- Đợt 3: từ ngày 01/10/2017, nhập học ngày 12/11/2017;

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

II. Thời gian nhận hồ sơ và khai giảng: Nhận hồ sơ liên tục, khai giảng vào các ngày đầu tháng trong năm.
 IV. Hình thức đào tạo:
- Đào tạo theo cấp độ, sinh viên học hệ sơ – trung cấp – cao đẳng.  Đào tạo tay nghề thực hành kết hợp đào tạo tiếng Nhật, tiếng Trung cho Sinh viên.
-  Sau khi học từ 03 đến 06 tháng, tùy vào trình độ tiếng và tay nghề, sinh viên sẽ được tham gia phỏng vấn trực tiếp bởi các nhà tuyển dụng nước ngoài do Công ty nhà nước MTV ĐT&PT Nông nghiệp Hà Nội tổ chức.
-  Thời gian Sinh viên học đạt trình độ hệ đào tạo nào sẽ cấp bằng tương ứng trình độ đó, sau khi đi lao động về nước sinh viên có thể học tiếp chương trình liên thông để lấy bằng ở hệ cao hơn.
-  Được liên thông lên đại học tại Malaysia với chi phí thấp như tại Việt nam cam kết  viêc làm ngay từ khi đang học thu nhập từ 8 – 15 tr VNĐ.
 V. Thị trường Lao động và thu nhập:
 Sinh viên được lựa chọn thị trường lao động, ngành nghề trước khi đăng ký học;
- Ngành nghề: Du lịch khách sạn, chế biến món ăn. Được đi lao động tại Macao. Sinh viên  đăng ký  học Tiếng Trung, thu nhập từ 15tr VNĐ đến 30tr VNĐ/tháng, chưa kể làm thêm, chi phí xuất cảnh thấp khoảng 20 tr, được nhà nước hỗ trợ vay vốn đi Lao động tương đương tối thiểu là hai tháng lương.
- Đối với học sinh ghi danh đi làm việc tại thị trường Trung đông Công ty sẽ hỗ trợ bảo lãnh toàn bộ phí xuất cảnh, Thu nhập bình quân khoảng 10 tr VNĐ.
- Ngành nghề: Xây dựng,Công nghệ thông tin . Được đi lao động hoặc tu nghiệp sinh tại Nhật Bản, sinh viên học thêm Tiếng Nhật. Thu nhập từ 30 đến 50 triệu VNĐ/01 tháng phụ thuộc tay nghề và ngoại ngữ.

  Sinh viên tốt nghiệp trung cấp nghề có thể học liên thông lên Cao đẳng, Đại học chính quy hay có nguyện vọng đi du học, xuất khẩu lao động ở các nước như: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2017
MÃ TRƯỜNG: CD0121
Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ & Kinh tế Hà Nội (HACOTAB) là trường công lập trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội được thành lập theo quyết định số 594/QĐ-LĐTBXH., nghiên cứu khoa học giáo dục, quản lý giáo dục - nơi cán bộ, giảng viên, sinh viên luôn có khát vọng học tập, sáng tạo và cống hiến vì một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, nhân văn.

CÁC NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO:

1. Hệ Cao đẳng nghề:

- Điện dân dụng

- Điện công nghiệp

- Hàn

- Công nghệ ô tô

- Thí nghiệm và kiểm tra chất lượng cầu đường bộ

- Sửa chữa máy thi công xây dựng

- Kế toán doanh nghiệp

- Kỹ thuật chế biến món ăn

- Công tác xã hội

- Xây dựng cầu đường bộ

- Vận hành máy thi công nền

- Vận hành máy thi công mặt đường

- Kỹ thuật xây dựng

 

2. Hệ Trung cấp nghề:

- Điện dân dụng; Điện công nghiệp

- Công nghệ ô tô

- Hàn

- Vận hành máy thi công nền

- Vận hành máy thi công mặt đường

- Thí nghiệm và kiểm tra chất lượng cầu đường bộ

- Sửa chữa máy thi công xây dựng

- Vận hành cần, cầu trục

- Lắp ráp cầu (kích kéo)

- Sửa chữa điện máy công trình

- Kỹ thuật xây dựng

- Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí

- Kỹ thuật chế biến món ăn

- Công tác xã hội

3. Hệ Trung cấp chuyên nghiệp: Liên Kết Đào tạo

- Xây dựng cầu đường

- Kế toán doanh nghiệp

- Bảo trì và sửa chữa thiết bị cơ khí (Sửa chữa ô tô - Máy xây dựng)

