Đại học Thành Đông - Vươn tầm quốc tế:Đại học Thành Đông quan niệm “Sinh viên chính là thương hiệu của nhà trường”. Tên tuổi và danh tiếng của trường gắn liền với việc sinh viên ra trường có làm được việc và có thành công hay không. Với quan niệm như vậy, trường đang ngày càng nỗ lực để tạo nên một môi trường lý tưởng cho sinh viên phát triển toàn diện, có cơ hội và khả năng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp

Liên thông ĐH Kinh tế -Liên thông Đại học Thành Đông hệ chính quy Liên thông đh CNTT - Đại Học Thành Đông Hà Nội
Liên Thông ĐH kế toán-Đại Học thành đông chuyên Khoa kế toán doanh nghiệp
Liên Thông Đại Học Truyền Thông-ĐH Thành Đông CNTT
Liên thông ĐH Kinh doanh-ĐH Thành Đông ngành QTKD

Trường Đại học Thành Đông có sứ mệnh cùng với các trường đại học trong Tỉnh và cả nước đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, tổ chức nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.Với tôn chỉ "Chất lượng đào tạo toàn diện là trên hết", ngay từ khi thành lập, trường đã xác định tập trung vào ba mũi đột phá, đó là: xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng cao và giảng dạy theo phương pháp tiên tiến.  

Với mục tiêu  tạo dựng môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Trường đã và đang xây dựng cơ sở vật chất khang trang trên khuôn viên rộng 17 ha tại số 3 Vũ Công Đán, phường Tứ Minh. Hiện tại nhà trường đã xây dựng khu nhà học chính 5 tầng với 40 phòng học và phòng làm việc, phòng thí nghiệm.Cơ sở trên  có đủ chỗ học cho trên 3000 sinh viên; đến năm 2020, khi các hạng mục hoàn thành, Đại học Thành Đông sẽ là không gian kiến trúc sư phạm hiện đại, đầy đủ tiện ích, đáp ứng nhu cầu  học tập và nghiên cứu cho khoảng 10.000 sinh viên. Trong quần thể này còn có khu ký túc xá sinh viên, khu thể thao đa năng, sân vận động và trung tâm phục vụ sinh viên....Đi tìm “Bí kíp” hút nhân tài của ĐH Thành Đông

Tổ chức cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam

Hiện tại Trường đã trang bị máy vi tính kết nối  Internet phục vụ miễn phí 24/24, thư viện nhà trường có đủ đầu sách và giáo trình phục vụ công tác đào tạo các bài giảng của giảng viên đều được trình bày trên máy chiếu project, đầu video đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học tập của sinh viên. Nhà trường đã xây dựng được đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết với nghề, có trình độ học vấn cao, có nhiều kinh nghiệm trong phương pháp giảng dạy.

Đào tạo Khai Giảng Thiết kế bài giảng điện tử e-Learning

Trong số 65 cán bộ, giảng viên của trường đã có hơn  70% có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư. Trong quá trình giảng dạy,  nhà trường coi sinh viên là nhân vật trung tâm, tích cực vận dụng các thành tựu của công nghệ thông tin vào trong việc truyền thụ kiến thức, coi trọng việc tiếp thu ý kiến từ người học, tăng  cường sự đối thoại giữa thày và trò, dành nhiều thời gian cho sinh viên tự nghiên cứu,  rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, đàm phán... Rèn luyện cho các em phương pháp học tập có hiệu quả nhất. Trong nhà trường có nhiều câu lạc bộ hoạt động. Ví như câu lạc bộ "Sinh viên ưu tú", CLB "Võ thuật", "Hiphop", văn nghệ thể thao...Đại học Thành Đông thông báo tuyển sinh năm 2015

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện, với quan điểm học đi đôi với hành, nhà trường gắn liền với xã hội, với sản xuất, Trường đã ký kết hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học với các trường đại học có uy tín: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Đại học Nông nghiệp; Đại học Lâm nghiệp đồng thời đã ký kết hợp toàn diện với các doanh nghiệp: Tổng công ty Thương mại Hà Nội, Tổng Công ty May 10, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Hải Dương, Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Hải Dương. Các đơn vị liên kết với trường sẵn sàng tiếp nhận sinh viên Đại học Thành Đông về thực tập ngắn hạn và thực tập tốt nghiệp.

