Với 3000 sinh viên đại học được tuyển hàng năm, 20 chuyên ngành đại học liên quan trực tiếp đến kinh tế biển, 6 chuyên ngành đào tạo cao học, 3 chuyên ngành đào tạo tiến sỹ, Nhà trường cũng đang đóng một vai trò hết sức quan trọng trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chiến lược phát triển kinh tế biển của đất nước. Với những cống hiến to lớn của các thế hệ Thầy và trò Nhà trường, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã vinh dự được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý, trong đó có Danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, Huân chương Độc lập hạng Nhất, Nhì và Ba, Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì và Ba, cùng nhiều danh hiệu cao quý khác
Web tuyển sinh Đại Học Hàng hải
Thông tin tuyển sinh Đại Học Hàng hải
Điểm thi thpt Đại Học Hàng hải
Điểm xét tuyển thpt Đại Học Hàng hải

Cụ thể các hình thức xét tuyển như sau:
Hình thức 1: Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng. Hình thức này áp dụng đối với tất cả các ngành/chuyên ngành đào tạo ĐH, CĐ hệ chính quy và các chương trình đào tạo đặc biệt như: lớp đại học chất lượng cao, chương trình tiên tiến...
Thí sinh có các điều kiện sau được đăng ký xét tuyển: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; Tham dự Kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 ở cụm thi do trường đại học chủ trì; Đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT.
Áp dụng đối với tất cả các ngành/chuyên ngành đào tạo bậc đại học và cao đẳng chính quy, liên thông CĐ-ĐH chính quy.
Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển theo 02 đợt:
- Xét tuyển Nguyện vọng 1: Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp.
- Xét tuyển Nguyện vọng bổ sung Đợt 1: Chương trình Khung các ngành đào tạo trình độ Đại học
Hồ sơ và lệ phí xét tuyển: Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:
Phiếu đăng ký xét tuyển, ghi rõ mã chuyên ngành đăng ký xét tuyển; Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPTQG Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề5 hoặc bản sao bằng tốt nghiệp. 01 phong bì có dán tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh. Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ

Phân hiệu Đại học Giao thông đường thủy (GTĐT) được thành lập theo Quyết định số 115/CP của Chính phủ trên cơ sở các ngành Đại học Cơ khí thủy, Công trình thủy, Vận tải thủy của Trường Đại học Giao thông vận tải (GTVT) và Khoa Đại học Hàng hải, đ/c Vũ Lăng được bổ nhiệm Phân Hiệu trưởng. Năm 1973 Trường được Chính phủ giao đào tạo 10 ngành học. Tháng 01/1973 Bộ GTVT giao nhiệm vụ cho Trường Hàng hải Việt Nam đón các ngành học thuộc Khoa Hàng hải từ Phân hiệu GTĐT về, chiêu sinh khóa mới, chuẩn bị thành lập Trường Đại học Hàng hải. Tháng 4 năm 1974 các ngành thuộc khoa Hàng hải từ Phân hiệu đã được bàn giao xong. Trường Hàng hải chuyển từ nơi sơ tán về số 338 Lạch Tray, Hải Phòng.