- Tin học ứng dụng

- Xây dựng dân dụng và công nghiệp

- Khai thác vận tải đường bộ

4. Hệ Sơ cấp nghề:

- Cắt gọt kim loại

- Vận hành máy rải thảm

- Vận hành máy nâng hàng

- Vận hành búa đóng cọc

- Điện thuỷ lực máy thi công xây dựng

- Xác định tính chất cơ lý đất trong phòng và hiện trường

- Thí nghiệm và kiểm tra chất lượng cầu đường bộ

- Vận hành cần, cầu trục

- Sửa chữa điện máy công trình

- Vẽ kỹ thuật trên máy tính

- Xác định tính chất cơ lý kim loại và mối hàn

- Xác định tính chất cơ lý nhựa và bê tông nhựa

- Xác định tính chất cơ lý bê tông xi măng

- Sửa chữa cơ khí động cơ

- Sửa chữa hệ thống khung gầm ô tô

- Sửa chữa điện lạnh ô tô

- Nề hoàn thiện

- Lái xe ô tô hạng từ B2 đến E

- Điện dân dụng

- Điện công nghiệp

- Hàn

- Công nghệ ô tô

- Lắp đặt cầu

- Điện máy thi công

- Điện nước

- Vận hành cầu trục

- Vận hành máy xúc

- Vận hành máy ủi

- Vận hành máy san

- Vận hành máy lu

- Ổn định đường

- Tuần đường

- Công nghệ thông tin

- Tin học văn phòng

- Kế toán thuế

- Kế toán máy

- Kế toán tổng hợp

- Trắc địa công trình

- Duy tu sửa chữa cầu đường bộ.

- Kỹ thuật chế biến món ăn.

5. Bồi dưỡng nghiệp vụ:

- Thanh tra cầu đường bộ

- Giao thông nông thôn

- Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề

- Đào tạo tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản (XK lao động)