Đi tìm “Bí kíp” hút nhân tài của ĐH Thành Đông

Trường Đại học Thành Đông đã và đang đào tạo 6 chuyên ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh,Tài chính - Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật công nghệ xây dựng và Quản lý đất đai. Có thể nói đây là những ngành khoa học có nhiều cái mới, phù hợp với xu thế phát triển của thời đại và đáp ứng đòi hỏi về nguồn nhân lực chất lượng cao của xã hội, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa quê hương, đất nước. Trong kỳ tuyển sinh năm học 2013 - 2014, nhà trường áp dụng phương thức xét tuyển. Điểm chuẩn lấy bằng điểm sàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định thuộc các khối A, A1, B, D.

Với chiến lược phát triển rõ ràng và luôn được cập nhật trong quá trình phát triển; với quyết tâm cao và tinh thần đoàn kết, nhất trí trong toàn thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên và sinh viên toàn trường, Đại học Thành Đông đang vững bước tiến lên, thực hiện sứ mệnh của mình là trở thành trường đại học có uy tín trong Tỉnh và trong cả nước. Hãy đến với Đại  học Thành Đông! Lựa chọn mới cho một thế hệ năng động.

ĐẠI HỌC CHÍNH QUY: Trường Đại học Thành Đông cơ sở TP.Hà Nội - OpenWeb FrameWork

- Y Học Cổ truyền
- Kế toán
- Tài chính ngân hàng
- Quản trị kinh doanh
- Công nghệ thông tin
- Xây dựng
- Thú Y
- Quản lý đất đai
- Luật kinh tế
- Luật học
- Y điều dưỡng
- Dược sĩ
Các mẫu đơn dành cho sinh viên trường Đại học Thành Đông
TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG - PHÒNG TUYỂN SINH HÀ NỘI
Mời các bạn CLICK VÀO ĐÂY để download các mẫu đơn dành cho sinh viên.
Mẫu dành cho sinh viên tốt nghiệp, download TẠI ĐÂY
Mẫu dành cho sinh viên Điều Dưỡng Đức. download TẠI ĐÂY
Trường Đại học Thành Đông vinh dự được Bộ GD&ĐT ra Quyết định số 290/QĐ-BGDĐT  về việc cho phép nhà trường đào tạo trình độ đại học các ngành Dược học (mã số 7720201) và Y học cổ truyền (mã số 7720115).
Xác nhận điều kiện thực tế của cơ sở đào tạo Trường Đại học Thành Đông, chuyên ngành đào tạo: Luật kinh tế - Trình độ: Thạc sĩ
Trung tâm Giáo dục Cộng Đồng - Trường Đại học Thành Đông
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0942 000 645
Số 3, Vũ Công Đán, P.Tứ Minh, TP Hải Dương
Viện đào tạo nguồn nhân lực-Trường Đại học Thành Đông
Số 7, Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Tầng 3 Phòng 309 Hợp tác đào tạo 
Điện thoại: 024 66812118 T . Trung 0974 459 158
Viện đào tạo nguồn nhân lực-Trường Đại học Thành Đông - Cơ sở TP Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0901 770 099