Phòng Đào tạo - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam

>>> Trường Đại học Hàng hải - Thông tin tuyển sinh
>> GIỚI THIỆU - Trường đại học Hàng hải Việt Nam
 Mô hình đào tạo Trường Đại học Hàng hải VN hôm nay là môi trường giảng dạy, học tập tiên tiến bám sát thực tiễn. Nhà trường đã thực hiện đào tạo theo tín chỉ, các phòng học đã được cải tạo và nâng cấp theo yêu cầu mới, một số phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế, các phòng thực hành thí nghiệm đã được đầu tư bài bản, nhiều phòng thí nghiệm ngang tầm khu vực và quốc tế. Sinh viên thực hiện đăng kí môn học qua mạng, sinh viên có thể học 02 bằng, học vượt.
 Chuẩn đầu ra của SV tốt nghiệp đúng cam kết và đáp ứng yêu cầu xã hội, được các nhà tuyển dụng trong, ngoài nước đánh giá cao về việc áp dụng chuẩn đầu ra về tiếng Anh và tin học. Với phương thức mới, sinh viên chủ động hơn trong học tập; tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ hòa nhập với môi trường tốt hơn và hội nhập dễ dàng với lao động toàn cầu. Đặc biệt đã có nhiều sinh viên từ các nước Hoa kỳ, Mozambich, Nigeria, Lào, Campuchia, Hàn Quốc đến và đăng kí học tập tại Trường. Với những gì mà Nhà trường đã tạo ra chính là sự đổi mới tư duy lãnh đạo, quản lý, sự tận tâm của đội ngũ giáo chức, sự chuyên cần của các em sinh viên. Bên cạnh đó, chất lượng đào tạo của Nhà trường cũng được thể hiện thông qua các kết quả của các đội tuyển Olympic: Giải tích, Đại số, Cơ kết cấu, Cơ lý thuyết, Sức bền vật liệu, Thủy lực, Vật lý, UwDTH trong CTM, UwDTH trong NLM, Tin học chuyên, Tin học VP, tiếng Anh và tiếng Anh chuyên tham gia ở tầm quốc gia đạt 26 giải.
 Các nhà khoa học của Trường đã thực hiện 186 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường, 04 đề tài nghiên cứu nhiệm vụ cấp Bộ, Thành phố; 02 đề tài cấp Nhà nước. Một số bài báo của các nhà khoa học đã được đăng trên các tạp chí khoa học chuyên ngành có uy tín trên thế giới.
Bước vào năm học 2016-2017, tiếp tục thực hiện nghị quyết TW 8, “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo”. Với vị trí trường trọng điểm quốc gia, đồng thời xác định trách nhiệm của trường trong hệ thống giáo dục quốc dân, cũng như xác lập sứ mạng vẻ vang và to lớn của trường với tư cách dẫn đầu tìm hướng đi cho việc đổi mới giáo dục đại học nước nhà. Cùng với tình hình phức tạp trên biển Đông đặt lên vai Nhà trường nhiệm vụ phục vụ chiến lược Biển, bảo vệ chủ quyền biển đảo. Năm học này, Chính phủ giao cho trường “Phòng thí nghiệm trong điểm Quốc gia bể thử mô hình tàu” Bộ GTVT giao thêm cho Trường: Trường Cao đẳng nghề VMU, Viện Khoa học Công nghệ tàu thủy, Công ty Đóng tàu Lâm Động, Nhà trường lãnh thêm sứ mạng làm chủ toàn diện công nghệ đóng tàu phục vụ kinh tế biển.
Căn cứ tình hình thực tế và yêu cầu thực hiện nhiệm vụ của Chính phủ, Bộ GTVT, nhiệm vụ năm học của Bộ GD và ĐT, Nghị quyết Đại hội lần thứ XV của Đảng Bộ TP Hải phòng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2015-2020. Lãnh đạo, cán bộ, giáo chức cùng SV Trường tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học.

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:
 >> Thủ tục, Hồ sơ nhập học Đại học Hàng Hải
>> Điểm chuẩn trường Đại học Hàng Hải
>> Trường Đại học Hàng Hải xét tuyển đợt 2
Thủ tục, Hồ sơ nhập học Đại học Hàng Hải

 Điểm chuẩn trường Đại học Hàng Hải
Trường Đại học Hàng Hải xét tuyển đợt 2

1 ĐẠI HỌC HÀNG HẢI 
 2 I. Trường Đại học Hàng hải Việt Nam Tuyển Sinh Các Ngành
3 2. Đối tượng tuyển sinh
3.1 3. Phương thức tuyển sinh

1 TRƯỜNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM
1.1 CƠ CẤU TỔ CHỨC TRƯỜNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM
1.2 CÁC NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO  THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM
1.3 HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN ĐOÀN THỂ THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM
1.4 THÀNH TỰU MÀ THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM ĐẠT ĐƯỢC TRONG NHỮNG NĂM QUA

Thuyền viên: 12.000 TV Đào tạo chính quy 33 chuyên ngành, 02 chương trình chất lượng cao và 02 chương trình tiên tiến: 1. Các chuyên ngành đại học đại trà: – Điều khiển tàu biển – Khai thác máy tàu biển – Luật và bảo hiểm hàng hải – Điện tự động tàu thuỷ – Điện tự động công nghiệp – Tự động hoá hệ thống điện – Điện tử viễn thông – Máy tàu thuỷ – Thiết kế vỏ tàu thuỷ – Đóng tàu – Máy nâng chuyển – Kỹ thuật cơ khí – Cơ điện tử – Kỹ thuật ô tô – Kỹ thuật nhiệt lạnh – Xây dựng công trình thuỷ – Bảo đảm an toàn hàng hải – Xây dựng dân dụng và công nghiệp – Kiến trúc dân dụng và công nghiệp – Kỹ thuật cầu đường – Công nghệ thông tin – Kỹ thuật phần mềm – Truyền thông và mạng máy tính – Kỹ thuật môi trường – Kỹ thuật hoá dầu – Tiếng Anh thương mại – Ngôn ngữ Anh – Kinh tế vận tải biển – Kinh tế vận tải thuỷ – Logistics và quản lý chuỗi cung ứng – Kinh tế ngoại thương – Quản trị kinh doanh – Quản trị tài chính kế toán
2. Chương trình đại học chất lượng cao: – Kinh tế vận tải biển – Kinh tế ngoại thương
3. Chương trình tiên tiến: – Kinh tế hàng hải và toàn cầu hoá – Kinh doanh quốc tế và Logistics 1.Trường Đại học Hàng hải Việt Nam là Trường trọng điểm quốc gia, đẳng cấp quốc tế đào tạo đa ngành, đa bậc học từ trung cấp đến tiến sỹ, cung cấp nguồn lực chất lượng cao cho các ngành kinh tế – xã hội của cả nước.
2.Trường đi tiên phong trong hội nhập khu vực và quốc tế; là thành viên chính thức của Hiệp hội các Trường Đại học Hàng hải Châu Á – Thái Bình Dương (AMETAP) và Hiệp hội các Trường Đại học Hàng hải Quốc tế (AMU)
3.Toàn bộ các chuyên ngành đào tạo thực hiện theo phương thức đào tạo tín chỉ với cấu trúc chương trình mềm dẻo, có tính liên thông giữa các ngành học, bậc học. Sinh viên được chủ động trong lập kế hoạch học tập, lựa chọn giảng viên, lựa chọn môn học để tốt nghiệp sớm hoặc học cùng lúc hai chương trình đào tạo (tốt nghiệp được cấp 2 bằng ĐH chính quy)
4.Sinh viên được đánh giá theo chuẩn tiếng Anh TOEIC quốc tế, chuẩn Tin học Microsoft MOS quốc tế.
5.Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và được Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá kiểm định đạt chất lượng quốc gia.
6.Tỷ lệ SV tốt nghiệp ra trường có việc làm cao, thu nhập ổn định thông qua các quan hệ đối tác uy tín trong nước và quốc tế và quốc tế, sự ủng hộ của đông đảo cựu sinh viên là lãnh đạo các doanh nghiệp lớn.
7.Chi phí sinh hoạt tại Tp. Hải Phòng thấp, bằng 60% so với chi phí sinh hoạt tại Tp. Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.
8.Có trên 1200 chỗ ở mới cho tân sinh viên, giá từ 1000.000 đ/tháng.
9.Tổ chức Đoàn TNCS HCM, Hội sinh viên Nhà trường nhiều năm liên tục là đơn vị dẫn đầu thi đua khối ĐH, CĐ toàn Tp. Hải Phòng.