- Nâng bậc thợ

- Đào tạo lại, đào tạo nâng cao

6. Học văn hoá:
- Học sinh tốt nghiệp THCS hoặc chưa tốt nghiệp THPT có thể học song song 2 hệ: Hệ văn hoá và hệ nghề. Khi tốt nghiệp được nhận bằng tốt nghiệp THPT và bằng nghề.
 ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:
- Hệ Cao đẳng nghề: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
- Hệ Trung cấp nghề và Trung cấp chuyên nghiệp: Tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp THCS (có bổ sung văn hoá).
 THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
- Hệ Cao đẳng nghề: 36 tháng - 6 học kỳ (riêng nghề "Thí nghiệm và kiểm tra chất lượng cầu đường bộ" thời gian đào tạo 30 tháng - 5 học kỳ)
- Hệ Trung cấp nghề: 24 tháng - 4 học kỳ (riêng nghề Thí nghiệm và kiểm tra chất lượng cầu đường bộ và các nghề vận hành máy thi côngthời gian đào tạo 18 tháng - 3 học kỳ)
- Hệ Trung cấp chuyên nghiệp:24 tháng.
- Hệ Sơ cấp nghề:3, 6, 9, 10 tháng.
 HỌC PHÍ:
- Hệ cao đẳng nghề:450.000đ/tháng (Riêng nghề Kế toán doanh nghiệp 430.000đ/tháng).
- Hệ trung cấp nghề: 450.000đ/tháng (Riêng nghề vận hành máy thi công 300.000đ/tháng)
- Hệ trung cấp chuyên nghiệp: 650.000đ/tháng
- Hệ văn hoá: 350.000đ/tháng (Theo Nghị định 74/2013/NĐ-CP ngày 15/7/2013 được giảm 50%).
- Đối với bộ đội xuất ngũ:
+ Được miễn toàn bộ học phí
+ Được cấp nhà ở miễn phí
+ Được hưởng các trợ cấp khác theo quy định
 THỜI GIAN NHẬP HỌC:
- Đợt 1: ngày 22 tháng 2 năm 2017
- Đợt 2: ngày 20 tháng 8 năm 2017
- Đợt 3: ngày 30 tháng 10 năm 2017
 HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ VÀ NHẬN HỒ SƠ:
- Đăng ký và nộp trực tiếp tại 3 cơ sở của Trường vào giờ hành chính hàng ngày trong tuần (trừ chủ nhật)
- Gửi hồ sơ qua đường bưu điện
PHÒNG ĐÀO TẠO - Trường Cao đẳng nghề Công nghệ & Kinh tế Hà Nội (HACOTAB)
                          ĐT: 0462 933 208 - 0942.000.645     -     0966.211.915
 NHỮNG ƯU ĐÃI NGƯỜI HỌC ĐƯỢC HƯỞNG:
- Học sinh, sinh viên được xét cấp học bổng theo chế độ Nhà nước, được đăng ký học liên thông lên các bậc học cao hơn, được tham gia các khoá học tiếng Hàn Quốc tại trường để thi tuyển đi lao động tại Hàn Quốc, được tham gia học các khoá học lái xe ô tô, mô tô các hạng, được bố trí ở nội trú với giá ưu đãi, được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
- Học viên có thể tham gia học tại các lớp chính quy ngoài giờ hành chính.
- Học viên có thể tham gia học song song nhiều ngành, nghề khác nhau cùng một thời gian.Trường Cao Đẳng nghề Công nghệ và Kinh tế Hà Nội thông báo tuyển sinh năm học 2015 - 2016:
Ngành nghề đào tạo:
* Quản trị du lịch Khách sạn       * Kỹ thuật chế biến món ăn                
* Công nghệ thông tin                 * Xây dựng dân dụng
I. Chỉ tiêu & điều kiện tuyển sinh:
       Mỗi ngành 100 chỉ tiêu, Học sinh đã tốt nghiệp  THCS, THPT hoặc tương đương, nam cao từ 1m60 trở lên, nữ 1m55 trở lên, có sức khỏe, không mắc bệnh truyền nhiễm, không tiền án tiền sự, tuổi từ 18- 30.
II. Thời gian đào tạo
Hệ sơ cấp: Thời gian từ 06 tháng đến 01 năm
Đào tạo:  Ngoại ngữ tạo nguồn XKLĐ
Hệ trung cấp: Thời gian từ 16 - 20 tháng
Hệ Cao Đẳng: Thời gian từ 24 đến 36 tháng
III. Thời gian nhận hồ sơ và khai giảng: Nhận hồ sơ liên tục, khai giảng vào các ngày đầu tháng trong năm.
IV. Hình thức đào tạo:
- Đào tạo theo cấp độ, sinh viên học hệ sơ – trung cấp – cao đẳng.  Đào tạo tay nghề thực hành kết hợp đào tạo tiếng Nhật, tiếng Trung cho Sinh viên.
-  Sau khi học từ 03 đến 06 tháng, tùy vào trình độ tiếng và tay nghề, sinh viên sẽ được tham gia phỏng vấn trực tiếp bởi các nhà tuyển dụng nước ngoài do Công ty nhà nước MTV ĐT&PT Nông nghiệp Hà Nội tổ chức.
-  Thời gian Sinh viên học đạt trình độ hệ đào tạo nào sẽ cấp bằng tương ứng trình độ đó, sau khi đi lao động về nước sinh viên có thể học tiếp chương trình liên thông để lấy bằng ở hệ cao hơn.
-  Được liên thông lên đại học tại Malaysia với chi phí thấp như tại Việt nam cam kết  viêc làm ngay từ khi đang học thu nhập từ 8 – 15 tr VNĐ.
V. Thị trường Lao động và thu nhập:
 Sinh viên được lựa chọn thị trường lao động, ngành nghề trước khi đăng ký học;
- Ngành nghề: Du lịch khách sạn, chế biến món ăn. Được đi lao động tại Macao. Sinh viên  đăng ký  học Tiếng Trung, thu nhập từ 15tr VNĐ đến 30tr VNĐ/tháng, chưa kể làm thêm, chi phí xuất cảnh thấp khoảng 20 tr, được nhà nước hỗ trợ vay vốn đi Lao động tương đương tối thiểu là hai tháng lương.
- Đối với học sinh ghi danh đi làm việc tại thị trường Trung đông Công ty sẽ hỗ trợ bảo lãnh toàn bộ phí xuất cảnh, Thu nhập bình quân khoảng 10 tr VNĐ.
- Ngành nghề: Xây dựng,Công nghệ thông tin . Được đi lao động hoặc tu nghiệp sinh tại Nhật Bản, sinh viên học thêm Tiếng Nhật. Thu nhập từ 30 đến 50 triệu VNĐ/01 tháng phụ thuộc tay nghề và ngoại ngữ.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:Hỗ trợ trực tuyến : 0439906288 - 0942 000 645 - 0966 211 915

Gửi thông tin liên hệ trực tuyến

Họ & Tên:

Email:

Điện thoại:

Địa chỉ

Nội dung:

Email người nhận:

Tiêu đề Email:

Nội dung:

Right - Đăng ký TS
Đăng ký tuyển sinh 2016
Tư vấn tuyển sinh
    0901  770 099
    0974 459 158
Hỗ trợ chuyên môn
  0918 533 316
 0966 211 915

   

Tin liên quan

Liên thông Đại học Kinh tế Quốc dân
TS Liên Thông Đại Học Thương Mại Chính Quy
Thi Liên thông Đại học
Bộ giáo dục và đào tạo
Quảng cáo 1 Col
Cao đẳng y tế Hà Nội xét học bạ