Chào mừng các bạn đến với Trường Đại học Thành Đông – Lựa chọn mới cho một thế hệ mới năng động!
Được thành lập theo quyết định số 1489/QĐ-TTg ngày 17 tháng 9 năm 2009 của Thủ tướng Chính phủ, Thành Đông là trường đại học đầu tiên của tỉnh Hải Dương. Trường giữ vai trò quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Hải Dương nói riêng và của khu vực đồng bằng sông Hồng cũng như cả nước nói chung.
Trường Đại học Thành Đông cơ sở TP.HCM - OpenWeb FrameWork quan niệm “Sinh viên chính là thương hiệu của nhà trường”. Tên tuổi và danh tiếng của trường gắn liền với việc sinh viên ra trường có làm được việc và có thành công hay không. Với quan niệm như vậy, trường đang ngày càng nỗ lực để tạo nên một môi trường lý tưởng cho sinh viên phát triển toàn diện, có cơ hội và khả năng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.
Trường Đại học Thành Đông cơ sở TP.HCM - OpenWeb FrameWork đã tiên phong trong việc đổi mới giáo dục, lấy trọng tâm là phương pháp “Interative Learning – Tương tác sự phạm” – một phương pháp giáo dục tiên tiến của Âu Mỹ, đã được công nhận và phổ biến rộng rãi tại các nước phát triển. Sinh viên không chỉ đơn thuần là người học, tiếp thu kiến thức một cách thụ động mà ngược lại chủ động tham gia vào quá trình dạy và học, tương tác với giảng viên và các sinh viên khác để đạt hiệu quả học tập cao nhất. Mục tiêu chính của phương pháp này là khơi dậy tính chủ động, tích cực và sự say mê học tập của mỗi sinh viên. Có cơ hội phát triển toàn diện, cả kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm, chắc chẵn mỗi sinh viên sẽ trở thành những cá nhân độc lập, năng động, thành công và đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà cũng như của đất nước.
 Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những trí thức trẻ, có trình độ cao, từng tu nghiệp tại các nước phát triển như Anh, Đức, Australia, Singapore… Tất cả đều có vốn kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế phong phú, và quan trọng là đều có chung tâm huyết vì sự phát triển của thế hệ tương lai.
Trường Đại học Thành Đông hiện đang có hai cơ sở với đầy đủ phương tiện giáo dục hiện đại như phòng thực hành máy tính, máy chiếu projector, video, internet… để phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập đạt hiệu quả cao nhất.
 CÁC TRUNG TÂM TRỰC THUỘC
1.Viện đào tạo nguồn nhân lực
- Giám đốc trung tâm: Ths. Nguyễn Văn Tuấn
- Phó giám đốc trung tâm: 
2. Trung tâm Giáo dục Cộng Đồng
- Giám đốc trung tâm: Ths. Nguyễn Văn Tạo
- Phó giám đốc trung tâm: Ths. Nguyễn văn Minh
3. Trung tâm ngoại ngữ và hợp tác Quốc tế
 - Giám đốc trung tâm: TS. Nguyễn Thị Hoa Lý
Trong chặng đường phát triển sắp tới, Trường Đại học Thành Đông mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân và các bạn sinh viên – những người sẵn sàng chia sẻ các giá trị và mong muốn đóng góp vào thành công của trường. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng Thành Đông trở thành một trường đại học đa ngành nghề có chất lượng đào tạo uy tín, xứng đáng là lựa chọn mới cho một thế hệ mới năng động.
Thành Đông – A new University, for a new U!

Trường Đại học Thành Đông cơ sở TP.HCM - OpenWeb FrameWork 
Trường Đại học Thành Đông được thành lập theo quyết định số 1489/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Là trường Đại học tư thục đầu tiên của tỉnh Hải Dương xây dựng trên vùng có truyền thống hiếu học, đáp ứng yêu cầu của đông đảo người dân Hải Dương,tạo điều kiện cho con em nông dân, công nhân trong tỉnh, đặc biệt là các em học sinh nhà nghèo, học giỏi có thể tiếp tục học tập ở bậc đại học ngay tại quê hương của họ với chi phí không cao.
- Đại học Y Học Cổ truyền
-Đại học Kế toán
-Đại học Tài chính ngân hàng
- Đại học Quản trị kinh doanh
-Đại học Công nghệ thông tin
- Đại học Xây dựng
-Đại học Thú Y
-Đại học Quản lý đất đai
-Đại học Luật kinh tế
-Đại học Luật học
-Đại học Y điều dưỡng
-Đại học Dược sĩ
Trung tâm Giáo dục Cộng Đồng - Trường Đại học Thành Đông

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0942 000 645
Số 3, Vũ Công Đán, P.Tứ Minh, TP Hải Dương
Viện đào tạo nguồn nhân lực-Trường Đại học Thành Đông
Số 7, Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Tầng 3 Phòng 309 Hợp tác đào tạo Thạc sỹ Quản trị
Điện thoại: 04 66812118 T . Trung 0974 459 158
Viện đào tạo nguồn nhân lực-Trường Đại học Thành Đông - Cơ sở TP Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0901 770 099


Gửi thông tin liên hệ trực tuyến

Họ & Tên:

Email:

Điện thoại:

Địa chỉ

Nội dung:

Email người nhận:

Tiêu đề Email:

Nội dung:

Right - Đăng ký TS
Đăng ký tuyển sinh 2019
Tư vấn tuyển sinh
    0961 852 276
   
Hỗ trợ chuyên môn
 0979 147 375 
0971 490 086


   

Tin liên quan

Liên thông Đại học Kinh tế Quốc dân
TS Liên Thông Đại Học Thương Mại Chính Quy
Thi Liên thông Đại học
Bộ giáo dục và đào tạo
Quảng cáo 1 Col
Cao đẳng y tế Hà Nội xét học bạ