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:
 >> Thủ tục, Hồ sơ nhập học Đại học Hàng Hải 
>> Điểm chuẩn trường Đại học Hàng Hải 
>> Trường Đại học Hàng Hải xét tuyển đợt 2
Thủ tục, Hồ sơ nhập học Đại học Hàng Hải

 Điểm chuẩn trường Đại học Hàng Hải 
Trường Đại học Hàng Hải xét tuyển đợt 2

1 ĐẠI HỌC HÀNG HẢI 
 2 I. Trường Đại học Hàng hải Việt Nam Tuyển Sinh Các Ngành 
3 2. Đối tượng tuyển sinh 
3.1 3. Phương thức tuyển sinh

1 TRƯỜNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM
1.1 CƠ CẤU TỔ CHỨC TRƯỜNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM
1.2 CÁC NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO  THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM
1.3 HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN ĐOÀN THỂ THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM
1.4 THÀNH TỰU MÀ THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM ĐẠT ĐƯỢC TRONG NHỮNG NĂM QUA

Thuyền viên: 12.000 TV Đào tạo chính quy 33 chuyên ngành, 02 chương trình chất lượng cao và 02 chương trình tiên tiến: 1. Các chuyên ngành đại học đại trà: – Điều khiển tàu biển – Khai thác máy tàu biển – Luật và bảo hiểm hàng hải – Điện tự động tàu thuỷ – Điện tự động công nghiệp – Tự động hoá hệ thống điện – Điện tử viễn thông – Máy tàu thuỷ – Thiết kế vỏ tàu thuỷ – Đóng tàu – Máy nâng chuyển – Kỹ thuật cơ khí – Cơ điện tử – Kỹ thuật ô tô – Kỹ thuật nhiệt lạnh – Xây dựng công trình thuỷ – Bảo đảm an toàn hàng hải – Xây dựng dân dụng và công nghiệp – Kiến trúc dân dụng và công nghiệp – Kỹ thuật cầu đường – Công nghệ thông tin – Kỹ thuật phần mềm – Truyền thông và mạng máy tính – Kỹ thuật môi trường – Kỹ thuật hoá dầu – Tiếng Anh thương mại – Ngôn ngữ Anh – Kinh tế vận tải biển – Kinh tế vận tải thuỷ – Logistics và quản lý chuỗi cung ứng – Kinh tế ngoại thương – Quản trị kinh doanh – Quản trị tài chính kế toán
2. Chương trình đại học chất lượng cao: – Kinh tế vận tải biển – Kinh tế ngoại thương
3. Chương trình tiên tiến: – Kinh tế hàng hải và toàn cầu hoá – Kinh doanh quốc tế và Logistics

Gửi thông tin liên hệ trực tuyến

Họ & Tên:

Email:

Điện thoại:

Địa chỉ

Nội dung:

Email người nhận:

Tiêu đề Email:

Nội dung:

Right - Đăng ký TS
Đăng ký tuyển sinh 2019
Tư vấn tuyển sinh
    0961 852 276
   
Hỗ trợ chuyên môn
 0979 147 375 
0971 490 086


   

Tin liên quan

Liên thông Đại học Kinh tế Quốc dân
TS Liên Thông Đại Học Thương Mại Chính Quy
Thi Liên thông Đại học
Bộ giáo dục và đào tạo
Quảng cáo 1 Col
Cao đẳng y tế Hà Nội xét học bạ